Review phim Soul "Bom tấn hoạt hình mới nhất của Disney"

Review phim Soul "Bom tấn hoạt hình mới nhất của Disney" Review phim Soul là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề Review phim Soul. Trong bài viết này, gtop sẽ viết bài Review phim Soul “Bom tấn hoạt hình mới nhất của Disney” Bộ phim Soul (tạm dịch: Linh hồn) xoay quanh câu chuyện về một giáo viên ban nhạc trung học tên là Joe Gardner (Foxx), anh khao khát theo đuổi sự nghiệp là được trở thành một nhạc sĩ chơi nhạc jazz. Vào một ngày đẹp trời, đột nhiên Joe Gardner thấy ranh giới giữa giấc mơ và cuộc sống đời thường thực tại của mình trở nên mơ hồ. Đoạn phim quảng cáo thứ nhất được tung ra bởi nhà Disney cho thấy những thước phim rất đẹp nhưng thoảng chút đau thương. Bộ phim được dự đoán là thực sự hứa hẹn để cho người lớn khi đánh mạnh vào ý nghĩa của việc đi tìm bản chất sâu thẳm...

Review phim Soul là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề Review phim Soul. Trong bài viết này, gtop sẽ viết bài Review phim Soul “Bom tấn hoạt hình mới nhất của Disney”

Bộ phim Soul (tạm dịch: Linh hồn) xoay quanh câu chuyện về một giáo viên ban nhạc trung học tên là Joe Gardner (Foxx), anh khao khát theo đuổi sự nghiệp là được trở thành một nhạc sĩ chơi nhạc jazz. Vào một ngày đẹp trời, đột nhiên Joe Gardner thấy ranh giới giữa giấc mơ và cuộc sống đời thường thực tại của mình trở nên mơ hồ.

Đoạn phim quảng cáo thứ nhất được tung ra bởi nhà Disney cho thấy những thước phim rất đẹp nhưng thoảng chút đau thương. Bộ phim được dự đoán là thực sự hứa hẹn để cho người lớn khi đánh mạnh vào ý nghĩa của việc đi tìm bản chất sâu thẳm trong mỗi con người là ai và ý nghĩa của việc phải có linh hồn.

Bộ phim được đạo diễn bởi Peter Docter và Kemp Powers. Trong Soul, Jamie Foxx trong vai một giáo viên tên Joe Gardner có niềm đam mê thực sự là nhạc jazz nhưng cơ nghiêp lại liên tục thất bại. Đáng buồn thay, khi anh sắp nghỉ ngơi thì một tai nạn liên quan đến hố ga đã giết chết anh và đưa linh hồn của anh vào thế giới bên kia – nơi anh gặp một linh hồn khác tên là 22 (Tina Fey) – một người không còn thấy ý nghĩa của việc tồn tại trên Trái đất nữa.

Jamie Foxx và Tina Fey trong Soul

Đạo diễn Docter cho biết cốt truyện của bộ phim được lấy cảm hứng từ con trai ông và tham vọng phim muốn truyền đạt ý nghĩa của việc con người cần được tăng trưởng một cách tự nhiên không gò bó. “Ngay từ khi sinh ra, nó đã có một tính cách” – đạo diễn Docter nói. “Tính cách đã đến từ đâu? Tôi nghĩ tính cách của bạn tăng trưởng thông qua sự tương tác của bạn với thế giới. dẫu thế, khá rõ ràng rằng tất cả chúng ta sinh ra với ý thức rất độc nhất, cụ thể về con người chúng ta”.

Không chỉ có thế, phần âm nhạc của Soul được nhận định cao khi dùng nhạc jazz nguyên bản từ Jon Batiste, Trent Reznor của tập thể nhóm Nine Inch Nails và nhạc sĩ Atticus Ross.

Xem thêm:  Review phim A Quiet Place Part II 

Ngày 7/11, Pixar đã chính thức phát hành trailer trước tiên cho Soul – “át chủ bài” của hãng phim trong năm 2020.

Sau khi đưa phần tiếp theo của Toy Story 4 ra rạp vào mùa hè 2019, Pixar quyết định ưu tiên các ấn phẩm new 100% của bản thân ra rạp vào vài năm tới. Năm sau, họ sẽ khởi động bản kế hoạch này bằng hai bộ phim như vậy: Onward và Soul.

Là bộ phim mới nhất từ đạo diễn Pete Docter – người trước đây đã tạo ra các bộ phim rất được ưa chuộng như Monsters, Inc., Up và Inside Out, Soul tốc độ hơn được khán giả cần lưu ý từ khi Pixar mới công bố những bức hình thứ nhất. Sau vài tháng, bộ phim hoạt hình này đã chính thức tung ra trailer trước tiên.

Trailer Soul

Chắc chắn một điều rằng đoạn trailer trước tiên này của Soul sẽ được chiếu trước Frozen II – bom tấn lớn nhất của Disney trong năm 2019. cùng theo với đoạn giới thiệu là poster chính thức của bộ phim.

Soul kể về Joe Gardner – một giáo viên âm nhạc ở trường cấp hai từ rất lâu đã mơ ước được biểu hiện nhạc jazz trên sân khấu. cuối cùng, anh cũng có cơ hội sau khi gây ấn tượng với các nhạc sĩ jazz khác trong một buổi biểu diễn tại Câu lạc bộ Half Note. mặc dù vậy, một tai nạn khiến linh hồn của Gardner bị tách ra khỏi cơ thể và được chuyển đến một trung tâm trung chuyển.

Ở đó, các linh hồn tăng trưởng và có được niềm đam mê trước khi được chuyển đến một đứa trẻ sơ sinh và Gardner gặp được các linh hồn khác, chẳng hạn như 22 – một linh hồn với cái nhìn mờ nhạt về cuộc sống bị mắc kẹt trong nhiều năm tại đây. Chính Gardner đã giúp 22 để nhân vật rất có thể trở về Trái đất trước khi quá muộn.

Soul dự kiến ra mắt vào 19/6 năm 2020.

Hữu Đệ – Tổng hợp và Edit

Có thể bạn muốn xem