Review 5 lọ toner bình dân được săn đón nhất chỉ từ 120k giúp"thu nhỏ" lỗ chân lông, làm sáng da

Review 5 lọ toner bình dân được săn đón nhất chỉ từ 120k giúp"thu nhỏ" lỗ chân lông, làm sáng da 1. Thayers Alcohol-Free Rose Petal Witch Hazel Facial Toner (Khoảng 350.000 VNĐ) Lọ toner kinh điển này chính là lựa chọn hoàn hảo cho những nàng sở hữu làn da khô và nhạy cảm. Với công thức không chứa cồn, em này không bao giờ gây ra tình trạng kích ứng hay khiến da bị khô quá. Thêm nữa, với những thành phần như là chiết xuất lô hội hữu cơ, lọ toner sẽ mang đến tác dụng xoa dịu làn da sau cả một ngày dài tiếp xúc với nhiều yếu tố tiêu cực từ môi trường. Cuối cùng, đây là lọ toner có khả năng làm sạch tối ưu làn da sau bước tẩy trang + rửa mặt, thậm chí là theo thời gian, sản phẩm còn "hack" lỗ chân lông trên da nhỏ mịn hẳn đi (về phần nhìn). 2. Dickinson's Original Witch Hazel Pore Perfecting Toner...

1. Thayers Alcohol-Free Rose Petal Witch Hazel Facial Toner (Khoảng 350.000 VNĐ)

Lọ toner kinh điển này chính là lựa chọn hoàn hảo cho những nàng sở hữu làn da khô và nhạy cảm. Với công thức không chứa cồn, em này không bao giờ gây ra tình trạng kích ứng hay khiến da bị khô quá. Thêm nữa, với những thành phần như là chiết xuất lô hội hữu cơ, lọ toner sẽ mang đến tác dụng xoa dịu làn da sau cả một ngày dài tiếp xúc với nhiều yếu tố tiêu cực từ môi trường. Cuối cùng, đây là lọ toner có khả năng làm sạch tối ưu làn da sau bước tẩy trang + rửa mặt, thậm chí là theo thời gian, sản phẩm còn "hack" lỗ chân lông trên da nhỏ mịn hẳn đi (về phần nhìn).

2. Dickinson's Original Witch Hazel Pore Perfecting Toner (Khoảng 275.000 VNĐ)

Thương hiệu Dickinson đã sản xuất nhiều loại toner khác nhau, nhưng bản truyền thống này là không thể đánh bại, đặc biệt là trong khoản chăm sóc làn da dầu. Công thức chứa nước cây phỉ đặc biệt của hãng sẽ giúp loại bỏ những tàn dư còn sót lại sau bước làm sạch kép nhưng vẫn dịu nhẹ cho làn da. Lọ toner này đặc biệt hiệu quả trong khoản loại bỏ dầu thừa, do đó những nàng da dầu càng nên lưu tâm. Lọ toner của Dickinson rất lành tính với công thức không chứa hương liệu và "em nó" chất lượng đến nỗi được vô vàn khách hàng đánh giá điểm tròn 5 sao.

3. Simple Skincare Kind To Skin Soothing Facial Toner (Khoảng 120.000 VNĐ)

Đây là lọ toner mà những nàng da nhạy cảm rất nên để mắt tới. Công thức của "em này" vắng bóng hoàn toàn những thành phần gây khô da như cồn hay hương liệu tiềm tàng nguy cơ gây kích ứng. Thay vào đó, em này nổi bật với những thành phần tốt, giúp xoa dịu làn da như: chiết xuất cúc La Mã, allantoin làm mềm da, nước cây phỉ để thẩm thấu dầu thừa và pro-vitamin B5 góp phần phục hồi da sau cả một ngày dài. Chưa hết, lọ toner chứa gấp 3 lần nước tinh khiết để cấp ẩm và giúp các món skincare tiếp theo thẩm thấu tốt hơn.

4. Burt's Bees Rosewater Toner (Khoảng 320.000 VNĐ)

Burt's Bees nổi tiếng với son dưỡng môi nhưng toner của hãng này cũng rất chất lượng. Bạn sẽ khó mà tìm thấy được loại toner nào tự nhiên hơn sản phẩm này vì bảng thành phần chứa 99.9% chiết xuất từ tự nhiên. Lọ toner có chứa nước cây phỉ và cả nước hoa hồng giúp cân bằng da, lô hội và glycerin thì giúp cấp ẩm, làm dịu, để lại cho bạn làn da rất sạch sẽ, tươi mới và siêu mềm mại.

5. Garnier SkinActive Hydrating Facial Mist with Aloe Juice (Khoảng 207.000 VNĐ)

Dù được xếp vào sản phẩm xịt khoáng nhưng bạn hoàn toàn có thể dùng sản phẩm này như toner bởi công dụng đa năng của "em nó". Đại diện nhà Garnier có bảng thành phần chứa 99% là chiết xuất từ tự nhiên, không hề chứa paraben, phẩm màu, silicone hay sulfate nên rất an toàn, lành tính. Lọ xịt khoáng, kiêm toner của Garnier chứa nước lô hội giúp cấp ẩm sâu cho làn da khô. Bạn cũng có thể để "em này" trong túi xách để dùng bất cứ khi nào làn da "khát nước", hoặc sử dụng "em nó" trước và sau khi trang điểm để lớp makeup được hoàn hảo, mướt mát hơn.

 

 

Có thể bạn muốn xem