Pine Hill - Homestay đầy nắng và gió giữa rừng thông Đà Lạt

Pine Hill - Homestay đầy nắng và gió giữa rừng thông Đà Lạt Đà Lạt vốn dĩ là địa điểm lãng mạn yêu thích của các cặp đôi bởi sự thanh bình và tươi mát của nơi đây. Vậy đâu là căn homestay Đà Lạt riêng tư và đặc sắc nhất? Hãy cùng GTOP tìm hiểu Pine Hill – Nhà trên cây giữa rừng thông Đà Lạt nhé! Địa chỉ: Số 1, Triệu Việt Vương, Phường 4, Đà Lạt. Pine House – Nhà trên cây Căn homestay Đà Lạt xinh xắn, riêng biệt mà mộng mơ giữa thiên nhiên hoa cỏ đất trời, có ban công xinh xắn, cửa sổ hướng ra đồi thông đón nắng. Buổi sáng còn được nghe gà gáy, chim hót và chiều đến thì ngập tràn tiếng dế kêu vui tai – một không gian rất đỗi bình yên. Homestay có quán cafe bạn có thể gọi đồ ăn, nước uống, mượn sách, chơi guitar và piano. Mỗi...
Đà Lạt vốn dĩ là địa điểm lãng mạn yêu thích của các cặp đôi bởi sự thanh bình và tươi mát của nơi đây. Vậy đâu là căn homestay Đà Lạt riêng tư và đặc sắc nhất? Hãy cùng GTOP tìm hiểu Pine Hill – Nhà trên cây giữa rừng thông Đà Lạt nhé! Địa chỉ: Số 1, Triệu Việt Vương, Phường 4, Đà Lạt.
Pine House homestay đà lạt
Pine House – Nhà trên cây
Căn homestay Đà Lạt xinh xắn, riêng biệt mà mộng mơ giữa thiên nhiên hoa cỏ đất trời, có ban công xinh xắn, cửa sổ hướng ra đồi thông đón nắng. Buổi sáng còn được nghe gà gáy, chim hót và chiều đến thì ngập tràn tiếng dế kêu vui tai – một không gian rất đỗi bình yên. Homestay có quán cafe bạn có thể gọi đồ ăn, nước uống, mượn sách, chơi guitar và piano. Mỗi phòng của Pine Hill là một căn nhà riêng biệt nằm xuôi theo quả đồi với khung cảnh vườn hoa khoe sắc được bao phủ với rừng thông tạo nên không gian vô cùng lãng mạn.

Treehouse Small

Căn phòng ẩn giữa ngàn thông mát mẻ giữa thiên nhiên hoa cỏ rất Đà Lạt. Căn homestay có đầy đủ tủ lạnh và nhà vệ sinh riêng. Không những vậy ban công với xích đu nhỏ ngắm view hoàng hôn và rừng thông. Tuy nhiên vì là căn phòng nhỏ nên không có bếp riêng.
Pine House homestay đà lạt
Căn phòng trắng tím trang nhã, sạch sẽ
Pine House homestay đà lạt
Ban công đầy nắng và gió

Treehouse Large – Twin Beds Room

Căn phòng đặc biệt rộng với hai giường đôi, bếp riêng và nhà vệ sinh đầy đủ. Ban công cũng rất rộng rãi với một bộ bàn ghế hóng mát và có cả một chiếc xích đu cỡ lớn. Homestay mang lại cảm giác dễ chịu như ở nhà.
Pine House homestay đà lạt
căn homestay xinh xắn
Pine House homestay đà lạt
Hai giường đôi siêu rộng
Pine House homestay đà lạt
Ban công đầy nắng và gió

Forest – Twin Beds Room with Kitchen

Phòng 2 giường đôi rộng rãi, có đầy đủ bếp và nhà vệ sinh riêng. Tuy nhiên ban công lại không không bằng hai phòng trên nhưng vẫn có view rừng thong thoáng mát. Được trang trí theo tông trầm và màu chủ đạo là màu tím xanh điểm trắng.
Pine House homestay đà lạt
Màu tím mộng mơ
Pine House homestay đà lạt
Hai giường đôi rộng rãi
Pine House homestay đà lạt
Ban công nhỏ view rừng thông

Sunset – Single Room With Balcony

Căn đơn với chiến giường đôi xinh xắn rất phù hợp với các cặp đôi vì sự riêng tư của nó. Có view từ trên cao, vẫn là rừng thông thanh bình và tươi mát. Sàn nhà lót gỗ, mang đậm phong cách rừng già hơn các căn còn lại. Vô cùng riêng tư và nhẹ nhàng với bếp và nhà vệ sinh riêng. Có Ban ghế ngoài ban công để bạn có thể ngắm phong cảnh.
Pine House homestay đà lạt
Giường đôi rộng rãi
Pine House homestay đà lạt
Ban công hóng mát
Pine House homestay đà lạt
Chi tiết tinh tế

Moonlight – Single Room With Balcony

Căn phòng tách biệt giữa rừng thông. Mang phong cách nhẹ nhàng và ngọt ngào như khu vườn của một nàng công chúa. Ban công nhỏ nhưng vẫn có một bộ bàn ghế để bạn thư giãn. Có đầy đủ nhà vệ sinh và bếp riêng.
Pine House homestay đà lạt
Căn phòng ngọt ngào
Pine House homestay đà lạt
Chi tiết đáng yêu lại mang nét riêng
Pine House homestay đà lạt
Ban công như một khu vườn nhỏ
Tìm hiểu thêm: Pine Hill Nhà trên cây

Ưu điểm:

  • Những căn homestay view rừng thông biệt lập vừa rieng tư vừa mang lại cảm giác thanh bình và được hòa mình với thiên nhiên.
  • Phòng rộng, thoải mái. Đa phần các phòng đều có bếp và nhà vệ sinh riêng.
  • Chỉ cần đi bộ khoảng 10 phút là đến trung tâm.
  • Có quán cafe phục vụ khách.

Nhược điểm:

  • Không có khu nướng BBQ
Pine Hill là căn homestay chúng mình rất tâm đắc để review cho các bạn vì không khí thiên nhiên trong lành cũng như phòng ốc xinh xắn, riêng tư. Mong các bạ  có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Có thể bạn muốn xem