Steve Trevor sẽ được "hồi sinh" trong ‘Wonder Woman 1984’ như thế nào?

Steve Trevor sẽ được "hồi sinh" trong ‘Wonder Woman 1984’ như thế nào? [ad_1] Hình ảnh của Chris Pine được hé lộ tại phim trường của ‘Wonder Woman 1984’ từ tháng 6 năm ngoái đã làm dấy lên câu hỏi trong đầu người hâm mộ.   Steve Trevor sẽ có thể quay lại như thế nào? Tất cả người hâm mộ đều có chung một sự băn khoăn việc nam diễn viên Chris Pine được trông thấy tại phim trường của ‘Wonder Woman 1984’: liệu anh sẽ quay trở lại với vai diễn Steve Trevor? Và nếu đúng như vậy thì nhân vật này sẽ được hồi sinh như thế nào? Tuy nhiên, theo một nguồn tin của ‘We Got This Covered’ có vẻ chúng ta sẽ có câu trả lời chắc chắn hơn. Khán giả rất tò mò muốn biết Steve Trevor đã thoát nạn như thế nào sau đoạn kết của Wonder Woman (2017). Ảnh: Warner Bros. Sau khi hy sinh...

Hình ảnh của Chris Pine được hé lộ tại phim trường của ‘Wonder Woman 1984’ từ tháng 6 năm ngoái đã làm dấy lên câu hỏi trong đầu người hâm mộ.

Steve Trevor sẽ có thể quay lại như thế nào?

Tất cả người hâm mộ đều có chung một sự băn khoăn việc nam diễn viên Chris Pine được trông thấy tại phim trường của ‘Wonder Woman 1984’: liệu anh sẽ quay trở lại với vai diễn Steve Trevor? Và nếu đúng như vậy thì nhân vật này sẽ được hồi sinh như thế nào? Tuy nhiên, theo một nguồn tin của ‘We Got This Covered’ có vẻ chúng ta sẽ có câu trả lời chắc chắn hơn.

Khán giả rất tò mò muốn biết Steve Trevor đã thoát nạn như thế nào sau đoạn kết của Wonder Woman (2017). Ảnh: Warner Bros.

Sau khi hy sinh mạng sống trong ‘Wonder Woman’, tin đồn cho rằng tình yêu của nữ siêu anh hùng Wonder Woman sẽ được hồi sinh bởi một nhân vật tên Maxwell Lord – và điều này cũng khớp với tin đồn về nam diễn viên Pedro Pascal sẽ vào vai nhân vật này. Không chỉ vậy, tuyến truyện hiện tại có vẻ như Maxwell Lord sẽ tìm kiếm một món đồ ma thuật mà hắn tin rằng sẽ giúp hắn trở thành Chúa trời. Bên cạnh đó, hắn còn có sự giúp sức của nữ khảo cổ Barbara Ann Minerva, do nữ diễn viên Kristen Wiig thủ vai, người sau đó trở thành nhân vật phản diện Cheetah. Chính do sự thay đổi của Barbara Ann Minerva quay trở lại săn lùng Maxwell mà hắn đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của Wonder Woman để chống lại nhân vật này, đổi lại là việc hồi sinh Steve.

Phải chờ 1 năm nữa đến khi ‘Wonder Woman 1984’ được ra mắt

Dù giai đoạn quay cho ‘WW1984’ đã kết thúc trong tháng rồi, chúng ta vẫn phải đợi thêm cả một năm để có thể biết được tuyến truyện này có được diễn ra hay không. Chris Pine cũng hé lộ một vài chi tiết trong bộ phim sắp tới, nhưng lại so sánh nhân vật của mình như “con nai đứng trước ánh đèn xe” – quá bất ngờ và bàng hoàng – trong một phỏng vấn với Variety một vài ngày trước đây.

Nam diễn viên này cũng tiết lộ mình phải mang theo bí mật về sự trở lại của nhân vật của mình trong một quãng thời gian dài. Trong một buổi phỏng vấn từ năm ngoái với BBC Radio 1, nam diễn viên cũng cho biết rằng đạo diễn Patty Jenkins đã giải thích về ý tưởng này với anh khi phần đầu tiên của phim chỉ mới quay được một nửa.

Chúng ta đều phải đợi đến tận ngày 05/06/2020 để có thể biết được nội dung cuối cùng của ‘Wonder Woman 1984’ sẽ là gì.

HD – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Tin Phim"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/01/steve-trevor-cuong-phim-1.jpg","width":866,"height":458},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}

Có thể bạn muốn xem