Sun Group ra mắt hãng hàng không siêu sang, mở rộng dịch vụ kinh doanh đón khách ngày du lịch mở cửa

Sun Group ra mắt hãng hàng không siêu sang, mở rộng dịch vụ kinh doanh đón khách ngày du lịch mở cửa Ngày 2/3/2022, hãng hàng không “siêu sang”, có tên Sun Air thuộc Tập đoàn Sun Group chính thức được cấp giấy phép kinh doanh, cung cấp dịch vụ bay chất lượng - đẳng cấp - an toàn - khác biệt - đẳng cấp quốc tế, chuẩn “private jet”. Hãng hàng không Sun Air thuộc Tập đoàn Sun Group được Bộ GTVT cấp phép hoạt động   Theo lộ trình, từ quý III/2022, Sun Air sẽ khai thác 2 máy bay phản lực thương gia Gulfstream G650ER. Tiếp đến, giai đoạn 2023-2025 dự kiến đưa vào vận hành 4 máy bay Gulfstream G650ER, 1 máy bay Gulfstream G700, 1 trực thăng và 2 thủy phi cơ. Tương lai xa hơn sẽ tiếp tục mở rộng, khai thác thêm các dòng máy bay phản lực thương gia đẳng cấp cao nhất, được ví như “cung điện bay”, siêu lớn (utra-large) và siêu xa...

Ngày 2/3/2022, hãng hàng không “siêu sang”, có tên Sun Air thuộc Tập đoàn Sun Group chính thức được cấp giấy phép kinh doanh, cung cấp dịch vụ bay chất lượng - đẳng cấp - an toàn - khác biệt - đẳng cấp quốc tế, chuẩn “private jet”.

sun group ra mắt hãng hàng không siêu sang sun air
Hãng hàng không Sun Air thuộc Tập đoàn Sun Group được Bộ GTVT cấp phép hoạt động

 

Theo lộ trình, từ quý III/2022, Sun Air sẽ khai thác 2 máy bay phản lực thương gia Gulfstream G650ER. Tiếp đến, giai đoạn 2023-2025 dự kiến đưa vào vận hành 4 máy bay Gulfstream G650ER, 1 máy bay Gulfstream G700, 1 trực thăng và 2 thủy phi cơ. Tương lai xa hơn sẽ tiếp tục mở rộng, khai thác thêm các dòng máy bay phản lực thương gia đẳng cấp cao nhất, được ví như “cung điện bay”, siêu lớn (utra-large) và siêu xa (ultra-long range) như Boeing BBJ và Airbus ACJ, chuyên đưa đón hành khách sang trọng, khách VIP.

Đối với dịch vụ cung cấp trực thăng và thủy phi cơ phục vụ du lịch, Sun Air cam kết cung cấp đến khách hàng những trải nghiệm bay an toàn cao và hoàn toàn khác biệt bằng cách liên hệ hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới, như: hãng trực thăng Agusta, Airbus, Sikorsky, hãng thủy phi cơ De Havilland Canada, hãng sản xuất máy bay Cessna (thuộc Textron Mỹ).

Tại Việt Nam, Sun Air sẽ hoạt động theo 2 loại hình, là: dịch vụ quản lý tàu bay tư nhân và dịch vụ bay thuê chuyến (private jet charter) - cung cấp các dịch vụ bay đẳng cấp được cá nhân và chuyên biệt hóa - đưa dòng khách thượng lưu, khách VIP trong và ngoài nước có khả năng chi trả cao bay tham quan ngắm cảnh, du lịch bằng trực thăng và thủy phi cơ tối tân - kết nối với những sản phẩm đẳng cấp nhất trong hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí của Tập đoàn - cho chuỗi trải nghiệm “siêu sang” khép kín, an toàn, tiện nghi và riêng tư hiếm hoi cực kỳ ấn tượng.

Chia sẻ về tiềm năng phát triển của mảng dịch vụ mới, Chủ tịch HĐQT Sun Group cho biết, việc ra mắt hãng hàng không Sun Air hoàn toàn nằm trong lộ trình phát triển bền vững của Tập đoàn, tạo thêm một mảnh ghép mới trong bức tranh hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp - chất lượng - khác biệt của Sun Group; góp phần khai mở sự phát triển của phân khúc hạng sang trong mảng hàng không chung của Việt Nam, tạo dòng sản phẩm đi trước đón đầu, dẫn dắt xu hướng, ghi tên Việt Nam lên bản đồ du lịch cao cấp thế giới, tăng thế mạnh cạnh tranh và thu hút khách du lịch quốc tế ghé thăm và sử dụng dịch vụ trong tương lai gần.

Đặc biệt, thời gian tới, khi du lịch mở cửa hoàn toàn, thị trường vận tải hàng không hồi phục dần khiến nhu cầu đi lại, tham quan du lịch tăng cao, ưu tiên các chuyến bay riêng để bảo vệ sức khỏe và tiết kiệm thời gian nên Sun Air càng được kỳ vọng.

sun group ra mắt hãng hàng không siêu sang sun air
Dịch vụ đẳng cấp bên trong dòng máy bay phản lực thương gia của Sun Air

 

Là một trong những tên tuổi có tiếng nhất nhì Việt Nam, Sun Group là tập đoàn kinh doanh đa ngành, đa dịch vụ, gồm: du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, bất động sản và nay có thêm mảng hàng không với chuỗi sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp và khác biệt, chất lượng và hấp dẫn đến khách hàng. Ngoài ra, môi trường làm việc tại các cơ sở phục vụ thuộc Sun Group cũng được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, hiện đại, công bằng và thân thiện với hàng chục nghìn nhân viên ở đa dạng các vị trí, cấp bậc, bộ phận; cho mức lương và chế độ đãi ngộ tốt.

Sun Group là khách hàng thân thiết của GTOP nhiều năm qua, hiện đang sở hữu gian tuyển dụng cao cấp trên website. Ứng viên quan tâm nhanh tay truy cập để tìm tin tuyển phù hợp và nộp hồ sơ ứng tuyển online: Tại đây!

Ms. Smile (tổng hợp)

Có thể bạn muốn xem