Sau "Vòng eo 56" Ngọc Trinh trở lại với vai chính trong " Vu Quy Đại Náo"

Sau "Vòng eo 56" Ngọc Trinh trở lại với vai chính trong " Vu Quy Đại Náo" Câu hỏi lớn nhất được đặt ra trong Vu Quy Đại Náo, đó chính là trả lời cho câu hỏi: “Bao giờ mới lấy vợ/chồng?” từ phía gia đình. Ngay từ những thước phim đầu tiên trong  Vu Quy Đại Náo, khán giả đã phải bật cười khi chứng kiến cuộc đối đầu giữa “3 thanh niên ế” và người thân. Quyết không để con cháu lộng hành, phe phụ huynh đem cả tá biện pháp ra ép cưới khiến người xem vừa cảm thấy vừa quen, vừa lạ vừa… sực nhớ đến câu chuyện của chính mình. Từ động viên, than thở, cầu xin, thậm chí đến cả… bạo lực, dường như phía gia đình đã dùng đủ mọi chiêu trò để tác động lên suy nghĩ của cả ba người bạn. Tác phẩm của đạo diễn Lê Thiện Viễn với sự góp mặt của Ngọc Trinh, La Thành, Diệu Nhi kể...

Câu hỏi lớn nhất được đặt ra trong Vu Quy Đại Náo, đó chính là trả lời cho câu hỏi: “Bao giờ mới lấy vợ/chồng?” từ phía gia đình.

Ngay từ những thước phim đầu tiên trong  Vu Quy Đại Náo, khán giả đã phải bật cười khi chứng kiến cuộc đối đầu giữa “3 thanh niên ế” và người thân. Quyết không để con cháu lộng hành, phe phụ huynh đem cả tá biện pháp ra ép cưới khiến người xem vừa cảm thấy vừa quen, vừa lạ vừa… sực nhớ đến câu chuyện của chính mình. Từ động viên, than thở, cầu xin, thậm chí đến cả… bạo lực, dường như phía gia đình đã dùng đủ mọi chiêu trò để tác động lên suy nghĩ của cả ba người bạn.

Tác phẩm của đạo diễn Lê Thiện Viễn với sự góp mặt của Ngọc Trinh, La Thành, Diệu Nhi kể về câu chuyện của những người trẻ có tâm hồn yêu đương tự do. Cả ba đều coi việc ế đang là “xu thế”, nhưng đều phải đối mặt với sức ép kết hôn đặt ra từ phía các bậc phụ huynh. Kết hợp thêm tư tưởng cũ từ phía gia đình của cả ba người, tạo nên một câu chuyện và mâu thuẫn lớn nhất trong phim. Chính sự giằng co giữa hai luồng tư tưởng này đã gây ra không ít bi hài cho cả ba nhân vật chính trong phim và cho chính bản thân mỗi người chúng ta trong xu thế hiện đại.

Trong Vu Quy Đại Náo, Diệu Nhi vào vai Hiền – cô gái sinh trưởng trong gia đình có truyền thống võ học, mạnh mẽ, phóng khoáng nhưng cũng không kém phần xinh đẹp. Vốn chỉ muốn yên ổn làm thợ trang điểm tại cửa hàng váy cưới, nhưng Hiền vẫn ngày ngày bị ông nội (Chí Tài) ép nghỉ việc về nhà đi… coi mắt. Cực chẳng đã, cô đành phân định chuyện “cưới hay không cưới” bằng việc tỉ thí võ thuật với ông theo truyền thống gia đình.

Nghe qua nội dung phim chắc hẳn khán giả sẽ thấy quen thuộc, bởi nó rất giống với cốt truyện của Ngày Mai Mai CướiVu Quy Đại Náo là bộ phim tiếp theo mà Diệu Nhi lại tiếp tục… ế và chịu nhiều sức ép lấy chồng từ phía gia đình. Nhưng nhân vật Hiền trong bộ phim này sẽ khác với Mai trong Ngày Mai Mai Cưới. Diệu Nhi bật mí:

“Hiền không phải là nhân vật ‘gái ế’ đầu tiên mà Diệu Nhi thể hiện, nhưng lại khác các vai diễn trước rất nhiều. Dù có vẻ ngoài điệu đà, nữ tính, nhưng Hiền lại sở hữu cá tính rất mạnh bên trong, hết lòng với bạn bè và đặc biệt quyết liệt trong tình yêu. Đừng bất ngờ khi chứng kiến một cô gái nhỏ nhắn, điệu đà như Hiền có thể nổi khùng và tung cước trong phút chốc để bảo vệ bạn mình.”

Bên cạnh một Ngọc Trinh mạnh mẽ, thông minh trong vai Trang, thì hình ảnh một Diệu Nhi ế nhưng duyên dáng, vui tươi mà cũng vô cùng sến sẩm trong vai Hiền chắc chắn sẽ mang đến nhiều màu sắc hài hước cho Vu Quy Đại Náo.

Nhiều diễn viên nổi tiếng như: Việt Hương, Chí Tài, Diệu Nhi, La Thành, Huỳnh Lập, Lâm Vinh Hải. Ngoài ra, rất nhiều khách mời như Thủy Tiên, Quang Đại, Minh Triệu, Tài Smile… cũng sẽ góp mặt trong phim.

Phim khai thác chủ đề đám cưới truyền thống, lấy bối cảnh miền Tây Nam Bộ và do nhiếp ảnh gia đình đám Lê Thiện Viễn làm đạo diễn. Lê Thiện Viễn là người đứng sau nhiều bộ ảnh đình đám của các mỹ nhân Việt như: Lý Nhã Kỳ, Thủy Tiên, Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh…

Câu chuyện về bộ ba “ế chỏng ế chơ” cũng chính là cớ được đạo diễn Lê Thiện Viễn lựa chọn rất duyên dáng để miêu tả bức tranh về đám cưới miền Tây Việt Nam. Khung cảnh miền Tây sông nước nên thơ cùng với những con người đôn hậu, chất phác sẽ là điểm nhấn đặc biệt hiện lên trong mắt khán giả.

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=GEmHtxiOxjI[/embed]

TEASER VU QUY ĐẠI NÁO – KC 22.02.2019

Vu Quy Đại Náo dự kiến khởi chiếu vào ngày 22.02.2019, hứa hẹn mang đến những phút giải trí,  sẽ như một trái bom châm ngòi cho cuộc chiến “cưới hay chưa?” giữa hai thế hệ trong gia đình vào dịp Tết này.

Nguồn: haytv

Minh Phương- ATP Software 

Có thể bạn muốn xem