Quan điểm của đàn ông và phụ nữ trong việc lựa chọn người để cưới và người để chơi

Quan điểm của đàn ông và phụ nữ trong việc lựa chọn người để cưới và người để chơi Quan điểm của đàn ông trong việc câu cá để chơi hay để giữ lại 1. Một người phụ nữ đòi hỏi được tôn trọng là con cá để giữ lại; một người phụ nữ để cho đàn ông thiếu tôn trọng mình là cá để ném đi. 2. Một người phụ nữ ăn mặc phù hợp – che kín cơ thể một cách hợp lý, nhưng vẫn hấp dẫn – là con cá để giữ lại; một phụ nữ ăn mặc bó sát và lả lơi là con cá để ném đi. 3. Một phụ nữ không để bạn sờ soạng khắp người khi hai người khiêu vũ là con cá để giữ lại; một phụ nữ nói năng nóng bỏng và trình diễn trên sàn khiêu vũ một màn biểu diễn khiến cho diễn viên khiêu dâm Karrine Steffans phải đỏ mặt là con cá để ném đi....

Quan điểm của đàn ông trong việc câu cá để chơi hay để giữ lại

1. Một người phụ nữ đòi hỏi được tôn trọng là con cá để giữ lại; một người phụ nữ để cho đàn ông thiếu tôn trọng mình là cá để ném đi.

2. Một người phụ nữ ăn mặc phù hợp – che kín cơ thể một cách hợp lý, nhưng vẫn hấp dẫn – là con cá để giữ lại; một phụ nữ ăn mặc bó sát và lả lơi là con cá để ném đi.

3. Một phụ nữ không để bạn sờ soạng khắp người khi hai người khiêu vũ là con cá để giữ lại; một phụ nữ nói năng nóng bỏng và trình diễn trên sàn khiêu vũ một màn biểu diễn khiến cho diễn viên khiêu dâm Karrine Steffans phải đỏ mặt là con cá để ném đi.

4. Một phụ nữ lấy số của người đàn ông nhưng không cho số của mình là con cá để giữ lại; một phụ nữ cho cả số điện thoại nhà, chỗ làm, và số di động, hộp thư điện tử và địa chỉ nhà cho một người đàn ông không làm gì khác ngoài mời nàng một ly rượu và hỏi xem anh ta có thể gọi cho nàng bằng cách nào là con cá để ném đi.

5. Một phụ nữ có khả năng nói chuyện một cách nghiêm túc với người đàn ông và mẹ anh ta là con cá để giữ lại; một phụ nữ rùng mình khi phải nói chuyện với chủ gia đình của một người đàn ông là con cá để ném đi.

Quan điểm của đàn ông và phụ nữ trong việc lựa chọn người để cưới và người để chơi

6. Một phụ nữ có thể thích nghi với bất cứ tình huống nào gặp phải – cô ấy có thể giữ bình tĩnh trong cuộc gặp với giáo viên của con, trong phòng họp của ban giám đốc, trong nhà hàng, tại một sự kiện thể thao – là con cá để giữ lại; một phụ nữ không nói nổi một câu mạch lạc hoặc thể hiện rõ ràng rằng mình không quan tâm đến chuyện đó là con cá để ném đi.

7. Một phụ nữ biết mình muốn kết hôn và chăm sóc gia đình và để người đàn ông biết điều này ngay từ đầu là con cá để giữ lại; một phụ nữ không có kế hoạch cho mối quan hệ của mình xa hơn cuối tuần tới là con cá để ném đi.

8. Một phụ nữ chúng tôi có thể giới thiệu với bạn bè và gia đình là con cá để giữ lại; một phụ nữ chúng tôi chẳng buồn giới thiệu với bạn bè hoặc gia đình là con cá để ném đi.

  • Những ước vọng thầm kín nhất của người con trai trong khi lập gia đình

9. Một phụ nữ mỉm cười và biết cách tự chăm sóc mình là con cá để giữ lại; một phụ nữ không quan tâm đến bản thân và lúc nào cũng bốc mùi, quan điểm cá nhân lớn hơn cả trời, và không lưỡng lự phơi bày ai đó để hạch tội, là con cá để ném đi.

10. Một phụ nữ biết trân trọng mọi điều bạn làm cho cô ấy là con cá để giữ lại; một phụ nữ hành động như thể chẳng điều gì bạn làm có thể khiến cô ấy hạnh phúc là con cá để ném đi.

Quan điểm của đàn ông và phụ nữ trong việc lựa chọn người để cưới và người để chơi

Quan điểm của phụ nữ trong việc câu cá để chơi hay để giữ lại

1. Nếu cuộc nói chuyện của anh ta với bạn hế sức hời hợt, và dường như không bao giờ tiến xa hơn sự nông cạn bên ngoài, anh ta đang câu cá để giải trí, nếu anh ta thực sự quan tâm đến nhu cầu, cuộc sống, mong muốn, và tương lai của bạn, điều đó nghĩa là anh ta tìm kiếm con cá để giữ lại.

2. Nếu anh ta cười cợt những đòi hỏi và tiêu chuẩn của bạn, khi đó anh ta đang câu cá để giải trí; nếu anh ta dường như sẵn lòng tôn trọng các nguyên tắc của bạn, và thực sự tuân thủ các nguyên tắc đó, khi đó anh ta đang tìm kiếm con cá để giữ lại.

3. Nếu anh ta lấy số điện thoại của bạn nhưng chờ lâu hơn hai mươi tư tiếng để gọi, anh ta đang câu cá để giải trí; nếu anh ta gọi cho bạn ngay, anh ta đang thể hiện rằng anh ta thực sự quan tâm đến bạn và có nhiều khả năng anh ta đang tìm kiếm con cá để giữ lại.

4. Nếu anh ta đưa bạn đi chơi và để bạn trả tiền, hoặc chỉ trả cho phần của anh ta, anh ta đang câu cá để giải trí; nếu anh ta trả tiền cho hóa đơn, anh ta thể hiện sự sẵn sàng chu cấp đầy đủ cho bạn, điều đó nghĩa là có nhiều khả năng anh ta đang tìm kiếm con cá để giữ lại.

5. Nếu anh ta nói với bạn rằng anh ta sẽ ở đâu đó vào một thời gian nhất định nào đó, và anh ta thường xuyên đến muộn mà thậm chí không hề lịch sự gọi điện tới, có lẽ anh ta đang câu cá để giải trí; nếu anh ta xuất hiện đúng lúc, anh ta đang tìm kiếm con cá để giữ lại.

Quan điểm của đàn ông và phụ nữ trong việc lựa chọn người để cưới và người để chơi

6. Nếu bạn không bao giờ gặp bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, hoặc những người khác quan trọng đối với anh ta, anh ta đang câu cá để giải trí; nếu anh ta giới thiệu bạn với những người quan trọng đối với mình, có lẽ anh ta đang tìm kiếm con cá để giữ lại.

7. Nếu anh ta liên tục đưa ra lý do không thể gặp gỡ bạn bè và gia đình bạn, anh ta đang câu cá để giải trí; nếu anh ta đồng ý tới một bữa tiệc ngoài trời hoặc sự kiện xã hội nơi anh ta sẽ được giới thiệu với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của bạn, có thể anh ta coi bạn là con cá để giữ lại.

8. Nếu anh ta rúm lại ngay khi nhắc đến bọn trẻ, anh ta đang câu cá để giải trí; nếu anh ta sẵn lòng gặp con bạn và xuất hiện cùng với những món quà và có thể chuyện trò với chúng theo cách làm chúng thấy thoải mái, khi đó anh ta có thể coi bạn và con cái bạn là con cá để giữ lại.

9. Nếu anh ta không tự chủ được về tài chính, cảm xúc và tinh thần, có lẽ anh ta đang câu cá để giải trí; nếu anh ta có khả năng cung cấp và bảo vệ gia đình trong tương lai theo cách một người đàn ông thực sự nên làm, khi đó anh ta đang tìm kiếm con cá để giữ lại.

10. Nếu anh ta thuyết phục bạn về một mối quan hệ “mở” và nói rằng anh ta sẵn lòng thấy bạn gặp gỡ những người khác, anh ta đang câu cá để giải trí; nếu anh ta muốn mối quan hệ của hai bạn là độc nhất và anh ta chỉ đồng ý hẹn hò với một mình bạn, anh ta coi bạn là con cá để giữ lại.

  • Điều tối kị đàn ông cần tránh trong cuộc sống hôn nhân gia đình
  • Status suy ngẫm Trong cuộc hôn nhân ấy, mình cần gì?
  • Những Stt suy ngẫm sâu sắc về đàn ông bạn cần biết

Có thể bạn muốn xem