Quỳnh Trang - con gái Việt Anh trong CCVCNYC: Nhân tố VTV triển vọng

Quỳnh Trang - con gái Việt Anh trong CCVCNYC: Nhân tố VTV triển vọng Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ là một trong những bộ phim đang nhận được sự quan tâm, yêu mến của đông đảo khán giả truyền hình. Tác phẩm này quy tụ nhiều sao hot của VFC như  Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga, Chí Nhân,... Bên cạnh đó cũng có một số gương mặt lạ mang đến làn gió mới cho người xem. Tôi ấn tượng với Quỳnh Trang trong vai Mai Anh - đứa con gái ngỗ ngược của Việt Anh. Theo tìm hiểu của Đức Nguyên, nữ diễn viên tên đầy đủ là Nguyễn Quỳnh Trang, thường được gọi là Trang Mây. Biệt danh này nói lên một phần tính cách vô tư, hồn nhiên của cô, bởi đầu óc hay mơ mộng, bay bổng như trên mây. Trang cao 1m62, sinh ra tại Hà Nội, hiện đang là sinh viên năm 2 trường Đại học Sân...

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ là một trong những bộ phim đang nhận được sự quan tâm, yêu mến của đông đảo khán giả truyền hình. Tác phẩm này quy tụ nhiều sao hot của VFC như  Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga, Chí Nhân,... Bên cạnh đó cũng có một số gương mặt lạ mang đến làn gió mới cho người xem. Tôi ấn tượng với Quỳnh Trang trong vai Mai Anh - đứa con gái ngỗ ngược của Việt Anh.

 Theo tìm hiểu của Đức Nguyên, nữ diễn viên tên đầy đủ là Nguyễn Quỳnh Trang, thường được gọi là Trang Mây. Biệt danh này nói lên một phần tính cách vô tư, hồn nhiên của cô, bởi đầu óc hay mơ mộng, bay bổng như trên mây. Trang cao 1m62, sinh ra tại Hà Nội, hiện đang là sinh viên năm 2 trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội.

>>>Xem thêm: Ngọc Huyền "Thương Ngày Nắng Về" biến hình với phân đoạn gái hư

Ngay từ nhỏ, Quỳnh Trang đã yêu thích nghệ thuật, hát nhiều hơn nói, sau khi tốt nghiệp cấp 2, nữ diễn viên học thanh nhạc tại trường cao đẳng nghệ thuật hà nội. Tuy nhiên sau đó cô mất 1 năm tìm kiếm thứ mình thích nhất. Tốt nghiệp cấp 3 xong, Quỳnh Trang nổi tiếng với danh xưng “hot girl mùa thi”, được nhiều nhãn hàng gọi đi quay quảng cáo, phim ngắn. Từ đó chính thức bén duyên và quyết định theo đuổi diễn xuất. 

 Sau khi trở thành sinh viên trường Sân khấu, Quỳnh Trang nhận được nhiều cơ hội nghề nghiệp. Có thể nói sự may mắn lớn nhất của cô là được góp mặt trong nhiều dự án lớn, nhỏ của VFC (Trung tâm sản xuất phim truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam).

>>>Xem thêm: Anh Đào tuổi 27: Xinh đẹp, tài năng, mỹ nhân mới của màn ảnh Việt

  Chia sẻ với Đức Nguyên trên DienAnh.Net, Quỳnh Trang cho biết gia đình cô không ai theo đuổi nghệ thuật. Khi nói đến việc làm nghề này, cô bị gia đình phản đối, cấm cản vì phức tạp, thế nhưng cô vẫn quyết tâm theo đuổi. Sau này thấy con đam mê, vui vẻ hạnh phúc khi được làm công việc yêu thích, bố mẹ Quỳnh Trang đã thay đổi suy nghĩ và ủng hộ con hết mình. 

  Nói về cơ duyên đến với Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ, Quỳnh Trang cho biết ban đầu đi casting với tâm thế trải nghiệm chứ không dám hi vọng mình được nhận. Thế nên khi được các anh chị trong ê-kip thông báo được chọn vào vai Mai Anh thì thực sự rất bất ngờ và hạnh phúc.

  Mai Anh cũng là vai diễn dài hơi phim truyền hình đầu tiên của nữ diễn viên trẻ. Đảm nhân một nhân vật cá tính, nhiều màu sắc, hoàn cảnh gia đình phức tạp nên cô cũng không gặp ít khó khăn, áp lực khi thể hiện, nhất là với một cô sinh viên năm 2. 

 Tuy nhiên, Quỳnh Trang đã biến những áp lực đó thành động lực, ngoài đời nữ diễn viên cũng có hoàn cảnh gia đình tương đồng với Mai Anh. Thế nên khi hóa thân thành nhân vật này, Quỳnh Trang cũng dễ dàng bắt được cảm xúc mà thể hiện chân thật, tự nhiên vai diễn được đạo diễn Vũ Trường Khoa giao phó.

 “Một áp lục nữa là ngay vai diễn dài hơi đầu tiên Quỳnh Trang đã phải đảm nhận nhân vật khó, có cá tính mạnh. Rất sợ khán giả ghét khi những tập đầu tiên phát sóng, hiện tại đúng là bị chửi thật nhưng ở khía cạnh một diễn viên khi thể hiện một nhân vật Mai Anh khó chiều, ngỗ ngược thì việc người xem thể hiện sự yêu, ghét rõ ràng đó chính là thành công rồi.” Nữ diễn viên trẻ nói.

>>>Xem thêm: Sao Việt là người con xứ Thanh: Chị Chanh nội lực, Phương Linh cảm xúc

 Đối với một sinh viên trường Sân khấu, việc được đảm nhận một vai chính trong bộ phim truyền hình giờ vàng đó là sự may mắn của Quỳnh Trang so với bạn bè cùng trang lứa. Ngoài công việc diễn xuất, Quỳnh Trang còn là một mẫu ảnh được nhiều nhãn hàng săn đón. 

 Hiện tại, Mai Anh qua lối diễn xuất của Quỳnh Trang đang dần thay đổi tâm lý, hiểu chuyện hơn nên dần làm cho khán giả nguôi cơn giận, có thiện cảm và hiểu cho nhân vật này hơn. Dù là vai diễn dài hơi đầu tiên mảng phim truyền hình nhưng tôi thấy Quỳnh Trang đã và đang làm rất tốt. Trong tương lai chắc chắn cô nàng này sẽ trở thành một nhân tố đầy triển vọng của Vũ Trụ phim ảnh VTV.

 

 

* Bài viết của Đức Nguyên chia sẻ tại box Blog sao Việt

Nếu bạn yêu mến Quỳnh Trang, Lã Thanh Huyền hay các mỹ nhân phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Có thể bạn muốn xem