Sự Kiện Giao Lưu Văn Hoá Việt Nam - Nhật Bản "Khúc Giao Tình" 2022 (Miễn Phí Tham Dự)

Sự Kiện Giao Lưu Văn Hoá Việt Nam - Nhật Bản "Khúc Giao Tình" 2022 (Miễn Phí Tham Dự) Thông tin từ ban tổ chức: Sự kiện "Khúc Giao Tình"  là sự kết hợp giữa hai tên gọi của Festival  "Yuuzuki - Tịch Nguyệt ” và Fashion Show "Taste of Love" Festival "Yuuzuki - Tịch Nguyệt ” là lễ hội giao lưu giữa 2 nền văn hoá Việt Nam và Nhật Bản, từ đó mở ra không gian trải nghiệm đặc sắc dành cho những người có niềm yêu thích với vẻ đẹp truyền thống của 2 đất nước, đồng thời là nơi dành cho các bạn thỏa niềm đam mê với những bộ trang phục cosplay hoặc freestyle mà mình yêu thích. Đặc biệt hơn, Festival còn có các hoạt động vô cùng thú vị khác là Cuộc thi ảnh online chủ đề Thất tịch dành cho các bạn cosplayer và chương trình "Thất tịch sánh đôi" hứa hẹn rất nhiều bất ngờ. Xuyên suốt bề dày lịch...

Thông tin từ ban tổ chức:

Sự kiện "Khúc Giao Tình"  là sự kết hợp giữa hai tên gọi của Festival  "Yuuzuki - Tịch Nguyệt ” và Fashion Show "Taste of Love"

Festival "Yuuzuki - Tịch Nguyệt ” là lễ hội giao lưu giữa 2 nền văn hoá Việt Nam và Nhật Bản, từ đó mở ra không gian trải nghiệm đặc sắc dành cho những người có niềm yêu thích với vẻ đẹp truyền thống của 2 đất nước, đồng thời là nơi dành cho các bạn thỏa niềm đam mê với những bộ trang phục cosplay hoặc freestyle mà mình yêu thích.

Đặc biệt hơn, Festival còn có các hoạt động vô cùng thú vị khác là Cuộc thi ảnh online chủ đề Thất tịch dành cho các bạn cosplayer và chương trình "Thất tịch sánh đôi" hứa hẹn rất nhiều bất ngờ.

Xuyên suốt bề dày lịch sử, vẻ đẹp tình yêu đôi lứa luôn là nguồn cảm hứng cho vô vàn nghệ sĩ. Với mong muốn tái hiện lại những trạng thái, cung bậc cảm xúc đa nhiệm của tình yêu, đồng thời tôn vinh sự sáng tạo, đa sắc màu của nghệ thuật và thời trang, Fashion show "Taste of Love" đã được ra đời sau nhiều tháng ấp ủ.

--------

KHÚC GIAO TÌNH 2022

Thời gian: 07/08/2022

Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện

Có thể bạn muốn xem