Phim Hàn Quốc - Again My Life của Lee Jun Ki kết thúc với rating kỷ lục

Phim Hàn Quốc - Again My Life của Lee Jun Ki kết thúc với rating kỷ lục Theo AGB Nielsen: Rating tập cuối của phim Again My Life (Tập 16)  + Toàn quốc: 10.5% + Thủ đô: 10.2%, cao nhất 13.7% Đối tượng target 2049 (20-49 tuổi) toàn quốc 4.5% Duy trì #1 tỷ suất xem của đối tượng mục tiêu 2049 trên toàn bộ chương trình phát...

Theo AGB Nielsen: Rating tập cuối của phim Again My Life (Tập 16) 

+ Toàn quốc: 10.5%

+ Thủ đô: 10.2%, cao nhất 13.7%

Đối tượng target 2049 (20-49 tuổi) toàn quốc 4.5%

Duy trì #1 tỷ suất xem của đối tượng mục tiêu 2049 trên toàn bộ chương trình phát sóng cùng ngày. Lấy lại vị trí #1 tỷ suất xem của phim ngắn-trung tập ngày thứ 7 bao gồm cả đài cáp.

Đây cũng là thành tích tốt nhất của các tập phát sóng ngày thứ 7 với tỷ suất ở mức 2 con số!

Tổng kết toàn phim :

+ Tỷ suất trung bình toàn phim: 9.2%

+ Tỷ suất xem cao nhất: 12% (Tập 15)

+ Tỷ suất xem cao nhất của đối tượng mục tiêu 2049: 4.6% (Tập 12 & Tập 15)

+ Tỷ suất xem thời điểm cao nhất : 13.7% (Tập 16)

"Tôi thực sự vẫn chưa thể tin được là đã kết thúc. [Trong suốt quá trình quay phim] Tôi luôn lo lắng và chúng tôi phải đảm bảo rằng không ai bị thương cả."

"Thật tiếc vì đã đến ngày cuối cùng rồi. Tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã cho chúng tôi rất nhiều sức mạnh và sự ủng hộ để chúng tôi có thể làm việc siêng năng và hoàn thành tốt bộ phim. Nhờ có tất cả các bạn mà tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có thể kết thúc một cách đầy thú vị cho đến cuối cùng. Tôi sẽ gặp lại các bạn với một hình ảnh tuyệt vời khác. Chúc các bạn vui vẻ và khỏe mạnh nhé."

- Lee Jun Ki chia sẻ - 

THÔNG TIN BỘ PHIM: AGAIN MY LIFE (2022)

+ Quốc gia: Hàn Quốc

+ Thể loại: Hành động, tâm lý, hình sự

+ Đạo diễn: Han Cheol Soo

+ Diễn viên: Lee Jun Ki, Lee Kyung Young, Kim Ji Eun, Cha Joo Young, Jung Sang Hoon, Kim Jae

+ Thời lượng: 60 phút/tập 

+ Số tập: 16 tập

+ Giới thiệu nội dung:

Được chuyển thể từ web-toon cùng tên, bộ phim Hàn Quốc "Again My Life" xoay quanh nhân một công tố viên bị mưu sát khi đang cố điều tra vụ án tham nhũng nhưng lại được thần chết trao cho cơ hội tái sinh bằng cách trở về 15 năm trước.

Nhân vật chính trong câu chuyện này là Kim Hee Woo (Lee Jun Ki thủ vai), người tử nhỏ luôn cố gắng học tập để lớn lên trở thành người thực thi chính nghĩa. Đúng như ước mơ, Hee Woo trở thành một công tố viên đầy nhiệt huyết và sôi nổi với công việc. Trong một lần điều việc tham nhũng của một chính trị gia, anh bị sát hại một cách bí ẩn bởi kẻ tấn công không rõ danh tính. Nhưng nào ngờ, Hee Woo được cho cơ hội tái sinh một lần nữa vào năm anh 18 tuổi, tức quay trở về thời điểm 15 năm trước và anh bắt đầu lập kế hoạch để hạ gục kẻ thù của mình, một người đầy quyền lực. 

Hầu như các phim thuộc thể loại anh hùng, báo thù, gay cấn.. của Lee Jun Ki thì thường sẽ thấy một cái kết mở cho phần 2 NHƯNG không có đâu nha...các bạn đừng chờ, đừng để ổng lừa nữa = )))

Có thể bạn muốn xem