Purple Kiss - Em gái Mamamoo chính thức debut với ca khúc chủ đề PONZONA

Purple Kiss - Em gái Mamamoo chính thức debut với ca khúc chủ đề PONZONA "Ponzona" là bản fusion urban hip-hop kết hợp âm thanh của violin và piano cổ điển với nhịp điệu hấp dẫn và bầu không khí mơ mộng. Thể hiện quyết tâm lan rộng ra thế giới như thuốc độc/nọc độc trong tiếng Tây Ban Nha. 3 thành viên Na Go Eun, Yuki & Swan tham gia sáng tác, viết lời cùng producer Kang Ji Won. [embed]https://www.youtube.com/watch?v=8Lyf6PipuIg[/embed] Trước đó, nhóm đã gặp gỡ khán giả qua 2 single mở đường "Can We Talk Again" và "My Heart Skip A Beat" và nhiều bản dance/cover. Tên nhóm Purple Kiss là sự kết hợp giữa "Purple" thể hiện cá tính riêng của mỗi thành viên và "Kiss" ngụ ý sức mạnh của tình yêu, mang ý nghĩa truyền tải tình yêu qua màu sắc âm nhạc. + Park Ji Eun (1997, từng thi Produce 48) + Na Go Eun (1999, từng thi Produce...

"Ponzona" là bản fusion urban hip-hop kết hợp âm thanh của violin và piano cổ điển với nhịp điệu hấp dẫn và bầu không khí mơ mộng. Thể hiện quyết tâm lan rộng ra thế giới như thuốc độc/nọc độc trong tiếng Tây Ban Nha. 3 thành viên Na Go Eun, Yuki & Swan tham gia sáng tác, viết lời cùng producer Kang Ji Won.

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=8Lyf6PipuIg[/embed]

Trước đó, nhóm đã gặp gỡ khán giả qua 2 single mở đường "Can We Talk Again" và "My Heart Skip A Beat" và nhiều bản dance/cover.

Tên nhóm Purple Kiss là sự kết hợp giữa "Purple" thể hiện cá tính riêng của mỗi thành viên và "Kiss" ngụ ý sức mạnh của tình yêu, mang ý nghĩa truyền tải tình yêu qua màu sắc âm nhạc.

+ Park Ji Eun (1997, từng thi Produce 48)

+ Na Go Eun (1999, từng thi Produce 48)

+ Dosie (2000, từng thi MixNine)

+ Ireh (2002, cựu trainee YG)

+ Chaein (2002, cựu trainee YG, từng thi K-Pop Star)

+ Yuki (2002, Nhật Bản)

+ Swan (2003, từng hát demo cho "Snapping" của Chungha)

Purple Kiss - Em gái Mamamoo chính thức debut với ca khúc chủ đề PONZONA - Thuốc độc

Album đầu tay "Into Violet" chứa đựng tham vọng của Purple Kiss thắp sáng ước mơ tím qua âm nhạc cho những người có cuộc sống không sắc màu. "Chúng tôi muốn nhuộm tím K-Pop."

 

_______________

Xem thêm tin tức liên quan tại:

+ Voucher vé xem phim, bắp nước Lotte Cinema toàn quốc - CHỈ 77K: https://ticketgo.vn/event/voucher-ve-xem-phim-bap-nuoc-gia-uu-dai-lotte-cinem-toan-quoc

+ Hàng loạt các tựa sách hot tại Fahasa: https://shorten.asia/3XATy9Ja

+ Săn mã giảm giá dịp Tết tại Shopee: https://shorten.asia/tXFuE8GF

+ Hướng dẫn làm đẹp mỗi ngày cho các chị em: https://shorten.asia/QF2Ydu5j

+ Ưu đãi giảm giá hậu Tết cho khóa học về Sức khỏe, Giảm cân & Yoga: https://shorten.asia/tUBtGDVy

Có thể bạn muốn xem