Sống ảo liền tay với 5 điểm check-in mới toanh, độc đáo ở Đà Lạt cho dịp nghỉ lễ 30/04

Sống ảo liền tay với 5 điểm check-in mới toanh, độc đáo ở Đà Lạt cho dịp nghỉ lễ 30/04 1. Kokoro Cafe:  Quán cà phê Kokoro Cafe vừa mở cửa hồi đầu tháng 2 đang là một trong những điểm đến mới mẻ, thu hút rất nhiều bạn trẻ. Đến đây, bạn có thể sống ảo cùng phông nền tuyệt đẹp, độc đáo với bức tường trắng, hồ cá Koi được thiết kế theo phong cách Nhật Bản. Ảnh: Traghuyn Ảnh: Chi.linh.fo. 2. A place like no other Đúng như cái tên “một nơi không giống ai”, không gian ở quán cà phê A place like no other được bài trí khá ấn tượng với những góc sống ảo khác lạ và đồ ăn, đồ uống độc đáo. Bởi sự đặc biệt đó, dù hơi xa trung tâm, rất nhiều người đã đến đây để check-in khung cảnh núi rừng xanh mát với những ngôi nhà đầy màu sắc. Ảnh:Chiakiindalat. 3. Lớp học vẽ Lê Thơ Không phải quán...

1. Kokoro Cafe: 

Quán cà phê Kokoro Cafe vừa mở cửa hồi đầu tháng 2 đang là một trong những điểm đến mới mẻ, thu hút rất nhiều bạn trẻ. Đến đây, bạn có thể sống ảo cùng phông nền tuyệt đẹp, độc đáo với bức tường trắng, hồ cá Koi được thiết kế theo phong cách Nhật Bản.

Ảnh: Traghuyn

Ảnh: Chi.linh.fo.

2. A place like no other

Đúng như cái tên “một nơi không giống ai”, không gian ở quán cà phê A place like no other được bài trí khá ấn tượng với những góc sống ảo khác lạ và đồ ăn, đồ uống độc đáo. Bởi sự đặc biệt đó, dù hơi xa trung tâm, rất nhiều người đã đến đây để check-in khung cảnh núi rừng xanh mát với những ngôi nhà đầy màu sắc.

Ảnh:Chiakiindalat.

3. Lớp học vẽ Lê Thơ

Không phải quán cà phê xinh xắn hay homestay đầy màu sắc, lớp học vẽ Lê Thơ là một mô hình kinh doanh mới mẻ, thú vị và độc đáo dành cho những vị khách muốn tận hưởng thú vui vẽ tranh, uống trà, ăn bánh, ngắm cảnh. Không gian của lớp học đặc biệt ấn tượng bởi ngôi nhà kính giữa hồ và những đồ vật nhỏ xinh được trang trí hết sức dễ thương, bắt mắt. 

4. Đại học Đà Lạt

Là địa danh quen thuộc nhưng đại học Đà Lạt gần đây mới được giới trẻ phát hiện, truyền tai nhau đến để check-in, sống ảo. Ngôi trường này tọa lạc trên một ngọn đồi thơ mộng với các góc chụp ảnh lên hình đẹp lung linh trông chẳng khác gì xứ Hàn. 

5. Cầu trái tim hồng

Khi chiếc cầu gỗ sống ảo nổi tiếng chính thức ngừng hoạt động, Đà Lạt xuất hiện thêm một chiếc cầu trái tim nổi bật giữa rừng núi để phục vụ du khách tham quan. Với tạo hình trái tim màu hồng bắt mắt, chốn chụp ảnh lý tưởng này nhanh chóng trở thành điểm đến hấp dẫn giới trẻ, đặc biệt đối với các cặp đôi.

Ảnh: Metrip.

Có thể bạn muốn xem