Status hay về ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

Status hay về ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 Hạnh phúc là điều giản đơn nhất mà mỗi người có thể làm cho người thân yêu của mình vui vẻ chỉ bằng những cử chỉ quan tâm ân cần, những câu nói làm ấm lòng nhau. Thế nhưng, đôi khi vì bận đuổi kịp những thứ xô bồ đang diễn ra quanh chúng ta mà mọi người thường quên mất những cử chỉ quan tâm đến những người mình yêu mến nhất. Nhân ngày quốc tế hạnh phúc 20 tháng 3, GTOP xin chúc quý độc giả một ngày tốt lành và đừng quên trao những lời yêu thương đến những người ta yêu thương, là ba mẹ, là người thương, là bạn bè… của mình nhé! Những câu status hay về ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 1. Ngày nào có em bên cạnh, thì với anh ngày đó là ngày quốc tế hạnh phúc. 2. Sẽ luôn thật...
quảng cáo

Hạnh phúc là điều giản đơn nhất mà mỗi người có thể làm cho người thân yêu của mình vui vẻ chỉ bằng những cử chỉ quan tâm ân cần, những câu nói làm ấm lòng nhau. Thế nhưng, đôi khi vì bận đuổi kịp những thứ xô bồ đang diễn ra quanh chúng ta mà mọi người thường quên mất những cử chỉ quan tâm đến những người mình yêu mến nhất. Nhân ngày quốc tế hạnh phúc 20 tháng 3, GTOP xin chúc quý độc giả một ngày tốt lành và đừng quên trao những lời yêu thương đến những người ta yêu thương, là ba mẹ, là người thương, là bạn bè… của mình nhé!

Những câu status hay về ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

1. Ngày nào có em bên cạnh, thì với anh ngày đó là ngày quốc tế hạnh phúc.

2. Sẽ luôn thật gần bên em.Sẽ luôn là vòng tay ấm êmSẽ luôn là người yêu emCùng em đi đến hết con đường…

3. Hãy luôn mỉm cười trong cuộc sống. Nụ cười của em mang lại hạnh phúc cho mọi người xung quanh và cho chính anh nữa.

4. Em yêu anh vào mùa hạ, em sẽ nói điều đó với anh vào mùa thu, để rồi anh dắt tay em qua đông lạnh giá và chúng ta sẽ ở bên nhau vào mùa xuân. Anh nhé!

5. Hạnh phúc của vợ là…Ôm chồng thật lâu…Hôn chồng thật sâuThì thầm một câuTiền chồng để đâuĐưa đây cho vợ.

6. Điều hạnh phúc nhất của anh từ khi sinh ra đến giờ là… được gặp và yêu em.

7. Dù ông trời có sập xuống đi chăng nữa thì cũng không thể phủ nhận sự thật… Em là niềm hạnh phúc của anh.

8. Nhân quốc tế hạnh phúc 20 -3 xin gửi đến cha mẹ lời chúc tốt đẹp và thân thương. Cha mẹ – những người không hoàn hảo nhưng luôn yêu thương con theo cách hoàn hảo nhất.

9. Làm điều bạn thích là tự do, thích điều bạn làm là hạnh phúc.

10. Hãy biến tuổi thanh xuân của bạn trở nên ý nghĩa hơnHãy giúp đỡ người khác khi mà bạn có thểSống trọn vẹn từng giây phút của cuộc sốngNhư vậy HẠNH PHÚC của bạn sẽ luôn đong đầy.

11. Nhân ngày quốc tế hạnh phúc, xin chúc cho những ai đang yêu sẽ yêu nhau mãi mãi, những ai chưa yêu sẽ mau chóng tìm được tình yêu, còn những ai đang cô đơn vì tình yêu tan vỡ sẽ sớm tìm được hạnh phúc mới.

12. Anh ơi hôm nay là ngày quốc tế hạnh phúc rồi kìa, mình hẹn hò anh nhé!

13. Nhân ngày quốc tế hạnh phúc, xin chúc cho bà con cô bác và bạn bè gần xa sẽ luôn vui vẻ và tràn ngập tiếng cười, nhiều may mắn và quan trọng là… có được HẠNH PHÚC.

14. Hạnh phúc của bạn là gì? Hạnh phúc của tôi chỉ là lúc đi ngủ và thức dậy đều được ôm em trong vòng tay.

15. Ai đó đã nói rằng: “Hạnh phúc là hành trình, không phải là điểm đến” nhưng với tôi “hành trình có em là hạnh phúc dù điểm đến có xa tới đâu chăng nữa”.

16. Nụ cười là phương thức hữu hiệu nhất chữa mọi đau khổ trần gian, và hãy để nụ cười của bạn thay đổi thế giới này.

17. Chúng ta chỉ cảm thấy giá trị thật sự của hạnh phúc cho đến khi chúng ta đánh mất hoặc sắp sửa mất nó.

18. Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và là nơi tình yêu không bao giờ kết thúc

19. Phải trải qua bao gian khổ thì quả ĐẮNG mới kết được vị NGỌTNhư cuộc đời con người cũng vậyPhải trải qua nhiều KHÓ KHĂN mới chan chứa HẠNH PHÚC…

20. Để cho người khác cảm giác được hạnh phúc thì trước hết ta phải là người hạnh phúc.Chúc mọi người ngày quốc tế hạnh phúc đầy ý nghĩa và niềm vui nha

21. Nhân ngày 20/3, anh chẳng có gì trao tặng em ngoài 4 chữ: “Chúc em hạnh phúc” và anh sẽ đem lại điều đó cho em suốt cuộc đời này.

22. Bạn được ban cho quyền được hạnh phúc ngay từ khi vừa sinh ra trên cõi đời này. Không gì có thể lấy đi quyền được hạnh phúc của bạn. Hãy luôn tươi cười dù có gì xảy ra đi chăng nữa.

24. Khi bạn muốn có hạnh phúc, hãy trao nó cho người khác. Hi vọng bạn sẽ trao nó đi thật nhiều trong ngày hôm nay!

25. Tình yêu là trạng thái mà khi đó hạnh phúc của một người khác trở nên cực kỳ quan trọng đối với hạnh phúc của bạn. Chúc bạn thật hạnh phúc bên người ấy!

26. Hạnh phúc là một thứ vô giá, không có bất kỳ giá trị dola nào có thể mua được và bạn cũng có thể sở hữu nó một cách miễn phí nếu bạn luôn tươi cười.

27. Hãy ban phát hạnh phúc đến với tất cả mọi người trong ngày Quốc tế hạnh phúc hôm nay. Cho đi hạnh phúc, bạn sẽ được nhận lại niềm vui.

28. Bạn chỉ thật sự hạnh phúc khi vứt bỏ những gì không thuộc về mình. Hãy bỏ những thứ ấy lại và nếm vị ngọt của hạnh phúc bạn nhé!

29. Hạnh phúc là khi tay trong tay dạo bước cùng người mình yêu thương. Ngày 20/3 chúc cho những ai yêu nhau sẽ luôn hạnh phúc bên nhau suốt đời!

30. Giọt nước mắt hạnh phúc có vị ngọt, còn giọt nước mắt đau khổ có vị mặn. Đó là điểm khác biệt rõ rệt nhất.

31. Hạnh phúc không phải là thứ dễ kiếm nhưng không phải không nắm bắt được nếu như bạn luôn mỉm cười. Hãy mỉm cười để cảm nhận được niềm vui.

32. Hạnh phúc đơn giản lắm, đôi khi đó là được trải nghiệm những khoảnh khắc mà ta đã vội vã bỏ quên, đôi khi là nhìn thấy được mọi người quanh ta luôn hạnh phúc và khỏe mạnh.

33. Hạnh phúc không ở đâu xa, nó ở ngay trong cuộc sống thường ngày của bạn, chỉ là bạn không nhận ra mà thôi.

34. Hạnh phúc thay cho những ai dám mơ và sẵn sàng trả giá để biến ước mơ trở thành hiện thực. Tôi tin rằng hạnh phúc sẽ đến với bạn!

35. Em thân yêu! Dù không ở bên cạnh em nhưng anh vẫn mong em luôn hạnh phúc chỉ vì trái tim anh luôn luôn bên cạnh em!

36. Quan tâm, chia sẻ và dám làm vì người khác là chìa khóa giúp bạn có được cuộc sống hạnh phúc. Chúc bạn làm được những điều đó để hạnh phúc luôn thường trực bên bạn.

37. Em ơi! Đừng tìm kiếm hạnh phúc ở đâu xa, nó ở ngay trong anh, trong em và trong ngôi nhà của chúng ta.

38. Hạnh phúc không thể đong đếm bằng tiền, nhiều tiền mà hạnh phúc chính là cái đích để mỗi bản thân luôn tìm kiếm. Chúc bạn có ngày Quốc tế Hạnh phúc vui vẻ.

39. Nếu hạnh phúc có thể mua, cái giá của nó chẳng mấy ai trả được. Hãy tự đi tìm hạnh phúc cho bản thân! Chúc bạn có nhiều niềm vui trong Ngày Quốc tế Hạnh phúc!

40. Hạnh phúc được tích lũy bằng những niềm vui! Vậy hãy tự tạo và tìm kiếm niềm vui chop bản thân! Chúc bạn một Ngày Quốc tế Hạnh phúc thật nhiều niềm vui!

Trên đây là một vài câu status đơn giản mà GTOP vừa chia sẻ đến quý độc giả, nhưng với trái tim chân thành mà chúng ta dành cho những người thân yêu thì bạn hoàn toàn có thể nghĩ ra những câu status hay và ý nghĩa hơn nữa. Hãy chia sẻ ngược lại với chúng tôi nhé! Cùng nhau lan tỏa thông điệp yêu thương đến mọi người xung quanh để mỗi người đều cảm thấy vui vẻ và được yêu mến nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc nhé!

Bạn có thể quan tâm: