"Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam - "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn sắp làm chị em tốt trong phim mới của Vu Chính

quảng cáo

Fan của cặp đôi “Phú Sát Hoàng Hậu” Tần Lam và “Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn đang cảm thấy rất vui mừng khi cả hai tiếp tục trở thành chị em tốt trong phim mới của Vu Chính.

Thành công ngoài mong đợi của “hiện tượng cung đấu” Diên Hi Công Lược không chỉ giúp cho dàn diễn viên của bộ phim trở thành những gương mặt được săn đón nhất làng phim Hoa Ngữ mà ngay cả biên kịch kiêm nhà sản xuất của Diên Hi Công Lược – Vu Chính cũng được công chúng nhìn nhận là một “ông bầu” mát tay, biết cách lăng xê “gà nhà”.

“Diên Hi Công Lược” đem đến sự nổi tiếng và danh vọng không chỉ cho riêng dàn diễn viên mà ngay cả biên kịch kiêm nhà sản xuất Vu Chính cũng không phải là ngoại lệ.

Không ngủ quên trên chiến thắng, Vu Chính liên tiếp cho “ra lò” hàng loạt tác phẩm mới. Công chúng vừa mới mắt chữ A mồm chữ O khi nghe tin Vu Chính mời cả Huỳnh Hiểu Minh lẫn Xa Thi Mạn tham gia vào dự án chuyển thể đam mỹ Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, thì ngày 18/1 vừa qua, vị biên kịch lắm chiêu này lại tiết lộ thêm một dự án mới toanh – Truyền Gia, do chính Vu Chính chắp bút và sản xuất. Không những vậy, Vu Chính còn úp mở về việc sẽ mời cả dàn diễn viên Diên Hi Công Lược tham gia, đặc biệt là cặp đôi “Phú Sát Hoàng Hậu” Tần Lam và “Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn sẽ tiếp tục đóng chị em tốt trong dự án phim lần này.

Cặp chị em được yêu thích nhất Diên Hi Công Lược: “Phú Sát Hoàng Hậu” Tần Lam và “Ngụy Anh Lạc Ngô Cẩn Ngôn chuẩn bị “tái hợp”, tiếp tục làm chị em tốt.

Được biết, dự án Truyền Gia sẽ lấy bối cảnh thời dân quốc, kịch bản cũng đã được biên kịch Vu Chính hoàn tất, thời gian khai máy vẫn chưa xác định. Nhiều fan hâm mộ của “Phú Sát Hoàng Hậu” Tần Lam hi vọng rằng, ở dự án mới lần này, Tần Lam sẽ không phải “lãnh cơm hộp” sớm như trong Diên Hi Công Lược nữa và có một cái kết có hậu hơn nàng Phú Sát Dung Âm hồng nhan bạc mệnh.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn SINA