Ra mắt sản phẩm "Bảo hiểm tai nạn toàn cầu"

Ra mắt sản phẩm "Bảo hiểm tai nạn toàn cầu" (CAO) ACE Life là thành viên của ACE, Tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ Bảo hiểm và Tái Bảo hiểm hàng đầu thế giới. Theo ghi nhận của ACE Life, hiện nay nhiều người Việt Nam ý thức về tầm quan trọng của bảo hiểm,  nhưng không phải ai cũng có thể tham gia một hợp đồng bảo hiểm với mức bồi thường đủ lớn để bù đắp những tổn thất về tài chính cho bản thân và gia đình nếu không may gặp rủi ro, tai nạn trong cuộc sống. Điều này lại càng khó khăn hơn đối với những người có mức thu nhập thấp hoặc trung bình. Vừa qua ACE Life cho ra đời Sản phẩm “Bảo hiểm Tai nạn Toàn cầu”, chỉ với mức phí từ 1.750.000 đồng một năm ( tương đương khoảng 4.800 đồng một ngày), các cá nhân trong độ tuổi từ...

(CAO) ACE Life là thành viên của ACE, Tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ Bảo hiểm và Tái Bảo hiểm hàng đầu thế giới. Theo ghi nhận của ACE Life, hiện nay nhiều người Việt Nam ý thức về tầm quan trọng của bảo hiểm,  nhưng không phải ai cũng có thể tham gia một hợp đồng bảo hiểm với mức bồi thường đủ lớn để bù đắp những tổn thất về tài chính cho bản thân và gia đình nếu không may gặp rủi ro, tai nạn trong cuộc sống. Điều này lại càng khó khăn hơn đối với những người có mức thu nhập thấp hoặc trung bình.

Vừa qua ACE Life cho ra đời Sản phẩm “Bảo hiểm Tai nạn Toàn cầu”, chỉ với mức phí từ 1.750.000 đồng một năm ( tương đương khoảng 4.800 đồng một ngày), các cá nhân trong độ tuổi từ 17 đến 60 tuổi hiện đang cư trú tại Việt Nam có thể tham gia sản phẩm với mức bồi thường lên đến 1.000.000.000 đồng (Một tỷ đồng) trong trường hợp tử vong hoặc tàn tật do tai nạn. Khi tham gia Sản phẩm “Bảo hiểm Tai nạn Toàn cầu”, các Khách hàng của ACE Life sẽ được bảo vệ trên phạm vi toàn cầu và suốt 24 giờ trong ngày.

              
     
      K.I.M
congan.com.vn

Bài viết trướcNhiều công ty bảo hiểm bế tắc hướng cạnh tranh
Bài kếPrudential Việt Nam: Tổng doanh thu phí bảo hiểm tăng 28%

Có thể bạn muốn xem