Review Phim Đặc vụ áo đen: Sứ mệnh toàn cầu – Nội dung đơn giản, âm thanh kỹ xảo ấn tượng

Review Phim Đặc vụ áo đen: Sứ mệnh toàn cầu – Nội dung đơn giản, âm thanh kỹ xảo ấn tượng Review Phim Đặc vụ áo đen: Sứ mệnh toàn cầu – Nội dung đơn giản, âm thanh kỹ xảo ấn tượng \Men in Black: Internationl (tựa Việt Đặc vụ áo đen: Sứ mệnh toàn cầu) đã chính thức có suất chiếu sớm đầu tiên tại Touch Cinema từ ngày 13/6. Những khán giả sau khi theo dõi suất chiếu sớm đánh giá rằng MIB là bộ phim có kỹ xỏa ấn tượng và phần âm thanh được xử lý rất tốt. Bộ phim Men in Black: Internationl là phần 4 của thương hiệu Men in Black lần lượt được ra rạp vào năm 1997, 2002 và 2012. Sau khi gây tiếng vang lớn trên trường quốc trong phần 1, nội dung phim đã xuống dốc và mong chờ Men in Black 4 có thể vực dậy được tác phẩm này. Nội dung phim đơn giản MIB 2019 được lấy bối...

Review Phim Đặc vụ áo đen: Sứ mệnh toàn cầu – Nội dung đơn giản, âm thanh kỹ xảo ấn tượng

\Men in Black: Internationl (tựa Việt Đặc vụ áo đen: Sứ mệnh toàn cầu) đã chính thức có suất chiếu sớm đầu tiên tại Touch Cinema từ ngày 13/6. Những khán giả sau khi theo dõi suất chiếu sớm đánh giá rằng MIB là bộ phim có kỹ xỏa ấn tượng và phần âm thanh được xử lý rất tốt.
Bộ phim Men in Black: Internationl là phần 4 của thương hiệu Men in Black lần lượt được ra rạp vào năm 1997, 2002 và 2012. Sau khi gây tiếng vang lớn trên trường quốc trong phần 1, nội dung phim đã xuống dốc và mong chờ Men in Black 4 có thể vực dậy được tác phẩm này.

Nội dung phim đơn giản

MIB 2019 được lấy bối cảnh vào năm 2016, trước khi đặc vụ J và K trở thành huyền thoại. Phim kể về Molly – cô bé tình cờ phát hiện ra một tổ chức mặc áo đen kỳ bí, có những vũ khí công nghệ đặc biệt hiện đại mà không bị xóa trí nhớ. Chính vì vậy trong suốt 10 năm Molly đã không ngừng tự hòa thiện bản thân mình để có thể đứng vào hàng ngũ của MIB và chứng minh những gì mình nhìn thấy là sự thật. Nỗ lực của Molly đã mang đến cho cô cơ hội trở thành đặc vụ thực tập tại London. Tại đây cô chạm trán H và Hight T, họ đã bị cuốn vào trong cuộc chiến nhằm bảo vệ một loại vũ khí bí mật khỏi những sinh vật sở hữu năng lực vô biên trong vũ trụ. Kịch bản phim Men in Black: Internationl rất đơn giản với những tình tiết chuyển biến được xây dựng rất nhanh. Tuy nhiên khán giả sẽ không rơi vào những tình huống khó hiểu, vì có thể dự đoán được cốt truyện và diễn biến các tình huống sau khi theo dõi phim được khoảng 20 phút. Thậm chí một số khán giả đã quá quen với các bộ phim điện ảnh đã có thể đoán ra ngay được đâu là nhân vật phản diện từ khi nghi vấn tổ chức Men in Black có nội gián. Chất lượng nửa đầu bộ phim hơi yếu một chút, tuy nhiên càng về cuối càng được cải thiện khi cuộc chiến bước vào giai đoạn căng thẳng nhất. Khán giả sẽ được thưởng thức những pha hành động mãn nhãn, những trận đấu sủng đỉnh cao đã mắt. Đồng thời sẽ có những tiếng cười sảng khoái với sự lầy lội và hài hước của H. Đặc biệt là khi anh tái hiện những hành động kinh điển của Thor trong Avengers qua chiếc búa đinh nhỏ xíu (hai nhân vật do cùng một diễn viên đảm nhận). Đặc vụ áo đen: Sứ mệnh toàn cầu chỉ đơn giản là một bộ phim hành động, nên cốt truyện chưa thực sự ấn tượng với người xem. Vậy nên khán giả hoàn toàn có thể cất não tại nhà khi đến rạp theo dõi tác phẩm này.
 
 

Diễn viên và diễn xuất

Vai nữ chính của bộ phim Molly do Tessa Thompson đảm nhận, diễn xuất của cô được đánh giá khá tốt với những cảm xức được truyền tải khéo léo trên gương mặt. Tuy hiên Molly lại gây tiếc nuối với khán giả khi những pha hành động của cô khá ít, rất đáng tiếc cho cơ thể như môt chú báo săn của cô. Anh “Thỏ”” Chris Hemsworth đảm nhận vai đặc vụ H, chịu trách nhiệm gây cười trong phim. Tuy nhiên anh không chỉ mang đến những tình huống vui vẻ mà còn chinh phục khán giả bởi kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của mình. Kết hợp với H là đặc vụ Light T do nam diễn viên gạo cội Liam Neeson thể hiện. Dù đất diễn của anh không nhiều nhưng lại có màn kết hợp tung hứng đầy ăn ý với H. Nhờ vậy MIB trở nên hấp dẫn và thú vị hơn. Cuối cùng người ngoài hành tinh Pawny do Kumail Nanjian lồng tiếng cũng góp phần mang đến cho khán giả những tiếng cười đầy thú vị với tạo hình đáng yêu của mình.

Âm thanh, hình ảnh và kỹ xảo

MIB 2019 được quay tại khá nhiều quốc gia trên thế giới, vậy nên các cảnh quay được chuyển cảnh liên tục kết hợp với phần kỹ xảo được xử lý tốt. Nên các thước phim hiện lên rất sắc nét và ấn tượng. Phần âm thanh chắc chắn là yếu tố hấp dẫn nhất của MIB với những tiếng động được xử lý rất tốt, mang đến những âm thanh chân thực nhất cho khán giả với hệ thống loa đa kênh trong rạp. Sẽ rất nhiều cảnh người xem cảm thấy chiếc ghế của mình rung bần bật khi đến những phân đoạn đấu võ và đấu súng với nhau.

Có thể bạn muốn xem