Săn lùng điểm "sống ảo" với Cúc Họa Mi đẹp đến ngỡ ngàng

Săn lùng điểm "sống ảo" với Cúc Họa Mi đẹp đến ngỡ ngàng Hà Nội cuối tháng 11 vào mùa nở rộ trắng tinh khôi ngập trời Hà Nội. Loài hoa rất đẹp được người dân và đặc biệt là du khách đến với Hà Nội rất yêu thích. Cúc họa mi khoác lên mình màu trắng tinh khiết và nhẹ nhàng.  Thời điểm này nhiều người cùng nhau tìm kiếm địa điểm chụp ảnh cúc họa mi. Bởi, đẹp là thế nhưng cúc họa mi lại chọn cho mình một mùa rất riêng, rất ngắn ngủi chỉ vào cuối tháng 11 trong năm và thời gian nở chỉ tầm 2 tuần. Những ai yêu Hà Nội hẳn không thể bỏ qua mùa hoa này. Dưới đây là một số gợi ý về những địa điểm chụp ảnh cúc họa mi đẹp tại Hà Nội. Chụp ảnh tại vườn hoa cúc họa mi là niềm đam mê của khách du lịch Giới thiệu...

Hà Nội cuối tháng 11 vào mùa nở rộ trắng tinh khôi ngập trời Hà Nội. Loài hoa rất đẹp được người dân và đặc biệt là du khách đến với Hà Nội rất yêu thích. Cúc họa mi khoác lên mình màu trắng tinh khiết và nhẹ nhàng. 

Thời điểm này nhiều người cùng nhau tìm kiếm địa điểm chụp ảnh cúc họa mi. Bởi, đẹp là thế nhưng cúc họa mi lại chọn cho mình một mùa rất riêng, rất ngắn ngủi chỉ vào cuối tháng 11 trong năm và thời gian nở chỉ tầm 2 tuần. Những ai yêu Hà Nội hẳn không thể bỏ qua mùa hoa này. Dưới đây là một số gợi ý về những địa điểm chụp ảnh cúc họa mi đẹp tại Hà Nội.

Săn lùng điểm

Chụp ảnh tại vườn hoa cúc họa mi là niềm đam mê của khách du lịch

Giới thiệu một số tin tức cúc họa mi và địa điểm chụp ảnh cực đẹp

Đến hẹn lại lên, cứ vào cuối tháng 11 hàng năm, khi thời tiết còn đang nũng nịu, dùng dằng, thu chưa qua mà đông cũng chưa tới thì những cánh hoa bé xíu, tinh khôi lại nở trắng khắp các cánh đồng, rong ruổi trên những gánh hoa dạo dọc các con phố của Hà Nội.

Nhiều du khách đến với Hà Nội trong dịp này đã  không thể bỏ qua cơ hội được đến vườn hoa và chụp ảnh kỷ niệm tại đây. Nhiều người ví cúc Họa Mi mang cốt cách của người Hà Nội, dịu dàng, thuần khiết, đơn giản mà vẫn rất gần gũi. Loài hoa này mang một vẻ đẹp lạ lùng, khiến ai nhìn cũng mê đắm.

Săn lùng điểm

Cúc họa mi – loài hoa báo hiệu đông sang với người Hà Thành

Và có lẽ, Cuối tuần là khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn cùng những hoạt động vui chơi với bạn bè. Hãy tận hưởng thời gian này để tìm đến địa điểm chụp ảnh cúc họa mi ở Hà Nội để lưu giữ lại những bức hình đẹp.

Làng hoa Nhật Tân

Nằm ngay dưới chân cầu Long Biên, Làng hoa Nhật Tân là điểm đến quen thuộc của các tín đồ mê chụp ảnh. 4 mùa trong năm, làng hoa này lúc nào cũng tràn ngập những sắc hoa rực rỡ. Trong những ngày tháng 11, các vườn cúc họa mi trắng muốt nở rộ, biến Làng hoa Nhật Tân thành một xứ sở diệu kỳ.

Săn lùng điểm

Du khách có thể tạo dáng thoải mái bên các luống hoa

Để đến Làng hoa Nhật Tân, nếu di chuyển từ nội thành, bạn có thể đi theo đường Âu Cơ, rẽ vào ngõ 264, đi qua vườn đào, vườn quất sẽ tới khu vực vườn hoa. Ngoài ra, bạn có thể di chuyển dọc theo bờ đê Nghi Tàm đến chợ hoa Quảng An thì rẽ vào, chạy thẳng con đường ngày sẽ đến.

Giá chụp ảnh tại vườn hoa từ 30.000 đến 50.000 đồng tùy vào từng chủ vườn. Để có những bức hình đẹp, bạn có thể mua thêm những bó hoa cúc họa mi bán ngay tại đây với giá chỉ khoảng 20.000 – 30.000 thôi nhé.

Bãi đá sông Hồng

Sổ tay sống áo mùa cúc họa mi về đừng quên “bãi đá sông hồng’ nhé! Nằm gần vườn hoa Nhật Tân, bãi đá sông Hồng cũng là một trong những địa điểm chụp ảnh rất được ưa chuộng. Tại đây có những vườn hoa với đủ sắc màu rực rỡ đan xen để bạn có thể chụp những bức ảnh tuyệt đẹp.

Săn lùng điểm

Bãi đá sông hồng – một điểm chụp ảnh thật cúc họa mi thật đẹp

Từ vườn đào Nhật Tân, bạn đi thẳng tới cuối ngõ 264 sẽ tới vườn đá. Giá vào cửa tại đây khoảng 40.000 đồng/người.

Vườn hoa Tây Tựu

Đây là địa điểm trồng hoa lớn nhất tại Hà Nội, thuộc địa phận huyện Bắc Từ Liêm. Khu vực này trồng rất nhiều loại hoa khác nhau, với không gian rất rộng lớn. Vào mùa cúc họa mi, nếu tới đây bạn có thể gặp những thửa ruộng chỉ trồng loại hoa này, trông khung cảnh như ngập tràn một sắc trắng vô cùng đẹp.

Săn lùng điểm

Để di chuyển tới làng hoa Tây Tựu để sống ảo với cúc họa mi nhé

Để di chuyển tới làng hoa Tây Tựu, bạn đi theo hướng Xuân Thủy, Cầu Giấy, qua Cầu Diễn đi tới Đại học Công nghiệp, bạn đi đến ngã 3 Tây Tựu thì rẽ phải sẽ đến làng hoa. Đến vườn hoa bạn chỉ cần mua một bó hoa nhỏ là có thể thoải mái chụp ảnh rồi.

Trên đây là một vài điểm sống ảo với cúc họa mi, hãy lưu lại để có những bức hình thật đẹp, thật rực rỡ nhé!

Có thể bạn muốn xem