Project Hiến máu nhân đạo - Made to love

Project Hiến máu nhân đạo - Made to love 1. Thời gian: Chủ nhật, ngày 29/11/2020 2. Địa điểm: Viện huyết học và truyền máu Trung ương, phố Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội 3. Điều kiện hiến máu: + Đủ 18 tuổi trở lên đến 60 tuổi. + Cân nặng từ 45kg đối với nam và từ 42kg trở lên đối với nữ. + Không sử dụng thuốc kháng sinh, không xăm mình trong thời gian gần ngày hiến máu. Không uống rượu bia trước ngày hiến máu. + Không mắc các bệnh viêm gan B, C và các bệnh truyền nhiễm qua đường máu. + Không mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp. Hàng năm Viện huyết học và truyền máu trung ương đều phát động những phong trào hiến máu trên cả nước để bổ sung lượng máu cần thiết cho ngân hàng máu, thực hiện nhiệm vụ cứu sống nhiều người...

1. Thời gian: Chủ nhật, ngày 29/11/2020

2. Địa điểm: Viện huyết học và truyền máu Trung ương, phố Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

3. Điều kiện hiến máu:

+ Đủ 18 tuổi trở lên đến 60 tuổi.

+ Cân nặng từ 45kg đối với nam và từ 42kg trở lên đối với nữ.

+ Không sử dụng thuốc kháng sinh, không xăm mình trong thời gian gần ngày hiến máu. Không uống rượu bia trước ngày hiến máu.

+ Không mắc các bệnh viêm gan B, C và các bệnh truyền nhiễm qua đường máu.

+ Không mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp.

Project Hiến máu nhân đạo - Made to love

Hàng năm Viện huyết học và truyền máu trung ương đều phát động những phong trào hiến máu trên cả nước để bổ sung lượng máu cần thiết cho ngân hàng máu, thực hiện nhiệm vụ cứu sống nhiều người bệnh. Với thông điệp "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", mong rằng sẽ có thật nhiều bạn nhận thấy được tầm quan trọng của việc hiến máu trong cứu sống người bệnh.

Trân trọng nhắc tới nội dung thư kêu gọi đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước về "Vận động toàn dân hiến máu tình nguyện" của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng vào ngày 15/3, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn cho biết, trong bức thư nêu rõ: Vì sức khỏe cộng đồng, vì sức khỏe của chính mình, đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước, mỗi người khỏe mạnh, đủ tiêu chuẩn, hãy sẵn sàng, hăng hái tham gia hiến máu và tích cực vận động mọi người cùng hiến máu, đồng thời cũng là giúp cho mỗi người kiểm tra sức khỏe của mình, vì một xã hội khỏe mạnh và nhân văn, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, sự phát triển bền vững của đất nước.

Để tham gia hiến máu, các bạn hãy dành chút thời gian để đăng ký, phần đăng ký của bạn sẽ giúp mình thống kê được số lượng người tham gia hiến máu để điều phối và chuẩn bị quà phù hợp.

** Link: https://forms.gle/e9yewd8tBU9NAbTn9

(Chỉ ghi số lượng bạn hoặc người đi cùng hiến máu, không phải là ghi tổng số người dự kiến nha. Các bạn toàn ghi 250 với 300 người, kỳ ghê)

** Danh sách các bạn tham gia hiến máu: LINK

Quà tặng các bạn đến hiến máu từ Golden有钱妹妹: 01 quạt trong in hình Tiêu Chiến.

Thật sự mong rằng một hành động nhỏ của chúng ta sẽ lan toả được năng lượng tích cực tới cho mọi người.

Xem thêm thông tin tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/Golden.DAYTOY1005

Event: https://www.facebook.com/events/742267993001408/

Có thể bạn muốn xem