STT mất niềm tin vào tình yêu, STT mất niềm tin vào đàn ông

STT mất niềm tin vào tình yêu, STT mất niềm tin vào đàn ông Theo bạn có nên đặt quá nhiều niềm tin vào tình yêu, vào một người nào đó hay không? Trong cuộc sống, niềm tin giữ vai trò rất quan trọng. Nó giúp chúng ta thêm mạnh mẽ, thêm động lực trong bất kỳ công việc nào. Thế nhưng một khi niềm tin đặt sai chỗ, đánh mất đi niềm tin sẽ khiến bạn gục ngã và buông bỏ tất cả. Dưới đây là những câu status hay về mất niềm tin, stt mất niềm tin vào đàn ông. Cùng cảm nhận nỗi đau sót khi đặt niềm tin nhầm chỗ, sai người. STT mất niềm tin vào tình yêu Trong tình yêu, một khi đã mất đi niềm tin thì chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Thà đau khổ một lần còn hơn kéo dài mãi mãi. Khi bạn đặt quá nhiều niềm tin ở đố phương nhưng đổi lại...

Theo bạn có nên đặt quá nhiều niềm tin vào tình yêu, vào một người nào đó hay không? Trong cuộc sống, niềm tin giữ vai trò rất quan trọng. Nó giúp chúng ta thêm mạnh mẽ, thêm động lực trong bất kỳ công việc nào. Thế nhưng một khi niềm tin đặt sai chỗ, đánh mất đi niềm tin sẽ khiến bạn gục ngã và buông bỏ tất cả. Dưới đây là những câu status hay về mất niềm tin, stt mất niềm tin vào đàn ông. Cùng cảm nhận nỗi đau sót khi đặt niềm tin nhầm chỗ, sai người.

STT mất niềm tin vào tình yêu

STT mất niềm tin vào tình yêu, STT mất niềm tin vào đàn ông-1

Trong tình yêu, một khi đã mất đi niềm tin thì chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Thà đau khổ một lần còn hơn kéo dài mãi mãi. Khi bạn đặt quá nhiều niềm tin ở đố phương nhưng đổi lại đối phương tối ngày chỉ biết làm bạn thất vọng. Nếu tình cảm này càng kéo dài thì người thiệt tòi nhất vẫn là bạn mà thôi. Niềm tin chỉ có một lần mà thôi, một khi mất rồi thì chẳng bao giờ bạn có lại được. Cho nên hãy nắm chặt khi ai đó đặt niềm tin vào nơi bạn nhé.

1. Hạnh phúc thì quá ngắn ngủi mà nỗi đau thì in sâu chẳng thể xóa mờ. Một khi mất niềm tin coi như mất tất cả, chẳng còn tin tưởng gì nhau nữa.

2. Nền tảng đi đến hạnh phúc trong tình yêu chính là niềm tin. Cho nên một khi mất  niềm tin thì coi như nền tảng tình yêu đã mất.

3. Niềm tin là điều kiện cần thiết của tình yêu. Một khi bạn đánh mất niềm tin ở đối phương thì có lẽ tình yêu chẳng còn ý nghĩa gì nữa.

4. Trong tình yêu, bạn không nên đặt niềm tin quá lớn vào ai đó. Bởi khi mất niềm tin đó rồi thì bạn chẳng còn yêu ai đã nữa.

5. Một khi niềm tin đã mất thì cuộc tình này chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Thay vào đó chỉ còn dĩ vãng và nỗi đau mà thôi.

6. Sau tất cả những việc bạn làm thì mỗi người sẽ trở lại với cuộc sống riêng tư của mình. Chỉ có niềm tin trong chúng ta là bị đánh mất mà thôi.

7. Với chúng ta, điều đắt giá nhất không phải là tiền bạc mà đó la lòng tin về một người. Thời gian xây dựng lòng tin khá lâu nhưng đánh mất nó chỉ trong vài giây.

8. Đừng tin tưởng mà đặt niềm tin quá nhiều đối với mọt người. Bởi khi đánh mất niềm tin ấy, bạn sẽ cảm thấy thế giới này sụp đổ hoàn toàn.

9. Khi bạn lừa dối tôi, nói thật tôi chẳng buồn chút nào cả. Nhưng tôi cảm thấy hơi thất vọng về bạn một xíu và kể từ bây giờ tôi không còn tin bạn được nữa.

10. Tha thứ là một việc quá dễ dàng với tôi. Nhưng bắt tôi tin tưởng và đặt niềm tin của bạn một lần nữa thì không. Bởi tôi không còn tin bạn nữa dù chỉ 1 lần.

STT mất niềm tin vào đàn ông

STT mất niềm tin vào tình yêu, STT mất niềm tin vào đàn ông-2

Khi bạn kết hôn, người đàn ông chính là người trụ cột của gia đình. Là chỗ dựa cho người vợ và con cái. Cuộc đời của bạn sẽ may mắn nếu gặp đúng người chồng tâm lý. Luôn quan tâm và chăm sóc bạn những lúc bạn cần. Thế nhưng bất hạnh của người phụ nữ lấy nhầm người chồng vô tâm. Cho dù bạn đặt rất nhiều niềm tin vào người chồng của mình nhưng cuối cùng họ chỉ cho bạn một thứ đó là thất vọng. Và một khi người phụ nữ không còn tin tưởng hay mất niềm tin vào người chồng thì gia đình này sớm muộn gì cũng tan vỡ.

11. Trong cuộc sống, đôi khi sống tốt quá cũng là một thiệt thòi. Không phải lúc nào niềm tin cho đi cũng sẽ nhận lại. Sống hãy nghĩ cho bản thân nhiều hơn nhé.

12. Với tôi, thứ mà tôi không tin tưởng nhất ngay lúc này chính là lời nói của đàn ông. Lời nói của họ như con dao 2 lưỡi vậy. Thật đáng sợ.

13. Khi đàn ông nói với phụ nữ rằng “e tuyệt vời lắm”, “em đặc biệt lắm”… Tùy chị em đừng nên tin nhé. Bởi sau tuyệt vời sẽ có thứ tuyệt vời hơn.

14. Em sẽ không buồn vì lời nói dối của anh đâu. Mà em chẳng buồn vì từ nay về sau em chẳng thể tin lời nói của anh lần nào nữa.

15. Một khi bạn mất niềm tin vào người đàn ông, người chồng của bạn. Thì lúc ấy cũng là thời điểm mối quan hệ của bạn dần khép lại.

16. Khi niềm tin của bạn đặt nhầm chỗ đồng nghĩa bạn sẽ chấp nhận với việc nhận lấy đau khổ và nước mắt trong tình yêu.

17. Tuy lời yêu có phần vụng về nhưng nó xuất phát từ trái tim. Còn hơn lời nói ngọt ngào có cánh chỉ đổi lại sự dối trá và lừa gạt nhau.

18. Các bạn để ý nhé. Một mối quan hệ không có sự gắn kết, không có niềm tin thì chẳng bền chặt, tiến xa. Em và anh mãi mãi là 2 đường thẳng song song với nhau.

19. Hạnh phúc trong hôn nhân không chỉ đơn giản là “chồng yêu vợ” hay “vợ yêu chồng”. Mà hạnh phúc bắt nguồn từ những hành động thiết thực từ cả hai dành cho nhau.

20. Để có niềm tin của đối phương quả thật là khó. Và để giữ niềm tin ở lại càng khó hơn gấp bội phần. Cho nên đừng bao giờ đánh mất niềm tin nhé.

Khi niềm tin đặt sai chỗ

STT mất niềm tin vào tình yêu, STT mất niềm tin vào đàn ông-3

Khi bạn đặt niềm tin sai chỗ đồng nghĩa bạn đã thất bại rồi đấy. Trong cuộc sống lẫn tình yêu, một khi niềm tin của bạn đặt nhầm chỗ thì mọi chuyện trở nên tăm tối. Nó khiến tâm trạng của bạn trở nên đau đớn, buồn bã. Cái cảm giác như bản thân đang rơi từ trên trời xuống dưới đất vậy. Mọi thứ trước mặt bạn nhường như sụp đổ, chẳng còn quan trọng hay ý nghĩa gì nữa.

21. Khi niềm tin đặt nhầm chỗ thì mọi thứ đối với bạn trở nên vô nghĩa. Sai càng thêm sai.

22. Cuộc đời bạc bẽo hay là do con người lạnh lẽo. Đối xử tốt với người ta để rồi bản thân nhận được gì ngoài 3 chữ mất lòng tin.

23. Các bạn hãy nhớ rằng, khi cánh cửa này đóng lại không có nghĩa cánh cửa khác sẽ mở ra. Hãy trân quý những gì bản thân đang có, đặc biệt đừng đánh mất niềm tin từ một người.

24. Sự tin tưởng đối với một người không phải là dễ. Và một khi sự tin tưởng này mất đi thì khó mà lấy lại được.

25. Niềm tin là một thứ rất mỏng manh. Khi bạn tin tương vào ai đó, bạn phải đánh đổi đi sự tự do của mình. Và khi  mất đi nó, bạn chẳng có cách nào khôi phục lại/

26. Cuộc đời này vốn tồn tại luật nhân quả. Khi bạn cho đi thứ gì đồng nghĩa bạn sẽ mất tôi thứ đó.

27. Trên đời này có những thứ vỡ đi rồi sẽ mãi mãi không lành lại được. Chẳng hạn như tình yêu, một khi đã mất niềm tin ở đối phương thì mối quan hệ này dần khép lại.

28. Cuộc sống này thật lạ thường. Lúc bạn đặt hết niềm tin của mình vào họ thì cũng là lúc chính bản thân nhận ra họ đã rời xa bạn mãi mãi.

29. Người vô cảm không có nghĩa là họ sống không tình cảm đâu. Bởi trước đó họ đã đặt quá nhiều niềm tin vào một người, để rồi cuối cùng họ chỉ nhận được sự thất vọng.

30. Thứ đắt đỏ nhất trên đời này chính là lòng tin. Xây dựng thì lâu thì đánh mất chỉ trong vài nốt nhạc.

Mất lòng tin là mất tất cả

STT mất niềm tin vào tình yêu, STT mất niềm tin vào đàn ông-4

Trong cuộc sống, niềm tin đôi khi không phải cứ chi đi sẽ nhận lại đâu nhé. Cuộc sống này rất phũ phàng, mặc dù bạn đối xử tốt với người ta nhưng họ lại chơi xấu lại bạn. Trong mắt bạn, họ là tất cả, mọi việc họ làm đều đúng. Thế nhưng trong mắt của họ, bạn chẳng là gì cả. Trong mắt họ, bạn chỉ là con rối để cho họ điều khiển và giải trí mà thôi. Và sự dối trá này sớm muộn gì cũng bị bạn phát hiện. Và một khi mất đi niềm tin với người xung quanh, bạn sẽ trở nên vô cảm, vô tâm hơn. Mọi thứ bạn sẽ dè chừng hơn.

31. Khi bản thân bạn đánh mất đi niềm tin không khác nào tự đánh mất tương lai của chính mình.

32. Khi bạn trải qua nhiều lần thất vọng, con người ta trở nên mạnh mẽ và không còn tin tưởng vào bất cứ ai nữa.

33. Khuyên bạn thật lòng, trên đời này bạn đừng bên đặt tất cả niềm tin vào ai đó. Hãy suy tính cho mình một đường lui an toàn và viên mãn hạnh phúc nhất.

34. Một khi bạn thất hứa và mất lòng tin ở một người thì cho dù bạn giải thích bao nhiêu cũng vô nghĩa.

35. Thứ dễ thay đổi nhất trong cuộc đời này chính là lòng tin của con người. Hôm nay tôi tin bạn đấy nhưng ngày mai thì chưa chắc.

36. Điều đau đớn nhất trên cuộc đời này chính là kẻ phản bội đến từ những người thân yêu nhất của chúng ta.

37. Điều ngu ngốc nhất của chúng ta chính là đi nói dối người thân của mình. Để rồi mọi người xung quanh nghi ngờ và không tin tưởng ở chúng ta nữa.

38. Đến nước mắt còn giả thì trên đời này chẳng có cái gì là thật cả. Bạn đừng vội đặt niềm tin vào ai đó nhé.

39. Lòng tin của con người như một tờ giấy trắng vậy. Một khi nhàu nát thì chẳng bao giờ phẳng phiu như ban đầu được.

40. Để người khác tin bạn thì cần rất nhiều thời gian, thậm chỉ cả đời. Thế nhưng nó lại dễ dàng tiêu tan trong một vài giây.

Bài viết liên quan: STT cuộc sống bon chen, STT đậm chất đời xã hội

Trên đây là những câu stt mất niềm tin trong tình yêu hay, ý nghĩa. Hãy gửi tặng nhau để tạo thêm động lực vượt qua mọi rào cản, thử thách phía trước. Các bạn hãy nhớ rằng, để người khác tin tưởng và đặt niềm tin của nơi mình thì bạn cần nỗ lực và phấn đấu rất nhiều. Thế nhưng chỉ cần một lời nói, một hành động trong lúc nóng giận sẽ mất đi niềm tin tưởng ấy. Vì vậy, các bạn hãy thật bình tĩnh và giải quyết mọi việc theo cách đúng nhất. Có như thế họ mới nể phục và xem trọng bạn.

Bạn có thể quan tâm:

Có thể bạn muốn xem