Phim Hàn Quốc - Người Môi Giới

Phim Hàn Quốc - Người Môi Giới * Giới thiệu bộ phim Hàn Quốc: Người Môi Giới - Broker (2022) là tác phẩm điện ảnh Hàn Quốc được chỉ đạo bởi đạo diễn kiệt xuất người Nhật Bản Kore-eda Hirokazu – người sở hữu nhiều giải thưởng danh giá trong suốt sự nghiệp của mình. Bộ phim hiện là tác phẩm tranh giải chính thức tại Liên hoan phim Cannes năm 2022, mang tới câu chuyện xúc động và dàn diễn viên đầy thực lực: Song Kang Ho, Kang Dong Won, Bae Doona, Lee Ji Eun (IU), Lee Joo Young. Người Môi Giới là câu chuyện về hành trình đi tìm một gia đình mới cho đứa trẻ bị bỏ lại trong "chiếc hộp em bé". Nhân vật Sang Hyun (do Song Kang Ho đảm nhận) là chủ một cửa tiệm giặt ủi ngập đầu trong nợ nần, bên cạnh công việc chính ông ta còn là...
quảng cáo

* Giới thiệu bộ phim Hàn Quốc: Người Môi Giới - Broker (2022)

là tác phẩm điện ảnh Hàn Quốc được chỉ đạo bởi đạo diễn kiệt xuất người Nhật Bản Kore-eda Hirokazu – người sở hữu nhiều giải thưởng danh giá trong suốt sự nghiệp của mình. Bộ phim hiện là tác phẩm tranh giải chính thức tại Liên hoan phim Cannes năm 2022, mang tới câu chuyện xúc động và dàn diễn viên đầy thực lực: Song Kang Ho, Kang Dong Won, Bae Doona, Lee Ji Eun (IU), Lee Joo Young.

Phim Hàn Quốc - Người Môi Giới - Broker (2022) của IU chính thức đổ bộ về Việt Nam

Người Môi Giới là câu chuyện về hành trình đi tìm một gia đình mới cho đứa trẻ bị bỏ lại trong "chiếc hộp em bé". Nhân vật Sang Hyun (do Song Kang Ho đảm nhận) là chủ một cửa tiệm giặt ủi ngập đầu trong nợ nần, bên cạnh công việc chính ông ta còn là một người môi giới - thuật ngữ dùng để chỉ người "trung chuyển" những em bé bị bỏ lại trong những chiếc hộp tới được gia đình mới.

Đồng hành trong các phi vụ môi giới với Sang Hyun chính là Dong Soo (do Kang Dong Won đóng) - từng là trẻ mồ côi và hiện đang làm việc cho một cơ sở vận hành "chiếc hộp em bé". Vào một đêm mưa gió, Sang Hyun và Dong Soo lén lút mang đi một đứa bé vừa bị bỏ rơi trong hộp.

Trớ trêu thay, bà mẹ trẻ So Young (do IU - Lee Ji Eun thủ vai) đột nhiên đổi ý và quay trở lại tìm con mình. Dù bán tín bán nghi, So Young quyết định tham gia vào chuyến đi kỳ lạ tìm kiếm gia đình mới cho chính con mình với lời hứa của những gã môi giới: "Nếu tiếp tục tìm, hẳn sẽ gặp người có điều kiện tốt hơn thôi".

Phim Hàn Quốc - Người Môi Giới - Broker (2022) của IU chính thức đổ bộ về Việt Nam

Trong lúc đó, nữ cảnh sát Soo Jin (Bae Doona) cùng cấp dưới của mình đã luôn theo sát và chứng kiến toàn bộ quá trình. Họ lặng lẽ theo dõi bộ ba để thu thập những bằng chứng mang tính quyết định: "Nhất định phải bắt quả tang bọn họ". Cuộc hành trình bám theo những người môi giới của các thanh tra sẽ diễn biến theo một chiều hướng mà chính họ cũng không thể lường trước được. Tất cả mọi chuyện đều bắt đầu từ "chiếc hộp em bé".

Trailer phim: Người Môi Giới - Broker (2022)

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=gJ7vQD98iGI[/embed]