Status buồn Tình yêu của chúng ta đang ở giai đoạn bắt đầu chán nhau, chỉ có điều anh là người nản lòng trước...

quảng cáo

Ở tuổi 25, em chọn anh, anh cũng 25 tuổi, sự nghiệp còn bấp bênh, chưa thể lo cho em. Nhưng không sao, em cũng là cô gái độc lập, em sẽ tự lo cho bản thân mình trước, anh chỉ cần lo cho sự nghiệp của anh để sau này gia đình nhỏ của chúng em có thể an yên. Đó chính là suy nghĩ khi em chọn anh giữa những người đàn ông hơn anh gấp vạn lần.

 

Cô gái mang một trái tim đổ vỡ với mối tình đầu kéo dài 4 năm, em gần như mất niềm tin vào tình yêu và chai sạn cảm xúc. Nhưng khi gặp anh em đã rung động. Em thích sự điềm đạm, dịu dàng, ân cần của anh. Em thích cách anh khiến em bộc lộ hết tâm tư sâu thẳm của mình, em thích anh vì dường như chúng em rất hiểu nhau. 

 

Status buồn Tình yêu của chúng ta đang ở giai đoạn bắt đầu chán nhau, chỉ có điều anh là người nản lòng trước...

 

Em thích anh vì anh và em hao hao giống nhau từ ngoại hình lẫn tính cách, vì khi nhìn vào mắt anh em chợt thấy thương anh kinh khủng, em thầm nghĩ chắc kiếp trước em đã gây tội gì với người đàn ông này, nên kiếp này chữ thương đã đến trước cả chữ yêu. Em đã chọn anh vì anh bảo hãy tin anh.

  • Status tình yêu Người sa vào lưới tình không phải là người dại khờ, người biết và hiểu chính cảm xúc của mình mới là người bản lĩnh

Chúng em cứ thế, nhẹ nhàng ở bên nhau, chẳng còn cái sự bốc đồng và cuồng nhiệt như tuổi 20, thay vào đó là sự bình yên đến giản dị... Anh ốm, em chăm. Anh bận, em chẳng hề quấy rầy. Anh nản lòng, em động viên, khích lệ. Cuộc sống của em chẳng còn đơn điệu nữa kể từ khi có anh. Em cứ ngỡ đó là điều anh cần, vì với em như vậy là đủ. Anh chưa bao giờ cáu gắt hay nặng lời với em, em nghĩ vì anh thương em nên anh cũng không muốn làm em thương tổn...

 

Cuộc tình bình yên của chúng em cứ ngỡ sẽ êm đềm như thế, ngày em nhận được dòng tin nhắn "Dừng lại thôi... anh chán em rồi" em như chết lặng. Em bắt đầu lục tung trí nhớ xem mình đã gây ra lỗi lầm gì, em bắt đầu từ dày vò rằng hay do em không xinh đẹp, không thông minh, không giỏi giang, hay do em quá đơn giản và không cuồng nhiệt... em bắt đầu tự trách móc, hành hạ bản thân...

 

Tình yêu của chúng ta đang ở giai đoạn bắt đầu chán nhau, chỉ có điều anh là người nản lòng trước... Anh im lặng hoàn toàn và từ chối đối mặt với em. Anh không thể vượt qua quãng thời gian nãy, anh không cần em nữa, anh muốn đẩy em đi thật xa cuộc đời anh. Một chàng trai dịu dàng em yêu đã không còn nữa, anh lạnh băng và kiên quyết ra đi khi em níu kéo.

 

Status buồn Tình yêu của chúng ta đang ở giai đoạn bắt đầu chán nhau, chỉ có điều anh là người nản lòng trước...

 

Em chẳng thể tập trung nổi vào công việc, em đã có suy nghĩ bỏ việc và đi một nơi nào đó thật xa. Em đã dự định chuẩn bị bỏ trốn khỏi thành phố chật chội, ngột ngạt này.Tình yêu của chúng em không đủ sức mạnh để vượt qua cung bậc "chán nhau", em cũng bắt đầu nản lòng.

 

Ừ thì đúng vậy . Chẳng có bất cứ điều gì làm Em có thể gục ngã đâu . Bao nhiêu chuyện xảy ra với Em nhưng tính kiên cường , tính tự lập của Em lúc nào cũng làm Em chiến thắng tất cả. Nhưng tại sao đến chuyện tình cảm của chúng ta . Em lại không thể .Dù chỉ là 1 chút . 

  • Status gặp được người phù hợp Giữa 7 tỷ người ngoài kia chúng ta lựa chọn nhau để cùng nắm tay cùng đi tiếp cuộc hành trình

Càng kiên cường Em càng cô đơn . Quen Anh những ngày đầu cho đến giờ . Anh luôn bao dung . Luôn rộng lượng . Luôn thoải mái . Quan tâm Em từng tí một . Những lúc Anh cạnh Em . chưa có phút giây nào là Em không hạnh phúc . Dù là Anh giận , Anh cáu hay Anh nạt nộ Em . Bất chấp hết Em vẫn muốn bên Anh . Vì Anh luôn làm cho Em thấy Em tốt lên với những lời khuyên của Anh.

 

Anh đã khác đi . Bớt quan tâm Em hơn chút . Suy nghĩ của chúng ta không còn đồng điệu như xưa. Anh có suy nghĩ riêng của Anh và không có chuyện Anh nhường Em nữa . Chúng ta khi ở xa nhau . Chỉ cần Em nói gì Anh không thích . Hay kể cả Em không cố tình Anh vẫn sẽ la Em . Sẽ khó chịu với Em . Em lại nhún nhường vì nghĩ Ừ Anh đúng mà . 

 

Em cứ đi như người mất hồn, em lại say, đầu em chỉ luẩn quẩn câu nói của anh "Em không sai gì hết, là vì anh chán em thôi" rồi em lại mơ hồ hồi tưởng tới câu nói ngày đầu mới yêu "Tình cảm em dành cho em lớn đến mức ngày mai em có thể cưới em ngay được"... em cứ khóc rồi cười trong mớ hỗn độn đó. Tình yêu tuổi 25 của em cứ ngỡ sẽ có 1 chữ phận nhưng tất cả chẳng còn gì nữa. Anh đã thua cuộc và em đã tổn thương.

 

Status buồn Tình yêu của chúng ta đang ở giai đoạn bắt đầu chán nhau, chỉ có điều anh là người nản lòng trước...

 

Em vừa yêu vừa hận anh một cách sâu sắc nhưng em chẳng thể trách móc anh lấy nửa lời chỉ ước giá như anh kiên nhẫn hơn trong tình yêu này, giá như anh thương em nhiều như em thương anh. Em chỉ biết tự vực mình dậy, kiên cường tiếp tục bước qua thanh xuân và không muốn tin vào lời nói ngọt ngào của bất cứ người đàn ông nữa.

 

Lời kết:  Có lẽ chỉ còn đếm thời gian trôi qua . Liệu Anh còn lại bao nhiêu tình cảm với Em .