Samuel L. Jackson thừa nhận đã "bịa" ra chi tiết time traveling cho Captain Marvel!

[ad_1]

Vừa nghe thì ai cũng chỉ muốn mắng cho “Nick Fury” một trận nhưng khi biết sự thật thì đúng là không thể không thông cảm cho nỗi khổ của Captain Marvel. 

Chỉ còn duy nhất hai bộ phim nữa thôi là Marvel sẽ chính thức hoàn thành hơn một thập kỷ làm phim siêu anh hùng với rất nhiều nhân vật để đời. Những anh hùng kỳ cựu còn sống sót sẽ phải hợp nhất với một số nhân vật mới để chiến đấu với Thanos sau khi cái búng tay tử thần của hắn quét sạch một nửa thiên hà. Sự hỗ trợ sẽ đến từ Ant-Man và Captain Marvel sẽ làm cho trận chiến trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

captain marvel 2 cuong phim

Không rõ làm thế nào The Avengers có thể khiến cho Thanos phải chịu thua, cho tới thời điểm hiện tại đa số khán giả đều cho rằng việc du hành thời gian là một giả thuyết khá hợp lý. Điều này đã được củng cố hơn khi Samuel L. Jackson phát biểu rằng Carol Danvers có thể du hành thời gian trong thời gian quảng bá cho Captain Marvel. Nhưng bây giờ Samuel thừa nhận anh  đã hoàn toàn bịa đặt mọi thứ:

carol danvers samuel cuong phim

“Tôi đã bịa chuyện với mọi người. Tôi nói cô ấy có thể du hành thời gian. Đó thực sự là một sai lầm, chúng tôi đã mệt mỏi, cuối ngày, một nhóm phóng viên còn xông vào trường quay … Họ mang theo rất nhiều dụng cụ ghi hình đến và hỏi bạn tới tấp chẳng cho ai nghỉ ngơi cả! Tôi muốn phát điên và phải gào lên với họ điều họ muốn nghe, nhưng giờ tình hình đã ổn định thì tôi phải thừa nhận là chuyện đó không có thật!”

samuel captain marvel cuong phim

Bên cạnh việc khiến Captain Marvel trở nên “phi thường” hơn cả những gì cô ấy đã bị đồn đại, việc cho Carol Danvers khả năng du hành thời gian có lẽ có ý nghĩa lớn đối với các sự kiện trong Avengers: Endgame. Trong khi nhiều người tin rằng điều này sẽ được thực hiện thông qua việc Ant-Man lạc vào Vương quốc lượng tử, sự đính chính của Samuel L. Jackson về Captain Marvel đang khiến mọi thứ trở nên khó hiểu hơn.

captain marvel 3 cuong phim

May mắn cho các fans là họ sẽ không phải chờ đợi quá lâu, câu trả lời cuối cùng sẽ có trong Captain Marvel ra rạp vào ngày 8 tháng 3, sau đó là Avengers: Endgame sẽ tiếp nối vào ngày 26 tháng Tư năm 2019.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

[ad_2]

Cuồng Phim

rn
[ad_2]rn
Cuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Tin Phim"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/03/samuel-captain-marvel-cuong-phim.jpg","width":798,"height":420},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}

Có thể bạn muốn xem