Siêu hot - Tặng 100 vé xem concert online của SUPER M

Siêu hot - Tặng 100 vé xem concert online của SUPER M 1. Tên chương trình: "VIRTUAL CONCERT CỦA PRUDENTIALxSUPERM" 2. Cách thức tham gia: Người chơi tham gia Chương trình trên thực hiện đầy đủ các bước sau: + Bước 1: Tải ngay ứng dụng Pulse by Prudential để tận hưởng những tính năng ăn uống, tập luyện hữu ích. Link download: https://bitly.com/pulse-download + Bước 2: Tag tên 2 người bạn vào phần bình luận của post kèm hashtag #PRUxSuperM #WeDO #PRUxSuperMeventVN & hình ảnh đã tải app Pulse by Prudential về máy + Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân để Ban Tổ Chức ("BTC") kiểm tra và trao giải 3. Tiêu chí bài thi hợp lệ: + Người chơi thực hiện đầy đủ, chính xác các bước của Chương trình. + Người chơi không có bất kỳ hành vi gian lận nào. 4. Cơ cấu giải thưởng: 100 người tham gia đầu tiên thực hiện đúng và...
quảng cáo

1. Tên chương trình: "VIRTUAL CONCERT CỦA PRUDENTIALxSUPERM"

2. Cách thức tham gia: Người chơi tham gia Chương trình trên thực hiện đầy đủ các bước sau:

+ Bước 1: Tải ngay ứng dụng Pulse by Prudential để tận hưởng những tính năng ăn uống, tập luyện hữu ích.

Link download: https://bitly.com/pulse-download

+ Bước 2: Tag tên 2 người bạn vào phần bình luận của post kèm hashtag #PRUxSuperM #WeDO #PRUxSuperMeventVN & hình ảnh đã tải app Pulse by Prudential về máy

+ Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân để Ban Tổ Chức ("BTC") kiểm tra và trao giải

Siêu hot - Tặng 100 vé xem concert online của SUPER M

3. Tiêu chí bài thi hợp lệ:

+ Người chơi thực hiện đầy đủ, chính xác các bước của Chương trình.

+ Người chơi không có bất kỳ hành vi gian lận nào.

4. Cơ cấu giải thưởng: 100 người tham gia đầu tiên thực hiện đúng và đủ 3 bước của Chương trình sẽ nhận được giải thưởng là Vé tham dự Virtual Concert của PrudentialxSuperM

5. Cách thức trao giải:

Ban Tổ Chức sử dụng thông tin mà người tham gia đã cung cấp ở bước 3 để tiến hành trao giải, gửi quà qua email từ ngày 26 – 30/07/2021.

LƯU Ý:

Quà tặng sẽ được gửi qua email. Trường hợp người tham gia cung cấp sai thông tin email, BTC xem như người chơi đã từ chối nhận thưởng.

6. Các quy định khác:

+ Việc tham gia Chương trình sẽ được hiểu rằng người tham gia đã đọc, hiểu rõ và đồng ý với tất cả các quy định của Chương trình.

+ Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

+ BTC sẽ trao duy nhất 1 vé cho mỗi Email đăng ký. Vui lòng không chia sẻ code tham dự chương trình cho ai khác.

+ Người chơi phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin. Nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật cho BTC, thí sinh đó sẽ bị loại hoặc tước giải thưởng ở bất kỳ giai đoạn nào của cuộc thi, kể cả sau khi đã trao giải.

+ Ban tổ chưc có quyền thay đổi thể lệ Chương trình mà không cần thông báo đến từng thành viên tham gia chương trình. Các thay đổi về thể lệ chương trình (nếu có) sẽ được thông báo trên Fanpage.

+ BTC được sử dụng thông tin người tham gia cho các mục đích truyền thông và thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

+ Nếu BTC phát hiện hay nghi ngờ người tham gia có bất cứ hành vi gian lận sẽ bị tước quyền tham gia.

+ Nhằm bảo đảm tính công bằng và minh bạch cho cuộc thi, BTC sẽ tiến hành mọi biện pháp xác nhận thông tin cá nhân và cân nhắc quyết định trao giải khi cần thiết.

+ Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng. Người chơi không có quyền khiếu nại hoặc kiến nghị dưới mọi hình thức.

Nguồn: K Crush