Review: "Vu Quy Đại Náo" Người khen nức nở, người còn tiếc hộ vì không chiếu Tết

Review: "Vu Quy Đại Náo" Người khen nức nở, người còn tiếc hộ vì không chiếu Tết Tối 13/2, ngay sau khi bộ phim “Vu Quy Đại Náo” ra mắt, ngay trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều lời khen ngợi lẫn tiếc nuối “giá mà phim được chiếu ngay mùng 1 Tết, doanh thu chắc chắn trăm tỉ”. Sau buổi ra mắt với báo giới và một số ít khán giả tại Việt Nam (Hà Nội và TP. HCM) tối ngày 13/2, Vu Quy Đại Náo đã nhận được hàng loạt lời khen ngợi tích cực. Đại đa số bình luận đều đánh giá rằng phim hài hước, duyên dáng và dễ thương. Điều khiến người xem tiếc nhất là giá mà Vu Quy Đại Náo được chiếu đúng dịp Tết thì doanh thu chắc chắn sẽ thắng đậm. Theo nguồn tin thân cận, Vu Quy Đại Náo đúng ra sẽ được phát hành đúng ngay Tết, tuy nhiên, một bộ phim khác cùng đơn vị phát hành là Trạng Quỳnh dời lịch chiếu,...

Tối 13/2, ngay sau khi bộ phim “Vu Quy Đại Náo” ra mắt, ngay trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều lời khen ngợi lẫn tiếc nuối “giá mà phim được chiếu ngay mùng 1 Tết, doanh thu chắc chắn trăm tỉ”.

Sau buổi ra mắt với báo giới và một số ít khán giả tại Việt Nam (Hà Nội và TP. HCM) tối ngày 13/2, Vu Quy Đại Náo đã nhận được hàng loạt lời khen ngợi tích cực. Đại đa số bình luận đều đánh giá rằng phim hài hước, duyên dáng và dễ thương.

Điều khiến người xem tiếc nhất là giá mà Vu Quy Đại Náo được chiếu đúng dịp Tết thì doanh thu chắc chắn sẽ thắng đậm. Theo nguồn tin thân cận, Vu Quy Đại Náo đúng ra sẽ được phát hành đúng ngay Tết, tuy nhiên, một bộ phim khác cùng đơn vị phát hành là Trạng Quỳnh dời lịch chiếu, Vu Quy Đại Náo đã buộc phải dời lại chiếu sau Tết.

Một số bình luận của khán giả sau khi xem phim:

Diễn viên Lương Mạnh Hải dài lời khen ngợi cho bộ phim

Nhiều khán giả thích thú với một chi tiết phim liên quan đến người mẫu Quang Đại và nghệ sĩ Bạch Long.

Hai nhân vật nhận được nhiều lời khen nhất chính là Diệu Nhi và Ngọc Trinh. Đóng vai con gái miền Tây, Ngọc Trinh gần như cứ bê nguyên con người thật của mình vào phim. Vai diễn được đo ni đóng giày cho Ngọc Trinh nên tất cả sự ngô nghê, chân chất của cô cũng trở nên hợp lý, đáng yêu. Về phía Diệu Nhi, cô có thêm cơ hội khẳng định khả năng diễn xuất của mình. Khán giả nhận xét rằng cô cứ xuất hiện là ngay lập tức chiếm spotlight vì hài quá duyên. Ngọc Trinh và Diệu Nhi song kiếm hợp bích đóng vai hai cô gái ế, sẽ khiến bạn cười nghiêng ngả vì những tuyệt chiêu cua trai của mình.

Bên cạnh hai nữ diễn viên chính, dàn diễn viên phụ như Quang Trung, Huỳnh Lập, La Thành, Việt Hương, Lê Giang, Tiết Cương… đều xuất hiện một cách duyên dáng và làm tròn vai của mình, mang đến tiếng cười một cách dễ chịu.

Ngay cả dàn diễn viên phụ cũng đều là những diễn viên hài được yêu thích nhất hiện nay.

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=sLbAa0-PoQw[/embed]

Trailer “Vu Quy Đại Náo”

Vu Quy Đại Náo hứa hẹn sẽ thắng lớn ở phòng vé trong dịp đầu năm này. Bộ phim sẽ có những suất chiếu sớm duy nhất trong ngày 14/2 sau đó chính thức ra rạp ngày 22/2.

Theo Kenh14.vn

Có thể bạn muốn xem