Red Velvet chia sẻ tình hình hiện tại khi trở lại sau 10 tháng: "Tôi đã học được rất nhiều"

Red Velvet chia sẻ tình hình hiện tại khi trở lại sau 10 tháng: "Tôi đã học được rất nhiều" Irene, người sẽ trở lại hoạt động nhóm sau tranh cãi về thái độ, đã nói về những gì mình làm trong thời gian vắng mặt. Cô nói, "mình đã tập luyện rất nhiều và học rất nhiều. Mình đang học vẽ, mình nghĩ mình không giỏi vẽ cho lắm." Các thành viên khen Irene đã "tiến bộ rất nhiều" và cô ấy trả lời, "mình đã học cái đó và cũng học thêm vũ đạo nữa." Cô cũng chia sẻ mình chụp rất nhiều ảnh bầu trời và bố cục ảnh của mình đã thay đổi từ khi bắt đầu học vẽ. Các thành viên cũng tiết lộ Irene đã làm gần như toàn bộ việc nhà trong ký túc, thậm chí làm cả takoyaki từ đầu tới cuối cho họ. Bình luận của Netizen Hàn: "Tưởng học được gì sau thời gian nhìn lại bản thân, hóa ra...

Irene, người sẽ trở lại hoạt động nhóm sau tranh cãi về thái độ, đã nói về những gì mình làm trong thời gian vắng mặt. Cô nói, "mình đã tập luyện rất nhiều và học rất nhiều. Mình đang học vẽ, mình nghĩ mình không giỏi vẽ cho lắm."

Các thành viên khen Irene đã "tiến bộ rất nhiều" và cô ấy trả lời, "mình đã học cái đó và cũng học thêm vũ đạo nữa."

Irene - Red Velvet chia sẻ tình hình hiện tại khi trở lại sau 10 tháng:

Cô cũng chia sẻ mình chụp rất nhiều ảnh bầu trời và bố cục ảnh của mình đã thay đổi từ khi bắt đầu học vẽ. Các thành viên cũng tiết lộ Irene đã làm gần như toàn bộ việc nhà trong ký túc, thậm chí làm cả takoyaki từ đầu tới cuối cho họ.

Bình luận của Netizen Hàn:

"Tưởng học được gì sau thời gian nhìn lại bản thân, hóa ra là tận hưởng cuộc sống ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

"Nhìn ảnh chụp màn hình thôi cũng thấy cổ giảm cân đi nhiều"

"Ồ đây là cái cô học đó hả? Điên rồi"

"Điên vãi, hoạt động nhóm bị đình chỉ vì scandal của cổ mà giờ cổ ngồi đó bình tĩnh nói về chuyện ăn uống và sống tốt thế nào á hả"

"Ý là tôi đã có một kỳ nghỉ vui vẻ đấy"

"Tưởng học được cái gì khác chứ"

"Tội nghiệp nạn nhân bị cô này với fan cô ta bắt nạt"

"Tưởng học hỏi được nhiều sau khi kiểm điểm chứ. Thế mà cô ta nói mình học vẽ có điên không"

"Ý cổ là bất chấp scandal cổ vẫn sống tốt lắm"

"Daebak... Đúng là bản tính khó dời mà"

"Học theo nghĩa khácㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

Nguồn: Netizenbuzz Vtrans

Có thể bạn muốn xem