Sự kiện Ngày hội thể thao gia đình

Sự kiện Ngày hội thể thao gia đình Thông tin từ ban tổ chức: NGÀY HỘI THỂ THAO GIA ĐÌNH - FAMILY DAY 2022 Đăng ký tham gia tại: https://bit.ly/3ODqDHB Ba mẹ ơi đã bao lâu rồi cả gia đình mình chưa cùng nhau chơi thể thao nhỉ? Kỳ nghỉ hè của các bé đang dần trôi qua, ba mẹ hãy cùng các con tạo nên một mùa hè thật sôi động và ý nghĩa hơn nữa với “NGÀY HỘI THỂ THAO GIA ĐÌNH - FAMILY DAY 2022” tại Aeon Mall Hà Đông nhé! Đến với Ngày hội thể thao gia đình, các gia đình sẽ Trải nghiệm 15+ bộ môn thể thao: Bắn cung, phi tiêu, bóng rổ, bóng đá, bóng bàn, xe đạp, scooter, patin, trượt ván, cắm trại… Trải nghiệm các hoạt động thể thao diễn ra cả ngày Tham gia các trò chơi thể thao gắn kết gia đình vào các khung giờ 10H-12H;...

Thông tin từ ban tổ chức:

NGÀY HỘI THỂ THAO GIA ĐÌNH - FAMILY DAY 2022

Đăng ký tham gia tại: https://bit.ly/3ODqDHB

Ba mẹ ơi đã bao lâu rồi cả gia đình mình chưa cùng nhau chơi thể thao nhỉ?

Kỳ nghỉ hè của các bé đang dần trôi qua, ba mẹ hãy cùng các con tạo nên một mùa hè thật sôi động và ý nghĩa hơn nữa với “NGÀY HỘI THỂ THAO GIA ĐÌNH - FAMILY DAY 2022” tại Aeon Mall Hà Đông nhé!

Đến với Ngày hội thể thao gia đình, các gia đình sẽ

Trải nghiệm 15+ bộ môn thể thao: Bắn cung, phi tiêu, bóng rổ, bóng đá, bóng bàn, xe đạp, scooter, patin, trượt ván, cắm trại…

Trải nghiệm các hoạt động thể thao diễn ra cả ngày

Tham gia các trò chơi thể thao gắn kết gia đình vào các khung giờ 10H-12H; 15H-18H; 19H-22H

Nhận những phần quà thể thao cho cả nhà

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

Địa điểm: Sảnh Future Court, tầng 1, cổng 6, Aeon Mall Hà Đông, Hà Nội

Thời gian: 9:00-22:00, Thứ 7 - Chủ nhật, ngày 02-03/07

Không lời động viên nào thiết thực hơn việc cùng nhau chơi thể thao vào dịp cuối tuần. Các gia đình hãy nhanh tay đăng ký tham gia để lan tỏa tinh thần thể thao đến các con nhé!

Những người yêu thể thao vẫn có thể đăng ký cá nhân để tham gia ngày hội và trải nghiệm các sản phẩm thể thao từ Decathlon các bạn nhé.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện

Source: ticketgo.vn

Có thể bạn muốn xem