Phim nối sóng TNNV, Quỳnh Kool "xuống tóc" để vào vai

Phim nối sóng TNNV, Quỳnh Kool "xuống tóc" để vào vai Thương Ngày Nắng Về đã bước đến những tập phim cuối cùng và mới đây VFC cũng đã có những tiết lộ mới nhất về bộ phim sẽ nối sóng mang tên Gara Hạnh Phúc. Theo tôi được biết, bộ phim có sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ gồm: Quỳnh Kool, Bảo Anh, Bình An, Diễm Hương, Duy Hưng… và được cầm trịch bởi đạo diễn Bùi Quốc Việt – người đứng sau một số bộ phim như Đi Qua Mùa Hạ, Nàng Dâu Order, Hãy Nói Lời Yêu,…>>>Xem thêm: Đấu Trí: Tuấn - Khải "sa lưới" rồi, xem ra phe phản diện sẽ rất đôngChỉ với những thông tin ở trên đã đủ làm tôi háo hức chờ đợi. Gần đây nếu những dự án phim truyền hình của VFC đa phần đều xoay quanh chủ đề tình cảm gia đình thì Gara Hạnh Phúc...

Thương Ngày Nắng Về đã bước đến những tập phim cuối cùng và mới đây VFC cũng đã có những tiết lộ mới nhất về bộ phim sẽ nối sóng mang tên Gara Hạnh Phúc. Theo tôi được biết, bộ phim có sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ gồm: Quỳnh Kool, Bảo Anh, Bình An, Diễm Hương, Duy Hưng… và được cầm trịch bởi đạo diễn Bùi Quốc Việt – người đứng sau một số bộ phim như Đi Qua Mùa Hạ, Nàng Dâu Order, Hãy Nói Lời Yêu,…

>>>Xem thêm: Đấu Trí: Tuấn - Khải "sa lưới" rồi, xem ra phe phản diện sẽ rất đông

Chỉ với những thông tin ở trên đã đủ làm tôi háo hức chờ đợi. Gần đây nếu những dự án phim truyền hình của VFC đa phần đều xoay quanh chủ đề tình cảm gia đình thì Gara Hạnh Phúc sẽ như “món ăn” giúp chúng ta đổi vị với những số phận, những câu chuyện tình cảm của tuổi trẻ.

Bộ phim hiện tại vẫn chưa hé lộ quá nhiều về tạo hình của các nhân vật trong phim, với những gì tôi hóng được thì sự thay đổi bất ngờ của Quỳnh Kool sẽ khiến khán giả phải trầm trồ. Trước đó, Quỳnh Kool được mọi người “quen mặt đặt tên” qua loạt vai diễn tiểu thư ăn mặc sang chảnh cùng mái tóc dài thướt tha của một “bánh bèo” chính hiệu.

Nhưng trong vai diễn mới này, Quỳnh sẽ cắt phăng mái tóc “thương hiệu” của mình để đúng với hình tượng của nhân vật. Dù phim hay dở ra sao, tôi vẫn muốn dành một lời khen cho sự tâm huyết của Quỳnh Kool với vai diễn lần này. Thật không dễ dàng để làm được điều đó, nó cho tôi thấy được những diễn viên trẻ đã “cháy” như thế nào vì niềm đam mê. Đây vừa là đánh đổi nhưng cũng là cơ hội để những diễn viên như Quỳnh Kool cho khán giả thấy được sự “đa-zi-năng” của mình.

Nói một chút về hình tượng vai diễn mới của Quỳnh Kool, cô vào vai một cô gái tên Sơn Ca, sống với ông và được ông dạy cho nghề sửa xe. Lớn lên, cô đã quyết định theo cái nghiệp này luôn. 

Một cô gái nhưng lại gắn mình với nghề sửa xe hơi, mới nghe thôi tôi đã liên tưởng tới một cô nàng hoạt bát, nhí nhảnh và có phần mạnh mẽ. Nhưng việc Sơn Ca được ông dạy dỗ làm tôi nghĩ cô có một gia đình, một quá khứ không hạnh phúc, cha mẹ ly hôn hoặc mất sớm.

Nhưng tôi tin Sơn Ca sẽ luôn cố gắng để sống đúng với cái tên của mình, cái tên mang trong mình hạnh phúc, hy vọng, may mắn, tự do, niềm vui tuổi trẻ, tính sáng tạo và là biểu tượng của ngày mới nắng ấm tràn đầy.

Bộ phim còn là sự tái hợp của diễn viên Bảo Anh và đạo diễn Bùi Quốc Việt sau dự án Mặt Nạ Gương. Theo Bảo Anh, đây là một trong những vai diễn khó nhằn nhất của anh từ trước tới giờ, không chỉ nặng về hành động mà còn nặng cả về tâm lý. Trong phim, Bảo Anh sẽ ghép đôi cùng với Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền một gương mặt trẻ đã tham gia một số bộ phim như: Mặt Nạ Gương, Lối Nhỏ Vào Đời,…

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về có thể có twist, ông Hoàng Long sẽ tỉnh dậy

Gara Hạnh Phúc đang bước vào công đoạn hậu kỳ cuối cùng để kịp gửi đến khán giả những tập phim đầu tiên ngay sau khi câu chuyện của gia đình bà Nga và tập đoàn Hoàng Kim kết thúc. Mọi người hãy đón xem và tiếp tục ủng hộ cho những bộ phim mới của VFC nha.

* Bài viết của Andromeda chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Gara Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Có thể bạn muốn xem