Status viết cho những cơn mưa đầu tháng 7 về hòa quyện cùng nỗi buồn ngự trị

Status viết cho những cơn mưa đầu tháng 7 về hòa quyện cùng nỗi buồn ngự trị   - Chào Tháng 7! - Tháng của những cơn Mưa dữ dội và dai dẳng... Tháng của 1 sự khởi đầu mới mẻ..  - Tháng của những tia nắng nhạt dần và mong rằng nỗi buồn cũng vậy  - Tháng của 1 ý thức vùi sâu Kí Ức để luôn mỉm cười  - Mong rằng cuộc sống sẽ đem đến 1 chút màu hạnh phúc & may mắn cho tháng 7 này    Em nhớ Anh, cơn mưa chiều tháng 7, sau một đợt sấm chớp đùng đoàng, đất trời như lay chuyển, anh đến mang theo một chút hơi ẩm của đất khô, một cái rùng mình lạnh đẩy xa cái nắng hạ. Anh làm dịu đi cái nồng nhiệt tuổi trong em ,để em dịu dàng,lơ đãng như những giọt mưa giông cuối chiều năm đó.   Quên anh, Em chọn vẫn tiếp tục yêu mưa nhưng là cơn mưa...

 

- Chào Tháng 7!

- Tháng của những cơn Mưa dữ dội và dai dẳng... Tháng của 1 sự khởi đầu mới mẻ.. 

- Tháng của những tia nắng nhạt dần và mong rằng nỗi buồn cũng vậy 

- Tháng của 1 ý thức vùi sâu Kí Ức để luôn mỉm cười 

- Mong rằng cuộc sống sẽ đem đến 1 chút màu hạnh phúc & may mắn cho tháng 7 này 

 

Em nhớ Anh, cơn mưa chiều tháng 7, sau một đợt sấm chớp đùng đoàng, đất trời như lay chuyển, anh đến mang theo một chút hơi ẩm của đất khô, một cái rùng mình lạnh đẩy xa cái nắng hạ. Anh làm dịu đi cái nồng nhiệt tuổi trong em ,để em dịu dàng,lơ đãng như những giọt mưa giông cuối chiều năm đó.

 

Quên anh, Em chọn vẫn tiếp tục yêu mưa nhưng là cơn mưa cuối mùa.Tháng mới về, em cho tim yêu ngừng thổn thức,Tháng 7, em chọn khép lòng mình,để phá mảng ký ức về mưa. 

 

Hỏi lòng, đã đến lúc lãng quên và bước sang một trang mới? hay chưa?

Câu trả lời vẫn còn đang dang dở...

Bởi vẫn còn nuối tiếc bao hoài niệm dấu yêu.

Chào tháng 7, chào những yêu thương đã được đong đầy.

 

Tháng Bảy lưng chừng năm, với em nó là lưng chừng hạnh phúc. Là niềm vui là nỗi đau em giấu kín trong lòng 

 

 Status viết cho những cơn mưa đầu tháng 7 về hòa quyện cùng nỗi buồn ngự trị

 

Người ta đến với em vào tháng bảy heo may, rời xa em cũng vào một ngày tháng bảy mưa ngâu. Em cứ tự làm mình đau mãi vậy sao? Đời người trải qua được mấy mùa mưa bay, em mất đi người yêu không có nghĩa là mất đi tình yêu em ạ. 

  • Status tháng 7 Khởi đầu tháng bảy như trang giấy trắng theo thời gian được cái nắng làm vàng úa

Tháng 7 Sài Gòn bắt đầu những cơn mưa rả rích. Em thu mình đi đi về về giữa dòng người hối hả 

 

Tháng 7, màu đỏ của hoa phượng tím ngắt của những cánh bằng lăng đã nhuộm lên tường khoảng không gian, từng góc phố, từng con đường những vệt màu kì diệu hoàn hảo khắp mọi nẻo đường,đâu đâu cũng ánh lên sắc đỏ lựng, đầy sức sống của từng chùm, từng chùm hoa, cứ ôm ấp và bao dung cả cái thân thể gầy guộc mà xương xẩu cúa cây phượng. 

 

Nếu Anh yêu cơn mưa tháng Bảy. Cơn mưa ầm ầm trút xuống những chiều thành phố đã thấm mệt vì nắng và khói bụi. 

 

Anh chở em thong dong khắp phố phường. Không khí mát mẻ sau cơn mưa, em hét lên vì sung sướng, ôm anh thật chặt vờ như lạnh lắm. Anh có thấy tim mình khấp khởi niềm vui? Em giống như cơn mưa tháng Bảy trong lành. 

 

Trái tim nó lại mở cửa một lần nữa, nó biết yêu bản thân mình hơn, cố gắng để mình thật tốt trong mắt anh, để chờ đợi đến một ngày nào đó nó sẽ có dũng cảm đứng trước mặt anh và nói: Em thích anh chàng trai của tháng 7!

 

Anh à! Mặc dù nó và anh chỉ gặp nhau có một lần và không quá 3 phút trong một chiều mưa vội vã nhưng giấy phút đó nó sẽ chẳng bao giờ quên được! 

 

Mưa tháng 7, có gì đó như để nhớ mong, có gì như để ngóng trông. Mưa ngâu cũng như em, nũng nịu hay mít ướt nhưng lại đáng yêu vô cùng.

 

Anh yêu tháng 7 không chỉ bởi màu hoa tím xanh biếc trường tồn theo thời gian, hoa Violet, loài hoa từ lâu đã đi vào lòng người và đan thành những điều lãng mạn, bay bổng nhất của tình yêu mà còn vì những cơn mưa ngâu ướt át và lạnh lẽo đến tê lòng. 

 

Ngày ấy, mưa tháng 7 như gắn liền với cuộc tình của anh và em, và như một sự trùng hợp đến lạ kỳ, mưa đến trong những lần hò hẹn của hai đứa , là khi mưa nhạt nhòa làm ướt mái tóc em mềm, là khi mưa làm anh trễ hẹn, mưa làm em giận hờn vu vơ. 

 

Mưa tháng 7 vỡ òa nhiều cảm xúc trong anh, để thả trôi những ký ức trong màn mưa trắng xóa và mưa cũng nhắc anh rằng có nỗi đau thì mới có hạnh phúc, có vấp ngã thì mới có nghị lực để đứng lên. 

 

Thời gian lững thững qua đi để tháng 7 về trong cơn mưa ngâu bất chợt! Hứng tay đón lấy những hạt mưa, bần thần trôi theo dòng cảm xúc. Mưa luôn mang đến nhiều xúc cảm đặc biệt, làm lòng người cũng dịu theo những dòng tuôn chảy của hạt mưa.

 

 Status viết cho những cơn mưa đầu tháng 7 về hòa quyện cùng nỗi buồn ngự trị

 

Không mơn man, nhẹ nhàng như những giọt mưa xuân mà ồn ào và lạnh lẽo trắng trời mùa hạ. Mưa lạ lắm hay tại tháng 7 luôn gắn liền với sự tích mưa ngâu. Những câu chuyện vốn dĩ đã xa xôi nhưng lòng người đôi lúc đau đáu. 

 

Đấy tháng 7 về mang những cơn mưa ngâu thoắt đến rồi thoắt đi luôn gợi cho lòng người một cảm giác bâng khuâng, buồn vui chộn rộn. 

 

Tháng 7 về trên con đường vào ngõ vắng và hạt mưa chiều đọng lại từng khe cửa sổ, nắng và mưa thay nhau chiếm ngự trong những ngày cuối tuần.

  • Stt tháng 7, tháng của mưa ngâu hay nước mắt của Ngưu Lang Chức Nữ

Tháng 7, có khi ta gặp lại một con người nào đó quen thuộc, nhận ra từ từ, sẽ có sự thay đổi về ngoại hình, mái tóc, giọng nói, hay hơn thế nữa là một cái vỏ rỗng... Bạn đốt ký ức đi, mang về một đống tàn tro cho cuộc sống và một vỏ rỗng thật bự, có nên không? 

 

Tháng 7 lại về, như một vòng tròn chảy trôi của năm tháng. Nhưng tháng 7, chưa khi nào thôi nhắc nhớ em về những điều thật đặc biệt.

 

Tháng 7 của những niềm yêu và miền nhớ. Những người yêu nhau nắm tay nhau cùng bước đến một mảnh đất mới để tận hưởng kì nghỉ. Nhiều người chẳng có đủ cơ hội để nghỉ ngơi liền rẽ sang nhiều hướng. Những mối quan tâm khác nhau đẩy ta ra xa, đẩy em xa anh. 

 

Tháng 7 của những khát khao, tháng 7 của những hanh hao đầu tiên báo hiệu mùa thu sắp tới. Tháng 7 đến rồi đi, như mùa hè ghé rồi cũng lặng lẽ đi mất. Chỉ còn những thương yêu là ở lại. 

 

 Status viết cho những cơn mưa đầu tháng 7 về hòa quyện cùng nỗi buồn ngự trị

 

Tháng 7 với tàn dư của những cơn mưa rào bất chợt tháng 6. Tháng 7 về cùng giông bão giăng mắc đất trời.

  • Status tháng 7 Em lang thang những vùng biển mới, lặng nhìn thời gian hờ hững trôi qua

Tháng bảy, khi em nhận ra trái tim đang dần lỗi nhịp vì "sự cố" tình cảm đầu đời cùng với sự quay cuồng của cuộc sống, em chọn cách vác balo và đi đến những miền đất mới, em chọn cách đi thật nhiều, trải nhiệm thật nhiều để thấy nỗi buồn và sự mệt mỏi của mình có thấm tháp vào đâu so với chiều dài nỗi sầu của thế gian.

 

Lời kết: Tháng 7 nếu không có cơn mưa Ngâu, không có gió mùa thì đã không phải tháng 7.  Có thể do chuyện tình buồn Ngưu Lang Chức Nữ mà ta cũng thấy tháng 7 ảm đạm não lòng đến lạ, nhưng thật ra chính vì mưa mà có lẽ ta buồn, nỗi buồn lưu luyến như cơn mưa lưu luyến trần gian vậy. 

Có thể bạn muốn xem