STT thất vọng về đàn ông, Cap thất vọng về người chồng tồi

STT thất vọng về đàn ông, Cap thất vọng về người chồng tồi Thất vọng là một điều tồi tệ mà ai trong chúng ta cũng từng gặp phải. Khi bạn đặt niềm tin quá nhiều một vào cái gì đó mà chúng ta không đạt được thì nỗi thất vọng càng lớn. Cái cảm giác thất vọng khiến con người ta trở nên chán nản và đau khổ tột cùng. Chẳng còn niềm tin về bất cứ thứ gì trong cuộc sống này cả. Và dưới đây là những câu nói, STT thất vọng về đàn ông, người chồng tệ bạc. Hãy tìm hiểu và chia sẻ đến mọi người xung quanh nhé. Những câu nói thất vọng về đàn ông Phụ nữ vốn chân yếu tay mềm, làm việc gì cũng cần sự trợ giúp của cánh mày râu. Thế nhưng một khi tin tưởng và trông cậy quá nhiều khiến hội chị em thất vọng càng lớn. Và một khi...

Thất vọng là một điều tồi tệ mà ai trong chúng ta cũng từng gặp phải. Khi bạn đặt niềm tin quá nhiều một vào cái gì đó mà chúng ta không đạt được thì nỗi thất vọng càng lớn. Cái cảm giác thất vọng khiến con người ta trở nên chán nản và đau khổ tột cùng. Chẳng còn niềm tin về bất cứ thứ gì trong cuộc sống này cả. Và dưới đây là những câu nói, STT thất vọng về đàn ông, người chồng tệ bạc. Hãy tìm hiểu và chia sẻ đến mọi người xung quanh nhé.

Những câu nói thất vọng về đàn ông

STT thất vọng về đàn ông, Cap thất vọng về người chồng tồi-1

Phụ nữ vốn chân yếu tay mềm, làm việc gì cũng cần sự trợ giúp của cánh mày râu. Thế nhưng một khi tin tưởng và trông cậy quá nhiều khiến hội chị em thất vọng càng lớn. Và một khi thất vọng quá nhiều lần trong cuộc sống. Chị em phụ nữ trở nên mạnh mẽ và tự tay mình thực hiện những việc bản thân mình muốn. Họ sẽ không cần đến cánh mày râu nữa, khi ấy đàn ông trong mắt họ chỉ là thừa. Những cây nói thất vọng về đàn ông cực kỳ hay và ý nghĩa. Cùng đọc và chiêm nghiệm nhé.

1. Trên đời này, đàn ông có 2 thú vui nhất đó là phiêu lưu và mạo hiểm. Đặc biệt đàn ông rất thích tình yêu, tình dục. Bởi nó rất nguy hiểm.

2. Một tờ giấy trắng cũng như lòng tin của người phụ nữ cho đàn ông. Một khi nó đã vò nát thì khó có thể phẳng như ban đầu.

3. Sự phản bội mà bạn nhận được không phải vì bạn quá ngu ngốc. Mà là do bạn đối xử quá tốt với người khác.

4. Thông thường, sự phản bội không đến từ kẻ thù. Mà nó đến từ những người bạn tin tưởng và yêu thương nhất.

5. Sự ngu ngốc nhất của bạn chính là để người khác biết bạn yêu thương họ quá nhiều. Chính tình yêu ấy đã bao dung họ. Cho họ cái quyền phản bội bạn.

6. Tình yêu đơn phương không đáng sợ. Đáng sợ nhất là khi bạn dành hết tình yêu của mình cho đối phương mà bản thân chỉ nhận được sự phản bội.

7. Tình yêu của người đàn ông cũng như một cơn gió. Thổi qua thì mát, ngưng một cái họ tìm nguồn gió khác.

8.  Sự phản bội của đàn ông là nỗi đau vô tận dành cho phái nữ. Thế nhưng nó cũng là động lực giúp chị em trở nên mạnh mẽ và vượt qua giới hạn của bản thân.

9. Lời nói của đàn ông vẫn là yêu bạn, thương bạn đấy. Nhưng trong sâu thẳm, người ấy vẫn đang lừa dối và có người thứ 3.

10. Phụ nữ à! Trong tình yêu đừng yêu ai đó quá nhiều. Nếu có cũng không nên cho họ biết. Bởi khi biết họ không những không yêu bạn. Họ còn rũ bỏ và phản bội bạn nhiều hơn đấy.

STT thất vọng về chồng tồi

STT thất vọng về đàn ông, Cap thất vọng về người chồng tồi-2

Một người chồng tồi chẳng giúp ích gì cho chị em phụ nữ cả. Không những thế còn ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của chị em. Một khi phụ nữ đã mất niềm tin vào người chồng thì họ trở nên mạnh mẽ. Họ tự mình xây dựng và thực hiện những điều mình ước, chẳng cần ai giúp đỡ và mang lại hạnh phúc cho mình cả. Dưới đây là những câu status thất vọng về người chồng tồi, bạn có thể đánh mất mọi thứ nhưng lời hứa với phụ nữ thì không nên. Bởi sự thất hứa của các anh khiến chị em đau buồn và chán nản rất nhiều.

11. Khi bạn đối diện với kẻ phản bội. Thay vì khóc, đau buồn và than thở. Bạn hãy  ngẩng thật cao đầu và cố gắng bước đi tiếp. Thậm chí bước đi càng dài và càng xa nữa nhé.

12. Kẻ thứ ba không đủ sức mạnh để phá hoại gia đình, tình yêu của bạn. Nó chỉ xảy ra khi người đàn ông của bạn cho phép.

13. Nỗi buồn của sự thất vọng không phải là do không có người đàn ông bên cạnh. Mà buồn khi có người vừa bước vào lại vội vã bước ra.

14. Sự phản bội của đàn ông khiến bạn mất đi niềm tin trong tình yêu. Nhưng nếu tình yêu sau đủ lớn sẽ khiến trái tim của bạn ấm lại và yêu thương người sau nhiều hơn.

15. Hạnh phúc trong hôn nhân cần được vun vén từ 2 phía. Nếu một người xây và một người phá vỡ thì tổ ấm ấy trước sau gì cũng tan vỡ.

16. Sự phản bội trong tình yêu sẽ là một bài học quý báu giúp bạn mạnh mẽ và trở nên thông minh hơn trong cuộc sống.

17. Đàn ông độc thân mà yêu bạn thì trong lòng chàng ta bạn là một nàng công chúa. Còn đàn ông đã có gia đình và yêu bạn thì họ xem bạn như là một kỹ nữ.

18. Một khi đàn ông đã ngoại tình thì dù trời có sụp họ cũng không thay đổi. Chỉ tội cho người phụ nữ bên cạnh.

19. Trong thế giới đàn ông, phụ nữ tựa như áng mây. Thích thì đón nắng, ngắm nhìn. Lúc không thích thì trốn chạy bằng mọi cách.

20. Sự lăng nhăng và phản bội của đàn ông khiến người đàn bà bên cạnh phải rơi nước mắt. Nếu bạn đã yêu thương người bạn đời của mình thì chớ nên để họ khóc.

Khi bạn thất vọng về chồng

STT thất vọng về đàn ông, Cap thất vọng về người chồng tồi-3

Khi bạn thất vọng về chồng, bạn sẽ làm gì? Với tuýp người phụ nữ mạnh mẽ, một khi chồng mình thất hứa hoặc làm gì đó khiến mình thất vọng. Họ sẽ tìm cách chứng mình rằng bản thân họ cũng có thể làm được. Không nhất thiết chỉ có đàn ông mới làm được chuyện ấy. Và một khi bạn làm người phụ nữ của mình thất vọng. Đồng nghĩa bạn dần đánh mất người bạn đời của mình trong tương lai.

21. Nếu bị đàn ông phản bội thì bạn đừng quá bi lụy nhé. Hôm nay bạn đau và đứng đậy được thì hôm sau chẳng có gì có thể làm khó được bạn.

22. Các bạn nhớ nhé. Đàn ông say thường hay hát, còn đàn bà say sẽ hay khóc. Và đó là kết quả của sự phản bội trong hôn nhân.

23. Hãy nhớ một điều này nhé các cô gái. Đừng bao giờ theo đuổi một người đã có người yêu hoặc đã có vợ. Bởi cuối cùng, người đau khổ nhất cũng là bạn mà thôi.

24. Sự phản bội của ngày hôm nay không phải vì bạn ngu ngốc. Mà bởi bạn đã đối xử quá tốt với những thứ không xứng đáng với bạn.

25. Trong cuộc sống, bạn phải là người phụ nữ thật mạnh mẽ để bảo vệ chính mình. Bởi người yêu thương bạn hiện tại chưa chắc tương lai không phản bội bạn.

26. Sự đau khổ trong tình yêu không phải vì không được sự đối trả của đối phương. Mà sự đau khổ nhất là yêu nhầm một người phản bội tình yêu của mình.

27. Sau những năm tháng tin yêu thì người phụ nữ vẫn là người nhận nhiều tổn thương nhất. Bởi phụ nữ khi hết sẽ trao hết mọi thứ cho bạn đời của mình.

28. Khi bạn bị người ta rũ bỏ để theo một hình bóng khác. Khi ấy bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và tự học cách đối diện với sự thật và đứng lên để vượt qua tất cả.

29. Khi bạn biết bạn đời của mình lừa dối một lần đó là lỗi của anh ta. Thế nhưng khi  bạn bị lừa dối lần sau, đó là do bạn quá dại khờ và quá tin người.

30. Nỗi buồn nhất của người phụ nữ không phải lấy chồng nghèo. Mà khổ nhất khi lấy nhầm một người chồng không quan tâm và yêu thương người vợ.

Tận cùng của sự thất vọng về đàn ông

STT thất vọng về đàn ông, Cap thất vọng về người chồng tồi-4

Những lời hứa không cánh mà bay thường mang lại một nỗi đau vô cùng lớn đối với chị em phụ nữ. Phụ nữ vốn nhẹ dạ cả tin, hay tin soái cổ lời nói của đàn ông. Và một khi đặt niềm tin quá nhiều và cuối cùng không đạt được. Họ sẽ thất vọng và đau khổ tột cùng, thậm chí họ mất ăn mất ngủ về sự thất vọng ấy. Cho nên tận cùng của sự thất vọng về đàn ông vô cùng lớn. Đừng bao giờ để người phụ nữ mình yêu thương phải thất vọng về mình.

31. Nếu đã yêu ai đó thì hãy yêu bằng cả trái tim bạn nhé. Có như thế thì tình cảm hôn nhân mới giữ nguyên vẹn được.

32. Bạn có thể không buồn bị bị phản bội và lừa dối. Nhưng bạn sẽ buồn vì kể từ bây giờ bạn không còn tin tưởng vào bất cứ ai trong cuộc đời này.

33. Khi bạn tha thứ cho người đàn ông phản bội bạn cũng là món quà mà bạn dành cho chính mình. Bởi khi ấy bạn sẽ nhận cách tha thứ và yêu bản thân mình hơn.

34. Điều ngu ngốc nhất của người phụ nữ chính là quá yêu và tin tưởng vào người đàn ông của mình.

35. Người ta thường bảo hai trái tim hòa cùng một nhịp chính là định mệnh. Nhưng riêng tôi thì đó là một điềm báo của sự phản bội và lừa dối.

36. Khi đàn ông im lặng cũng là lúc mối quan hệ vợ chồng đang chết dần theo thời gian.

37. Một gia đình hạnh phúc chưa hẳn nằm ở chỗ nụ cười. Nó nằm ở sự chân thành, quan tâm và yêu thương lẫn nhau.

38. Trong cuộc sống, ai cũng cần một điểm tựa. Điểm tựa đó chính là niềm tin, sự kỳ vọng về tương lai… và điểm tựa lớn nhất chính là gia đình.

39. Hãy yêu thương gia đình của mình khi còn có thể nhé. Bởi một khi gặp biến cố thì chẳng có gì có thể níu kéo và hàn gắn được.

40. Hãy trân trọng những thứ mình đang có. Bởi có một số thứ mất đi rồi bạn chẳng thể nào có lại được. Đặc biệt là sự tin tưởng của người phụ nữ.

Bài viết liên quan: STT hay về áo dài, Cap thả thính về áo dài

Bên trên là những câu nói hay về sự thất vọng, STT thất vọng về đàn ông mà chị em hay chia sẻ với nhau. Những lần thất hứa của đàn ông khiến chị em trở nên chán nản và mất niềm tin vào cuộc sống. Chính những lời hứa gió thổi mây bay của cánh mày râu đã khiến chị em không tin vào thứ gì từ đàn ông cả. Khi sự thất vọng của chị em đạt đỉnh điểm thì tất cả đều là vô nghĩa. Họ sẽ trở nên mạnh mẽ và tự họ thực hiện những điều mình muốn, không trông chờ vào các anh nữa.

Bạn có thể quan tâm:

Có thể bạn muốn xem