''REFUND SISTERS'' BỘ TỨ CHỊ ĐẠI LEE HYO RI, JESSI, UHM JUNG HWA, HWASA (MAMAMOO) chính thức tung những bức ảnh đầu tiên.

Vào đầu mùa hè năm nay khi tham gia dự sán SSAK 3 cùng MC quốc dân Yoo Jea suk và Bi ( Rain), Lee Hyori đã tiết lộ trên chương trình “How Do You Play' của đài truyền hình MBC rằng cô ấy muốn thành lập một nhóm nhạc nữ với Uhm Jung Hwa, Jessi và MAMAMOO’s Hwasa.

Sau khi cả ba nghệ sĩ mà Lee Hyori nhắc đến trong chương trình đều bày tỏ sự ủng hộ nhiệt tình với ý tưởng của Hyori. Thì gần đây họ đã có cuộc gặp gỡ và cùng nhau thảo luận về việc hợp tác cho một nhóm dự án mới tương tự như SSAK3.

Và vào ngày 22 tháng 08 tới đây, Bộ tứ chị đại LEE HYO RI, JESSI, UHM JUNG HWA VÀ HWASA (MAMAMOO) sẽ có cuộc gặp gỡ đầu tiên trong chương trình " How do you play" cùng quản lý JIMMY YOO (A.K.A YOO JAE SUK) 

Nhưng trước khi xuất hiện lần đầu tiên của bộ tứ chị đại trên chương trình, Đài MBC mới đây đã phát hành những bức ảnh chính thức đầu tiên của nhóm mới với concept hoành tráng mang phong cách những người phụ nữ mạnh mẽ, những người không cảm thấy khó khăn khi nhận hoàn tiền. Được đặt tên vui nhộn là "Cuộc thám hiểm hoàn tiền".

UHM JUNG HWA

LEE HYO RI

JESSI

HWASA ( MAMAMOO)

JIMMY YOO (A.K.A YOO JAE SUK)

 Các nhà sản xuất của "How Do You Play?" cũng cho biết bốn ca sĩ sẽ chọn  ra một trưởng nhóm và chia sẻ những suy nghĩ trung thực của họ về tình yêu — tiền hoàn lại — trong tập sắp tới của chương trình.

REFUND SISTERS' GỒM “BỘ TỨ CHỊ ĐẠI”

Refund Expedition’s sẽ được phát sóng vào ngày 22 tháng 08 vào lúc 6:30 P.M ( theo giờ Hàn)

Bài viết liên quan: Profile chi tiết về nhóm nhạc bộ tứ chị đại ''REFUND SISTERS'' sắp debut: Uhm Jung Hwa, Lee Hyori, Jessi & Hwasa ( Mamamo)

Có thể bạn muốn xem