Shopee lấn sân sang mảng bán phòng khách sạn với ứng dụng Shopee Hotel

Shopee lấn sân sang mảng bán phòng khách sạn với ứng dụng Shopee Hotel Không chỉ truy cập để mua sắm giá rẻ, giờ đây, người dùng sử dụng shopee còn có thể đặt luôn cả khách sạn, nơi lưu trú với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Lướt Shopee không chỉ để mua sắm Mới đây, nền tảng mua sắm trực tuyến nổi tiếng nhất nhì khu vực Đông Nam Á cho biết đang lấn sân sang lĩnh vực khách sạn, nghỉ dưỡng với sự ra đời của Shopee Hotel, cho phép người dùng Shopee truy cập vào kho cơ sở lưu trú (bao gồm khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà và căn hộ) được liên kết và hợp tác độc quyền với Agoda và Booking để liên tục tìm kiếm, đặt phòng và xác nhận ngay lập tức cho hơn một triệu khách sạn trên toàn thế giới khi có nhu cầu. Được biết, Shopee Hotel hiện đang được triển khai tại...

Không chỉ truy cập để mua sắm giá rẻ, giờ đây, người dùng sử dụng shopee còn có thể đặt luôn cả khách sạn, nơi lưu trú với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Lướt Shopee không chỉ để mua sắm

Mới đây, nền tảng mua sắm trực tuyến nổi tiếng nhất nhì khu vực Đông Nam Á cho biết đang lấn sân sang lĩnh vực khách sạn, nghỉ dưỡng với sự ra đời của Shopee Hotel, cho phép người dùng Shopee truy cập vào kho cơ sở lưu trú (bao gồm khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà và căn hộ) được liên kết và hợp tác độc quyền với Agoda và Booking để liên tục tìm kiếm, đặt phòng và xác nhận ngay lập tức cho hơn một triệu khách sạn trên toàn thế giới khi có nhu cầu. Được biết, Shopee Hotel hiện đang được triển khai tại Singapore, sau đó sẽ sớm có mặt trên các thị trường tiềm năng như Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Indonesia, Việt Nam và Philipines.

Như vậy, người dùng ngoài lướt Shopee để mua sắm thì nay còn có thể đặt luôn cả phòng khách sạn vô cùng tiện lợi. Cụ thể, Shopee Hotel hoạt động trên nền tảng ứng dụng, bán dịch vụ cung cấp và hỗ trợ đặt phòng với nhiều ưu đãi du lịch độc quyền và tiết kiệm, phát triển theo hướng tương tự như “nền tảng mẹ” - Shopee. Ngoài ra, khi người dùng duyệt tìm chỗ ở là sẽ đồng thời được khám phá các địa danh du lịch nổi bật gần khách sạn đã chọn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc lập kế hoạch du lịch để khám phá các khu vực, địa điểm tham quan ở địa phương và lân cận.

Theo COO Shopee, đây là sản phẩm độc nhất và là bước đi chiến lược của web trên thị trường thương mại điện tử khi mà những người chơi khác đang tìm cách mở rộng sang các lĩnh vực khác như cửa hàng tạp hóa hay thực phẩm.

Dịch vụ mở rộng kịp thời và giàu tiềm năng

Đại diện Shopee cho biết, sự ra đời của Shopee Hotel ở thời điểm này là kịp thời và cực kỳ giàu tiềm năng phát triển lâu dài. Bởi nó có thể đáp ứng nhu cầu của lượng lớn người tiêu dùng thông minh khi họ đang lên kế hoạch cho các kỳ nghỉ đặc biệt của mình trong bối cảnh ngành du lịch toàn cần dần mở cửa trở lại để phục hồi; song song với đó là tận dụng tối đa và có hiệu quả hàng triệu người dùng hiện có trên chính nền tảng mua sắm uy tín số 1 Đông Nam Á này, từ đó tăng phạm vi tiếp cập và chốt đơn phòng cho các đối tác khách sạn hợp tác.

Theo dữ liệu tìm kiếm của Agoda hồi tháng 9/2021, lượng tìm kiếm thông tin cho các kỳ nghỉ trong nước tại Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam và Philippines tăng hơn 57% so với tháng 5 năm nay và tăng thêm 37% đối với các lượt tìm kiếm các điểm đến quốc tế khác.

“Chúng tôi mong muốn hỗ trợ có hiệu quả vào sự phục hồi của ngành du lịch địa phương bằng cách thú đẩy các ý tưởng lưu trú thú vị cùng với các đối tác khác sạn liên kết độc quyền với Agoda và Booking. Chúng tôi muốn mời tất cả khách hàng đi du lịch an toàn và tiết kiệm bằng cách đặt kỳ nghỉ tiếp theo của họ trên Shopee Hotel” - đại diện Shopee chia sẻ.

Với Agoda, Giám đốc thương mại kênh OTA này cho biết mối quan hệ đối tác với Shopee mang lại nhiều ưu đãi và dịch vụ hấp dẫn cho khách hàng của Shopee; đồng thời, giúp các đối tác khách sạn và công ty du lịch kết nối nhanh chóng và hiệu quả với cộng đồng người mua sắm trực tuyến trên chính nền tảng này; từ đó, thúc đẩy phục hồi ngành du lịch và lữ hành ở phạm vi trong nước và khu vực về lâu dài.

Kỳ vọng trở thành kênh bán phòng khách sạn hiệu quả nhất?

Rõ ràng, với thế mạnh về thương mại điện tử, thêm nguồn khách tiềm năng sẵn có hay mối quan hệ đối tác độc quyền với 2 trong số những kênh OTA bán phòng khách sạn quy mô toàn cầu cùng nhu cầu đi du lịch nghỉ dưỡng chưa bao giờ biến mất của du khách, nhất là sau thời gian dài bị kiềm hãm bởi đại dịch thì Shopee hoàn toàn có căn cứ để kỳ vọng phát triển Shopee Hotel trở thành một trong những kênh bán phòng khách sạn hiệu quả, được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn.

(Theo Traveldaily Media)

Có thể bạn muốn xem