Ra mắt sản phẩm bảo hiểm “VITA - Lá Chắn Vàng”

Ra mắt sản phẩm bảo hiểm “VITA - Lá Chắn Vàng” Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm ung thư “VITA – Lá Chắn Vàng” bảo hiểm cho tất cả các loại bệnh ung thư và được hoàn lại 100% phí nếu không mắc bệnh. Đây là quyền lợi độc đáo duy nhất hiện có trên thị trường. “VITA – Lá Chắn Vàng”được phát triển trên tiêu chí “Đơn giản, hiệu quả, lấy khách hàng làm trọng tâm” với các quyền lợi ưu việt vượt trội, gồm: Thứ nhất là “Đơn giản”, khách hàng chỉ cần đóng phí 1 lần để được bảo vệ trong vòng 10 năm hoặc đóng phí mỗi năm trong vòng 5 năm. Khách hàng chỉ cần trả lời một số câu hỏi và hợp đồng được tự động phát hành. Xem thêm: bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm thai sản, bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Thứ...

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm ung thư “VITA – Lá Chắn Vàng” bảo hiểm cho tất cả các loại bệnh ung thư và được hoàn lại 100% phí nếu không mắc bệnh. Đây là quyền lợi độc đáo duy nhất hiện có trên thị trường.

sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư

“VITA – Lá Chắn Vàng”được phát triển trên tiêu chí “Đơn giản, hiệu quả, lấy khách hàng làm trọng tâm” với các quyền lợi ưu việt vượt trội, gồm:

Thứ nhất là “Đơn giản”, khách hàng chỉ cần đóng phí 1 lần để được bảo vệ trong vòng 10 năm hoặc đóng phí mỗi năm trong vòng 5 năm. Khách hàng chỉ cần trả lời một số câu hỏi và hợp đồng được tự động phát hành.

Xem thêm: bảo hiểm sức khỏeBảo hiểm thai sảnbảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Thứ hai là “Hiệu quả”, với lựa chọn hoàn phí, khách hàng nhận lại 100% phí bảo hiểm đã đóng tại thời điểm hợp đồng đáo hạn nếu không mắc bệnh ung thư. Đây là quyền lợi đặc biệt lần đầu tiên được giới thiệu với bảo hiểm ung thư. Ngoài ra, khách hàng có thể chủ động lên kế hoạch bảo vệ toàn diện hơn với quyền lợi hỗ trợ mất/ giảm thu nhập và quyền lợi tử vong do tai nạn.

Thứ ba “Lấy khách hàng làm trọng tâm”. Theo đó, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho mọi đối tượng khách hàng có thể tham gia, “VITA – Lá Chắn Vàng” được thiết kế với mức phí rất rẻ. Khách hàng có thể mua cho bản thân hoặc cho con với mức phí chỉ từ 98.000 đồng/năm. Quyền lợi chi trả khi mắc bệnh ung thư lên đến 500 triệu đồng.

Theo (Baotintuc)

4 đặc sản dân dã ở miền Nam ‘gây thương nhớ’ biết bao du khách
Ra mắt sản phẩm bảo hiểm “VITA - Lá Chắn Vàng”
Những quán ăn đêm ở Huế ngon-bổ-rẻ cho hội ‘cú’ chẳng lo đói  
Ra mắt sản phẩm bảo hiểm “VITA - Lá Chắn Vàng”
Hình ảnh mới của 'Avengers 4' củng cố thêm giả thuyết du hành thời gian
Ra mắt sản phẩm bảo hiểm “VITA - Lá Chắn Vàng”
Khóa học không thu phí - Thay đổi suy nghĩ