Suy cho cùng không có điều gì mệt mỏi bằng chữ "yêu"

Suy cho cùng không có điều gì mệt mỏi bằng chữ "yêu" Chuyến tàu nào cũng có trạm dừng chân, quãng đường dài yêu đương nếu có lúc nào đó tạm ngưng chắc cũng không phải là điều gì quá lớn lao đâu nhỉ?   Rốt cuộc, bất kể điều gì trên đời này đều đắt đỏ, chẳng có gì là miễn phí, chúng ta đều phải trả giá cho mọi điều và tình yêu cũng không ngoại lệ. Điều đó khiến ta thật mệt mỏi.   Tình yêu, nghe thì cứ ngỡ đơn giản, nhưng để cảm nhận được nó, có lẽ không phải ai trong chúng ta cũng có thể làm được. Tình yêu, khiến con người ta vui vẻ, khiến con người ta hạnh phúc. Rồi len lỏi theo niềm vui là nỗi sợ hãi, đan xen hạnh phúc là bao muộn phiền.   Chẳng ai muốn một chặng đường tình yêu thẳng tắp, đầy màu hồng rồi đến một ngày khựng...

Chuyến tàu nào cũng có trạm dừng chân, quãng đường dài yêu đương nếu có lúc nào đó tạm ngưng chắc cũng không phải là điều gì quá lớn lao đâu nhỉ?

 

Rốt cuộc, bất kể điều gì trên đời này đều đắt đỏ, chẳng có gì là miễn phí, chúng ta đều phải trả giá cho mọi điều và tình yêu cũng không ngoại lệ. Điều đó khiến ta thật mệt mỏi.

 

Tình yêu, nghe thì cứ ngỡ đơn giản, nhưng để cảm nhận được nó, có lẽ không phải ai trong chúng ta cũng có thể làm được.

Suy cho cùng không có điều gì mệt mỏi bằng chữ "yêu"

Tình yêu, khiến con người ta vui vẻ, khiến con người ta hạnh phúc. Rồi len lỏi theo niềm vui là nỗi sợ hãi, đan xen hạnh phúc là bao muộn phiền.

 

Chẳng ai muốn một chặng đường tình yêu thẳng tắp, đầy màu hồng rồi đến một ngày khựng ngang, chỉ là nếu muốn mọi chuyện bớt tồi tệ hơn, thì đi chậm lại là điều tất yếu.

  • Stt mang tên lí lẽ tình yêu – Nếu ta không cố chấp đến cùng…

Qủa không sai, trên đời này, không có điều gì mệt mỏi bằng một từ “YÊU”. Nó có thể khiến con người ta hạnh phúc tột độ, cũng có thể khiến con người ta tuyệt vọng đến tột cùng.

 

Thay vì cứ cố gắng chịu đựng thứ cảm xúc nhạt nhòa, để rồi một ngày nào đó, yêu thương trở thành sự ghét bỏ thì tốt nhất là cả hai nên dừng lại, để những cảm xúc tốt đẹp ấy vẫn mãi là ký ức tươi đẹp của hai người.

Suy cho cùng không có điều gì mệt mỏi bằng chữ "yêu"

Nếu đã lạc đường thì ta nên dừng lại, còn hơn cứ nhắm mắt đi trong mờ mịt, đến lúc rệu rã đôi chân, lại chẳng thể biết mình ở tận sâu thẳm nơi nào.

 

Ừ, yêu thương mệt mỏi lắm, nỗi đau vẫn chưa lành lặn mà, thời gian sẽ làm phai mờ tất cả. Cứ vơ đại một cái lí do nào đó, vớ vẩn lắm phải không? Nhưng mà, người cũ chưa đi, người mới đã đến, rồi con tim làm sao còn chỗ chứa?

 

Một mối quan hệ không rõ ràng bao giờ cũng khiến bạn trở lên mệt mỏi. Có khi yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau.

 

Không yêu thì không được, khi vướng vướng vào tình yêu còn mệt mỏi hơn cô đơn như hiện tại : Không lo lắng, không bất an, không chia tay, không lừa dối…

Suy cho cùng không có điều gì mệt mỏi bằng chữ "yêu"

Yêu một người thì ra đôi lúc lại mệt mỏi quá. Chẳng thể thôi thương nhớ, cũng chẳng thể có nổi một giây phút yên bình…

 

Nhiều lúc chỉ muốn bỏ hết xuống và rồi quên đi một đoạn tình khiến cho con người ta vui buồn không ngừng… Tình yêu thật là quá mệt mỏi.

 

Lời kết: Tình yêu đã mệt mỏi, hãy cho nó một khoảng thời gian để nghỉ. Dài hạn hay ngắn hạn không quan trọng, quan trọng là chúng ta muốn thuộc về nhau mãi mãi.

Có thể bạn muốn xem