STT chúc mừng đám cưới bạn thân, chúc bạn thoát ế

STT chúc mừng đám cưới bạn thân, chúc bạn thoát ế Trong cuộc sống, ai cũng có một đứa bạn thân. Đứa mà cùng bạn chia sẻ ngọt bùi, cay đắng, cùng bạn ăn cùng bạn khóc. Và khi nghe tin con bạn thân đi lấy chồng, cái cảm giác đó rất khó tả. Buồn vui xen lẫn, buồn vì sắp...

Trong cuộc sống, ai cũng có một đứa bạn thân. Đứa mà cùng bạn chia sẻ ngọt bùi, cay đắng, cùng bạn ăn cùng bạn khóc. Và khi nghe tin con bạn thân đi lấy chồng, cái cảm giác đó rất khó tả. Buồn vui xen lẫn, buồn vì sắp xa con bạn thân mà vui vì nó tìm được người cho nó hạnh phúc. Dưới đây là những câu nói hay, STT chúc mừng đám cưới bạn thân, Cap dành cho bạn thân đi lấy chồng. Hãy gửi tặng nó cho đứa bạn thân của mình, mong nó sống hạnh phúc, viên mãn trăm năm.

STT chúc mừng đám cưới bạn thân hay và độc

Trong một đám bạn chơi thân và toàn độc thân, bỗng một đứa đột nhiên báo tin đi lấy chồng. Điều này khiến cả nhóm buồn hiu và chặng lòng. Nghĩ mà tức cái lồng ngực, tự nhiên đang yên đang lành bỏ đi lấy chồng. Nhưng dù sao cũng chúc mừng con bạn đã tìm thấy tổ ấm của đời mình. Nhân dịp ngày trọng đại của nhỏ bạn thân, hội chị em bạn dì xin gửi tặng những câu STT chúc mừng đám cưới bạn thân. Mong bạn luôn hạnh phúc và sớm sinh quý tử.

1. Chúc con bạn thoát ế thành công. Nhớ bớt làm khùng làm điên lại, nếu không thằng chồn nó vả cho sái cái miệng đấy nhé.

2. Quá vui xá là vui! Chúc mày từ hôm nay đã có người rước. Thế là bạn đã thoát khỏi kiếp FA rồi đấy.

3. Chúc mày lấy 1 chồng và đẻ 2 con đủ nếp đủ tẻ nhé. Đừng rủ tao đi nhậu nữa, chứ không thằng chồng nó đánh 1 phát “môi ở lại răng đi nhé”.

4. Cuối cùng thì cũng có người chịu lấy mày làm vợ. Cảm ơn trời đất à! Chúc mày hạnh phúc nhé!

5. Tập thể hội chị em “ế bền vững” xin chúc con bạn khùng khùng điên điên bước sang một trang mới hạnh phúc và viên mãn trăm năm.

6. Hôm nay ngày vui của mày, tao muốn gửi lời chúc mừng đến bố mẹ mày. Vì cuối cùng đã tống cổ được mày ra khỏi nhà. Nói giỡn chứ phải thật hạnh phúc nhé.

7. Happy Wedding! Lấy chồng rồi đấy, bớt làm nũng, bớt ăn vạ lại đi. Không thằng chồng nó trả về nơi sản xuất đấy.

8. Tấm thiệp mừng trên mừng mà lòng đau thắt. Bà mẹ đám cưới con bạn thân  mất bà một tạ thóc. Nhớ lấy quà của tao là sống phải thật hạnh phúc đấy. Có chồng mà khổ là chết bà với tao.

9. May quá, cuối cùng cũng có người chịu rước mày đi. Thế là thoát khỏi kiếp FA như mày mong ước rồi đấy. Ráng mà sống hạnh phúc nhé.

10. Công cuộc lừa trai của mày thế là thành công rồi đấy. Cố gắng giữ và vun đắp xây dựng tổ ấm của mình đấy.

STT dành cho bạn thân đi lấy chồng

Đám cưới là một kết thúc viên mãn dành cho các cặp đôi yêu nhau. Và để ngày vui của cặp đôi thêm ý nghĩa, nhất là đám cưới của đứa bạn thân đi lấy chồng. Hãy gửi tặng STT chúc mừng đám cưới bạn thân khá hay và ý nghĩa. Sau cưới chúng ta vẫn là bạn nhé! Đừng nghĩ có chồng mà quên đám bạn này nha. Tụi này luôn chờ mày đi chơi, đi dạo mỗi khi rảnh đấy.

11. Happy Wedding! Chúc vợ chồng mày ngày cưới thật vui vẻ và hạnh phúc nhé. Cuộc sống sau này có khó khăn, thử thách thế nào thì tao luôn bên cạnh mày, ủng hộ mày.

12. Chúc mừng mày đã tìm thấy nửa kia của đời mình. Một mảnh ghét thật xứng đôi với mày. Hãy cố gắng vun đắp tổ ẩm của mình trăm năm viên mãn nhé.

13. Chúc tình yêu của vợ chồng mày như gốc rễ cây cổ thụ bám sâu vào lòng đất. Hút thật nhiều tình yêu ngọt ngào từ đất mẹ.

14. Ngày cưới, tao chúc mày trăm năm hạnh phúc. Gặp nhau là cái duyên, được ở bên nhau là cái nợ cả đời. Cả hai cố gắng trả nợ nhau đến già đấy.

15. Ngày cưới của mày, tao chỉ chúc tụi bây hạnh phúc viên mãn. Nhớ lấy chồng xong không được quên tụi này đấy nhé.

16. Chúc mừng bạn đã tìm thấy bến bờ của mình. Mong rằng tình yêu của cả hai như băng vĩnh cửu, sống viên mãn trăm năm.

17. Chúc mừng hạnh phúc. Sau những cơn sóng lớn thì cả hai đã tìm thấy nhau. Cố gắng xây dựng tổ ấm của mình thật hạnh phúc nhé.

18. Nhìn mày với chồng mày, đúng là trời sinh một cặp. Ta nói nó xứng gì đâu! Chúc vợ chồng mày sống viên mãn bạc đầu, sớm sinh quý tử.

19. Chúc mừng có một cuộc sống mới tràn ngập niềm vui và tiếng cười nhé. Có chồng nhưng không quên tụi này đấy. Tụi này luôn chờ mày để đi chơi đấy.

20. Một khởi đầu mới đã đến. Chúc mày sống viên mãn trăm năm. Hãy cùng nhau xây dựng lâu đài hạnh phúc như mày từng mơ ước nhé.

STATUS chúc mừng đám cười bạn thân hài hước

Nghe tin con bạn thân đi lấy chồng, mừng biết mấy. Cứ ngỡ con bạn ế truyền kiếp chẳng ai thèm hốt. Ngoài việc chuẩn bị quần áo, tóc tai các kiểu để tham gia lễ cưới, ngày trọng đại của con nhỏ bạn thân. Bạn không quên tìm kiếm những câu chúc mừng đám cưới thật hay, độc và hài hước để tặng đôi tân nương tân lang.

21. Trời ạ! Đứa khùng khùng điên điên như mày cũng có đứa hốt. Dù sao cũng chúc con bạn thân của tao tìm được tình yêu đích thực. Chúc mày hạnh phúc!

22. Thay mặt nhóm FA, xin chúc mừng mày tìm được hạnh phúc. Sớm báo tin vui để cả nhóm ăn mừng đấy.

23. Cuối cùng cũng được lấy  chồng rồi đấy. Bớt thả thính lung tăng lại, nếu không thằng chồng trả về nơi sản xuất đấy.

24. Quà tao gửi mày khui chưa? Mày xin 10 tờ vé số tao tặng có trúng độc đắc không nhé! Hihi. Chúc 2 đứa trăm năm hạnh phúc, sống đến răng long bạc đầu.

25. Hai đứa có nét phu thê ghê! Chúc 2 đứa trăm năm hạnh phúc nhé. Nhớ tranh thủ sinh một thằng cu cho tao nựng ké đấy.

26. Chúc bạn lên xe bông được chồng như ý. Bớt giả điên giả khùng lại nha, nếu không nó tán cho vỡ mồm.

27. Chúc mừng bạn. Chúc 2 bạn sống trọn đời bên nhau, nhớ sinh con đàn cháu đống để tụi này nối bước theo sau nhé.

28. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn và gia đình. Chúc bạn trăm năm viên mãn, cả đời sống trong nhung lụa giàu sang.

29. Cuối cùng tụi bây cũng chịu về chung một nhà rồi ư. Tao chờ mỏi mòn để ăn cưới tụi bây mà sắp đến lẫn luôn rồi. Chúc mày hạnh phúc.

30. Chúc mừng bạn thoát ế thành công. Từ hôm nay bạn đã có một nơi ở mới, một bờ vai để nương tựa. Hạnh phúc nhé!

Câu chúc đám cưới trăm năm tình viên mãn

Đám cưới là một trong những khoảnh khắc rất đặc biệt mà chẳng ai có thể quên được. Và để ngày cưới thêm ý nghĩa, hội bạn thân không quên sưu tầm những STT chúc mừng đám cưới bạn thân đi lấy chồng nhé. Chúc con bạn thân đã thoát ế, chúc con bạn thân đã tìm thấy tổ ấm hạnh phúc của đời mình. Và đừng quá mê trai, mê chồng mà bỏ lũ bạn thân này nhé.

31. Ngày vui của 2 đứa, tao không có gì hơn. Ngoài chúc 2 đứa bây trăm năm viên mãn, bạc đầu nghĩa phu thê.

32. Đồng vợ đồng chồng tát cạn biển đông. Sau ngày hôm nay, 2 đứa đã là vợ chồng. Nhớ nhường nhịn nhau và yêu thương nhau nhé. Chúc mày đám cưới vui vẻ.

33. Cuộc sống mới đang mở cửa chào đón mày. Nhớ bước vào thì đừng bước ra nhé. Chúc mày hạnh phúc bên chồng con.

34. Chúc mày có một cuộc sống mới tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Có chồng thì có nhưng không được quên tụi này đấy.

35. Chúc bạn thân ngày cưới vui vẻ và tràn ngập hạnh phúc. Đừng thấy tao ế mà không cho chơi chung đấy. Hihi

36. Chúc mừng hai bạn về chung một nhà. Mong mọi việc đến với 2 bạn đều tốt đẹp, sống yêu thương và hạnh phúc đến bạc đầu.

37. Ngày cưới của con bạn thân. Tao chẳng có gì, xin chúc mày lấy chồng hạnh phúc. Chúc tổ ấm nhỏ luôn tràn ngập tiếng cười và sớm sinh quý tử.

38. Ngày tao chờ đợi cũng đã đến. Chúc mày đám cưới vui vẻ, sống viên mãn trăm năm. Buồn vui gì cũng ráng mà chịu một mình nha. Than là chết với tao.

39. Happy Wedding bạn yêu!! Cuộc sống mới với hạnh phúc không thể chối từ, hãy chăm chỉ tận hưởng niềm vui đấy nhé.

40. Cứ tưởng con điên như mày không ai thèm hốt. Ai ngờ cũng có người cưới, thôi thì chúc mừng hạnh phúc, sớm sinh quý tử nhé.

Bài viết liên quan: STT chọc tức người yêu cũ, Cap cho người yêu cũ hối hận

Ai rồi cũng sẽ lấy chồng mà thôi, chẳng có gì phải buồn cả. Nhân dịp ngày vui của con bạn thân, hãy gửi tặng những câu nói STT chúc mừng đám cưới bạn thân đi lấy chồng. Tuy đây chỉ là món quá nhỏ bé nhưng mang ý nghĩa khá lớn. Chỉ mong đứa bạn thân sống hạnh phúc, viên mãn trăm năm. Hãy nhớ rằng, bên cạnh tổ ấm mới của mày luôn có tao nhé. Có chuyện gì cứ việc tìm tao, tụi mình vẫn là bạn của nhau. Mãi yêu!!!

Có thể bạn muốn xem