Review phim Hàn Quốc - Người Duy Nhất Của Tôi

Review phim Hàn Quốc - Người Duy Nhất Của Tôi Người Duy Nhất Của Tôi - The One and Only (2022) là bộ phim truyền hình Hàn Quốc do đạo diễn Oh Hyun Jong cầm trịch sản xuất. Trong phim, ba người phụ nữ mắc bệnh nan y gặp nhau tại một trại tế bần, bị vướng vào một vụ án...

Người Duy Nhất Của Tôi - The One and Only (2022) là bộ phim truyền hình Hàn Quốc do đạo diễn Oh Hyun Jong cầm trịch sản xuất. Trong phim, ba người phụ nữ mắc bệnh nan y gặp nhau tại một trại tế bần, bị vướng vào một vụ án giết người bất ngờ và bắt đầu hành trình kỳ diệu đối mặt với 'một người' quý giá của họ sau khi chiến đấu để hạ gục kẻ xấu duy nhất ' một người 'trước khi họ chết.

+ Pyo In Sook (Ahn Eun Jin thủ vai) là một người phụ nữ bướng bỉnh và vô cảm, thậm chí sau khi được chẩn đoán mắc bệnh nan y, cô vẫn không biết bệnh gìcảm xúc để cảm nhận.

Mặt khác, Min Woo Cheon (Kim Kyung Nam đóng) là một sát thủ bí ẩn được che giấu dưới một bức màn. Tuy là một kẻ giết người bẩm sinh với thể chất vượt trội, bản năng nhạy bén và trí óc thông minh, nhưng anh ta phải vật lộn với những vết sẹo sâu trong tình cảm và cảm giác trống rỗng sâu sắc do phải sống một cuộc sống quanh co mà anh ta không muốn hướng tới.

Sau khi cả hai gặp nhau, họ trở thành người quan trọng nhất trong cuộc đời của nhau. Trong cuộc đời của họ, có thêm hai người phụ nữ xuất hiện, gánh trên vai gánh nặng như nhau.

+ Một trong những người phụ nữ như vậy là bà nội trợ, Kang Se Yeon (Kang Ye Won đóng) - người có cuộc sống khá bình thường mà không bị ai chú ý. Cô nhận ra sự rạn nứt giữa bình thường và ổn định mà cô tin tưởng và dựa dẫm rất nhiều chỉ sau khi bị kết án tử hình.

+ Trong khi người phụ nữ khác, Seong Mi Do do Park Soo Young / Joy (Red Velvet đảm nhận - người có ảnh hưởng trên SNS nổi tiếng, cũng không còn nhiều thời gian để sống. Với cái chết cận kề trước cuộc sống thành công, cô ấy trải qua nhiều cảm xúc phức tạp khác nhau.

Theo thống kê của Niealsen Korea, tập 8 của bộ phim "The One and Only" (Người Duy Nhất Của Tôi) lên sóng ngày 11/01/2022 vừa qua đã ghi nhận mức rating trung bình là 0,7% trên toàn quốc. Con số này giảm 0,1% so với tập trước đó và nối dài chuỗi rating 0% của bộ phim suốt nhiều tuần liên tiếp.

Tập đầu tiên của "The One and Only" khởi đầu với rating khá ổn 2,4%, sau đó liên tục giảm mạnh và dừng lại ở mức 0% từ tập 4 đến tập 8.

Trailer phim:

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=OZwAmUosh3Y[/embed]

Có thể bạn muốn xem