STT đá xéo đứa mình ghét, CAP đá xéo nyc ngắn

STT đá xéo đứa mình ghét, CAP đá xéo nyc ngắn Đá xéo, hóc họng đứa mình ghét là một cách chửi vô cùng văn minh. Một cách chửi mà không réo tên ai cả, ai có tật thì giật mình. Trong bài viết dưới đây, GTOP sẽ tổng hợp những câu nói móc họng người khác, stt đá xéo đứa...

Đá xéo, hóc họng đứa mình ghét là một cách chửi vô cùng văn minh. Một cách chửi mà không réo tên ai cả, ai có tật thì giật mình. Trong bài viết dưới đây, GTOP sẽ tổng hợp những câu nói móc họng người khác, stt đá xéo đứa mình ghét. Nếu bạn muốn chửi ai đó thì hãy dùng những câu stt sau, tin chắc đứa mình ghét sẽ tự biết nhột, chột dạ mà thôi.

STT đá xéo đứa mình ghét

Với đứa mình ghét mà phải đối diện hằng ngày là điều cực kỳ khó chịu. Việc đối diện mỗi ngày khiến tâm trạng của bạn trở nên tồi tệ hơn. Thế nhưng có rất nhiều lý do khiến bạn không thể chửi mắng trực tiếp với nhau được. Vì vậy, những câu nói móc họng người khác sử dụng trong hoàn cảnh này vô cùng thích hợp. Những câu nói mỉa mai vu vơ, ai hiểu gì hiểu nhưng nó sẽ giúp bạn giảm bớt phần nào bực bội, tức tối trong người.

1. Đã ngu mà còn cố tỏ ra mình nguy hiểm. Không biết gì thì tốt nhất dựa vào tường mà lý nghe nhé. Tao khinh.

2. Người gì mập lùn như cái chậu mà cứ ngỡ mình là hoa hậu. Bạn gì ơi! Lấy gương ra mà soi nhé. Nhục lắm á.

3. Im lặng không phải là khen bạn đâu. Im lặng là vì bận chửi thầm trong bụng đó. Đừng làm quá ô chề nhé bạn.

4. Cách tốt nhất để kết thúc một cuộc tranh cãi là im lặng. Và im lặng không phải thua bạn đâu, vì bạn chẳng đáng để tranh cãi nữa.

5. Người gì đâu khó ưa. Đã mắt mù, tai điếc mà cứ thích vừa ngóng vừa liếc. Con người gì ngộ thiệt.

6. Bạn gì đó ơi! Trước khi nói ai đó thì hãy xem lại nhan sắc của mình đó nhé. Người gì nhan sắc có hạn mà lựu đạn có thừa.

7. Chó có nhà quê mà cứ tưởng mình là bẹc zê thành phố. Không có giá vậy đâu, đừng có mơ ban ngày nữa.

8. Cống rãnh bốc mùi hôi thúi mà lại thích đi so sáng với đại dương. Kênh mương nhỏ bé mà đời tương đương với sông hồ. Không biết nhục à.

9. Bạn nói tôi xấu tính á! OK mình xấu tính nhưng mình chưa từng khen ai trước mặt mà lại đi nói xấu sau lưng cả. Nhục lắm bạn ơi.

10. Nhìn xa thì giống Thúy Kiều thật nhưng càng đến gần mới biết là người yêu của Chí Phèo. Ôi!!! Xin phép cười nhẹ một cái nhé.

CAP đá xéo nyc ngắn

Không phải ai cũng may mắn, chia tay người cũ vẫn có thể là bạn tri kỷ của nhau đâu nhé. Bởi có rất nhiều nguyên nhân khá cả hai phải chia tay. Với những trường hợp bị người yêu lừa dối, phản bội thì việc gặp lại người cũ vô cùng khó chịu. Ngay lúc này, các bạn hãy sử dụng status đá xéo thâm thúy, mỉa mai người yêu cũ sâu cay nhất. Nhất định nyc sẽ đỏ mặt và lẫn tránh bạn ngay mà thôi. Hãy chứng mình với nyc rằng, bạn không dễ ăn hiếp đâu nhé.

11. Cây chỉ xanh khi cây còn lá, em chỉ mỉm cười hạnh phúc khi nhìn thấy bia đá khắc tên anh.

12. Dốc men say chúc em hạnh phúc bên thằng đó. Nhẹ nhàng cười khẽ một cái vì nó chó hơn anh.

13. Đã làm nhau đau thì xin đừng chúc nhau hạnh phúc. Dẫu biết rằng đó chỉ là thủ tục của chia tay nhưng không cần thiết đâu. Bởi chó lắm.

14. Không cần thương hại, tao sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa. Tao sẽ học cách buông bỏ những thứ tao đã từng coi là tất cả.

15. Thằng đàn ông nào mà chẳng giống nhau. Miệng thì nói yêu nhưng lòng vẫn liêu xiêu trước đứa con gái khác.

16. Xin lỗi anh nhé! Em là để yêu chứ không phải là thứ trò chơi mà anh muốn đến thì đến muốn đi thì đi.

17. Khi yêu thì trái ấu cũng tròn mà khi hết yêu thì đôi dép dẫu mòn cũng chia làm đôi.

18. Miệng là của anh, anh muốn nói gì thì kệ. Em đây cứ sống theo cách mình nghĩ. Đừng có chơi chó kiểu nói xấu người cũ nhé.

19. Đừng nên làm con nhím xù lông, không may nó phóng vào người khác lại làm tổn thương chính mình. Đừng có hại như thế, làm vậy chỉ có chó mới làm được.

20. Tình yêu đâu phải là con đò mà thấy bến nào cũng đỗ và người nào cũng yêu. Tính ra bạn cũng chịu khó cập bến dữ.

STT đá xéo bạn đểu

Với những đứa bạn đểu, bạn không cần thiết đối xử quá tốt đâu. Bởi khi bạn càng đối xử tốt, nó càng coi thường và sỉ nhục bạn nhiều hơn. Chẳng may bạn kết nhầm đứa bạn đểu thì hãy tìm cách tránh xa họ. Song đó không quên dùng những câu nói đá xéo, hóc họng bạn đểu. Mất đi một người bạn đểu, tin chắc cuộc đời của bạn sẽ tốt hơn nhiều đấy.

21. Đừng quá bận tâm đến những đứa hay nói xấu sau lưng bạn. Bởi cuối cùng nó mãi mãi đứng sau lưng mà thôi.

22. Thà ngu dốt vì thiếu i ốt còn hơn có đủ i ốt mà vẫn ngu. Chơi với bạn chắc bạn cần, dẹp đi bạn ơi.

23. Thân hình đó, hình hài đó sao khác quá vậy. Mà sao cái tính chó không thay đổi. Chơi vậy ai chơi lại bạn gì đó ơi.

24. Chân thành quá mức cũng là một cái tội. Và tin người quá vội cũng thành một cái ngu. Một cái ngu đánh đổi rất nhiều thứ.

25. Tôi sẽ ráng học để trở thành bác sĩ. Để sau này khám lòng bạn xem giả tạo đến mức nào.

26. Mày muốn tao gục ngã á! Xin lỗi mày à, mày chưa đủ đẳng cấp chơi với tao đâu.

27. Đừng bao giờ đi chửi nhau với chó. Bởi chó dù sao vẫn là chó làm sao biết tiếng người.

28. Một khi đã là rác của xã hội thì đừng cố làm bà nội của tao. Tao chẳng ưa đâu nhé.

29. Lưỡi dao lam vừa mỏng vừa manh. Trên đời này có những đứa nhiều chuyện, miệng vừa bẩn lại vừa tanh. Nhìn mặt đã khó ưa rồi.

30. Đâu phải cứ thân thiết, đi bên nhau mới gọi là bạn. Bởi đời này còn nhiều đứa khốn nạn, đểu cán gắn mác đứa bạn thân.

STT đá xéo kẻ thứ 3, trà xanh

Trong đời này, bạn có thể làm bất cứ thứ gì nhưng đừng bao giờ làm kẻ thứ 3 nhé. Bởi kẻ thứ 3, trà xanh, tiểu tam là một người mà ai ai trên đời cũng ghét bỏ. Người là họ chuyên đi phá vỡ hạnh phúc của gia đình người khác. Chính họ là người khiến một gia đình từ hạnh phúc trở thành tan vỡ, con xa cha, vợ xa chồng. Và dưới đây là những câu nói đá xéo cực thâm dành cho kẻ thứ 3, kẻ chuyên đi phá gia can của người khác.

31. Người chồng nghèo vỗ về quanh năm. Thế nhưng làm sao bằng sếp lớn ăn nằm buổi trưa.

32. Lên non mới thấy non cao, cặp bồ đi rồi mới biết tại sao nhanh hết tiền.

33. Ở đời có khối cảnh sầu đau. Chồng thì đi tù, con thì nghiện mà vợ lại có bầu với trai.

34. Một khi đã làm kẻ thứ 3 thì hãy học cách nhẫn nhịn, rộng lượng và chấp nhận đi nhé. Muôn đời chỉ là kẻ ăn thừa mà thôi.

35. Một khi đã ăn cơm thì đừng mong chọc đũa vào bát phở. Cơm mềm – phở dẻo nhưng không thể nào ăn chun được. Ăn chung là có chuyện à.

36. Tình yêu là khi cả hai bù đắp những những khoảng trống của nhau. Chứ không phải lấy chỗ thừa của người này đi chọc bừa vào chỗ thiếu của người kia.

37. Tình yêu của người đàn ông lăng nhăng chỉ có ở đầu lưỡi. Không khác nào một chú bé miệng đọc liến thoắng nhưng lại không biết đánh vần.

38. Bạn có biết tại sao đàn ông lại thích ăn phở không? Nhất là phở đặc biệt, bởi phải có tiền, xe và nhiều tiền. Còn cơm thì ngày nào mà chả được ăn, còn được ăn miễn phí nữa.

39. Phụ nữ đi lấy chồng cũng như một canh bạc vậy. Dù thông minh, xinh đẹp cũng không b ằng may mắn.

40. Hình như trên đời đàn ông sinh ra để lừa gạt, nói dối. Còn phụ nữ sinh ra để tin sói cổ lời đàn ông họ nói.

Bài viết tham khảo thêm: STT về đàn ông chất ngắn, STT hài hước về đàn ông

Nếu bạn đang có một đối tượng ghét trong lòng thì hãy dùng ngày những câu stt đá xéo đứa mình ghét bên trên. Tin chắc đứa mình ghét thấy được dòng status đá xéo này, nhất định sẽ chột dạ ngay lập tức. Khi đăng dòng stt này lên MXH, các bạn không quên kèm thêm một bức ảnh liên quan để nhắc khéo đứa mình không ưa nhé.

Có thể bạn muốn xem