Sy’s Homestay Ốc đảo giữa cánh đồng quê bất tận

Sy’s Homestay Ốc đảo giữa cánh đồng quê bất tận Sy’s Homestay nằm vỏn vẹn trong một khoảng đất rộng rãi giữa cánh đồng lúa xanh ngát một màu xanh. Nơi đây được dân du lịch phương Tây rất thích và ghé thăm thường xuyên khi du lịch đến Phong Nha. Nếu hỏi bạn thích nhất ở Sy’s Homestay điều gì? Không khó để có thể trả lời ngay, đó chính là không khí. Giữa cái vùng đất đã và đang phát triển về du lịch như hiện nay, Sy’s Homestay Phong Nha mang trong mình một nét rất riêng, cũng phục vụ cho khách du lịch thập phương nhưng là đối với những con người yêu thiên nhiên, yêu cái nắng, cái gió, cái mát mẻ của đồng quê Việt Nam. Sy’s chào đón bạn bằng hình ảnh giản đơn của chiếc cổng chào mang tên Sy’s Homestay, một căn nhà kiểu nhà sàn được xây bằng bê tông...

Sy’s Homestay nằm vỏn vẹn trong một khoảng đất rộng rãi giữa cánh đồng lúa xanh ngát một màu xanh. Nơi đây được dân du lịch phương Tây rất thích và ghé thăm thường xuyên khi du lịch đến Phong Nha.

Sy's Homestay Phong Nha: Ốc đảo

Nếu hỏi bạn thích nhất ở Sy’s Homestay điều gì? Không khó để có thể trả lời ngay, đó chính là không khí. Giữa cái vùng đất đã và đang phát triển về du lịch như hiện nay, Sy’s Homestay Phong Nha mang trong mình một nét rất riêng, cũng phục vụ cho khách du lịch thập phương nhưng là đối với những con người yêu thiên nhiên, yêu cái nắng, cái gió, cái mát mẻ của đồng quê Việt Nam.

Sy's Homestay Phong Nha: Ốc đảo

Sy’s chào đón bạn bằng hình ảnh giản đơn của chiếc cổng chào mang tên Sy’s Homestay, một căn nhà kiểu nhà sàn được xây bằng bê tông cốt thép nhưng trông rất giống gỗ, một chiếc hồ bơi lớn ngay giữa sân, một vài chiếc dù che bằng lá dừa, điểm xuyết đâu đó là những chiếc đèn lông rực rỡ sắc màu,…Tất cả đều hiện lên một cách giản đơn, chân thực và cũng đầy tinh tế theo một khuôn phép riêng.

Sy's Homestay Phong Nha: Ốc đảo

Những gì bạn thấy ở Sy’s rất thơ và rất tình. Buổi sáng, khi ánh mắt trời chiếu những tia sáng đầu tiên, bạn có thể đứng đó, ở ban công nhìn ra, hít hà bầu không khí thoáng mát, nhấm nháp ngụm trà nóng, bắt gặp hình ảnh một vài người nông dân đang thăm đồng một cách thật dễ thương.

Chiều mát, bạn có thể nhảy tỏm xuống hồ thư giãn trong làn nước mát lạnh. Hoặc cũng có thể ngồi “tám phét” ba chuyện trên trời dưới đất ở tầng dưới nhà, bên những chiếc bàn gỗ thân quen.

Sy's Homestay Phong Nha: Ốc đảo

Tất cả các căn phòng của Sy’s được bày trí rất đơn giản, với vài chiếc ly uống nước, chiếc sọt rác, kệ đựng, giường ngủ,…Xung quanh được ốp toàn bộ bằng gỗ, rèm cửa đủ che khi nắng chiếu vào.

Buổi tối, bạn có thể mở toang các cánh cửa để đón những cơn gió mát mẻ của cánh đồng mang vào. Đâu đó, còn lắng tai nghe được tiếng của dế kêu, tiếng ếch ộp,…Điều mà ở phố thị ồn ào sa hoa, bạn sẽ không bao giờ nghe được.

Sy's Homestay Phong Nha: Ốc đảo

Sy’s Homestay sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khác nhau, ở những mùa khác nhau. Đó là màu xanh thật xanh của cánh đồng lúa đang ru mình trong gió. Đó là màu vàng óng ỏi khi lúa vào mùa thu hoạch. Đó là những hình ảnh đậm chất Việt Nam với đàn trâu đang gặp cỏ, đàn cò đang “mò tôm bắt tép”, đàn em thơ đang reo hò với cánh dìu tuổi thơ khi lúa đã vào “bồ”.

Đến Phong Nha, hãy thử bỏ qua khói bụi thành phố, bỏ qua những nhọc nhằn cuộc sống, đến Sy’s Homestay và tận hưởng cảm giác như đang về quê hương – nơi chôn rau cắt rốn của bạn!

Có thể bạn muốn xem