Sadie Sink suýt trượt vai Max vì bị e-kip chê "dừ" hơn nhân vật

Sadie Sink suýt trượt vai Max vì bị e-kip chê "dừ" hơn nhân vật Sadie Sink đã có đôi lời chia sẻ về quá trình tuyển chọn diễn viên của series đình đám Stranger Things, cụ thể cô nàng đã phải “năn nỉ” để có được vai diễn này. Saddie trở nên nổi tiếng nhờ vai diễn đột phá trong loạt phim ăn khách của Netflix, và tiếp tục đóng vai Ziggy Berman trong bộ ba phim kinh dị Fear Street. Hiện cô bạn đang chuẩn bị đóng vai chính trong bộ phim tâm lý xã hội The Whale, sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Tin rằng nhiều bạn cũng giống như mình đang u mê Sadie Sink phải không nào, nói chung là ẻm cứ ra phim nào thì mình sẽ coi ngay phim đó.Tham gia Stranger Things từ phần 2, Max là một cô bé đến từ California, học cùng trường với Eleven, Will, Lucas, Dustin và Mike. Cô nhanh chóng...

Sadie Sink đã có đôi lời chia sẻ về quá trình tuyển chọn diễn viên của series đình đám Stranger Things, cụ thể cô nàng đã phải “năn nỉ” để có được vai diễn này. Saddie trở nên nổi tiếng nhờ vai diễn đột phá trong loạt phim ăn khách của Netflix, và tiếp tục đóng vai Ziggy Berman trong bộ ba phim kinh dị Fear Street. Hiện cô bạn đang chuẩn bị đóng vai chính trong bộ phim tâm lý xã hội The Whale, sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Tin rằng nhiều bạn cũng giống như mình đang u mê Sadie Sink phải không nào, nói chung là ẻm cứ ra phim nào thì mình sẽ coi ngay phim đó.

Tham gia Stranger Things từ phần 2, Max là một cô bé đến từ California, học cùng trường với Eleven, Will, Lucas, Dustin và Mike. Cô nhanh chóng kết bạn với những người bạn nhỏ, được giới thiệu về tất cả những bí ẩn của Upsidedown và diễn biến siêu nhiên khác ở Hawkins mà họ khám phá ra. Dù ban đầu Max đã được giới thiệu ở mùa 2 nhưng phải đến mùa 4, nhân vật này mới thực sự tỏa sáng. 

Vai diễn của Sadie Sink trong vai Max là trung tâm của cả mùa, đặc biệt là với tập 4, cảnh đối mặt với Vecna ​​(Jamie Campbell Bower), trong khi Lucas, Dustin và Steve (Joe Keery) hỗ trợ bạn mình thoát khỏi sự xâm chiếm tâm trí của Vecna bằng bài hát của Kate Bush - Running Up That Hill.

Vì “lọt hố” cô nàng Max này mà dạo gần đây, mình hay tìm đọc những bài phỏng vấn của Saddie và vô tình thấy được những dòng chia sẻ tâm tình của nữ diễn viên xinh đẹp này với trang Fashion Magazine về quá trình tuyển chọn để trở thành nhân vật Max. Cô bạn tiết lộ rằng khi thử vai cho mùa 2, các giám đốc casting đã khá là đắn đo vì thời điểm ấy, họ cảm thấy rằng ngoại hình của Saddie có phần hơi lớn tuổi so với vai diễn. 

Như những gì cô bạn mong đợi, các nhà sản xuất đã “nhượng bộ” và gọi Saddie đến để được xem qua phản ứng giữa cô bé cùng với Gaten và Caleb. Và ngày hôm sau, Saddie nhận được thông báo rằng mình đã “trúng tuyển”: “Em chỉ biết năn nỉ và cầu xin họ cho em xin thêm tài liệu tham khảo, để em có thể cho họ xem điều mới mẻ mà mình có thể làm."

Trong khi Stranger Things sẽ kết thúc với phần 5 sắp tới, có nghĩa Saddie chỉ còn một mùa nữa để đóng vai Max mà thôi. Mặc dù bộ đôi đạo diễn nhà Duffer đã tiết lộ rằng phần ngoại truyện của Stranger Things sẽ không xoay quanh bất kỳ nhân vật nào hiện tại, nhưng luôn có khả năng là về các nhân vật phụ và nhân vật khách mời. Nếu đúng như vậy, có lẽ mùa 5 không phải là sự kết thúc đối với dàn nhân vật nhí ở Hawkins, mình hi vọng Saddie có thể tiếp tục đồng hành cùng vai diễn Max Mayfield nhiều hơn nữa.

>>>Xem thêm: Thực hư chuyện plot của Stranger Things mùa 5 đã được bật mí

* Bài viết của Nhiên chia sẻ tại box Sao Âu Mỹ

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Stranger Things 4? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Có thể bạn muốn xem