Sương cao nguyên - VnExpress Du lịch

Sương cao nguyên - VnExpress Du lịch Sương phủ kín bên cung đèo K’Long Lanh nối liền Đà Lạt - Nha Trang tại địa phận K’Long Lanh, huyện Lạc Dương. “Nhan sắc Đà Lạt dần tàn phai, cảnh tượng sương mù ngày càng ít dần tại chính nơi được mệnh danh là thành phố mù sương. Qua những khoảnh khắc sương giăng như thế, tôi muốn chia sẻ đến mọi người, cùng bảo vệ cảnh quan xanh Đà Lạt, để sau này sương vẫn còn trôi trên hàng thông reo”, Hiếu chia sẻ. Đối với các du khách chưa từng "săn" sương Đà Lạt, chưa nắm rõ đường đi nên tìm hiểu, liên hệ các nhiếp ảnh gia, hướng dẫn viên địa phương và tham khảo các lịch trình, địa điểm để đảm bảo an toàn cho chuyến đi.
quảng cáo

Sương phủ kín bên cung đèo K’Long Lanh nối liền Đà Lạt - Nha Trang tại địa phận K’Long Lanh, huyện Lạc Dương.

“Nhan sắc Đà Lạt dần tàn phai, cảnh tượng sương mù ngày càng ít dần tại chính nơi được mệnh danh là thành phố mù sương. Qua những khoảnh khắc sương giăng như thế, tôi muốn chia sẻ đến mọi người, cùng bảo vệ cảnh quan xanh Đà Lạt, để sau này sương vẫn còn trôi trên hàng thông reo”, Hiếu chia sẻ.

Đối với các du khách chưa từng "săn" sương Đà Lạt, chưa nắm rõ đường đi nên tìm hiểu, liên hệ các nhiếp ảnh gia, hướng dẫn viên địa phương và tham khảo các lịch trình, địa điểm để đảm bảo an toàn cho chuyến đi.