Phim chuẩn "gen Z", trai đẹp Công Dương tái xuất

Phim chuẩn "gen Z", trai đẹp Công Dương tái xuất Sao Phải Xoắn là bộ phim sitcom chủ đề tuổi trẻ do VFC sản xuất, nằm trong khung giờ chương trình Cuộc Sống Tươi Đẹp trên VTV3 sắp ra mắt trong thời gian tới. Đây là bộ phim dành cho giới trẻ, nói về những hoài bão, những rắc rối và chặng đường mà có lẽ người trẻ nào cũng trải qua. Sao Phải Xoắn đã lên sóng 18h30 thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ 9/7/2022.Sao Phải Xoắn nghe tên thôi đã thấy một bầu trời “gen Z”, đây là câu chuyện vui tươi xoay quanh nhóm bạn Đạt “vịt”, Tuấn “hách”, Chan Chan Kim và Thanh điện. Đạt là sinh viên năm cuối, học về kiến trúc nhưng đam mê lớn nhất là rap. Đạt sống cùng bà nội - một người bà yêu thương nhưng cũng vô cùng nghiêm khắc – luôn...

Sao Phải Xoắn là bộ phim sitcom chủ đề tuổi trẻ do VFC sản xuất, nằm trong khung giờ chương trình Cuộc Sống Tươi Đẹp trên VTV3 sắp ra mắt trong thời gian tới. Đây là bộ phim dành cho giới trẻ, nói về những hoài bão, những rắc rối và chặng đường mà có lẽ người trẻ nào cũng trải qua. 

Sao Phải Xoắn đã lên sóng 18h30 thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ 9/7/2022.

Sao Phải Xoắn nghe tên thôi đã thấy một bầu trời “gen Z”, đây là câu chuyện vui tươi xoay quanh nhóm bạn Đạt “vịt”, Tuấn “hách”, Chan Chan Kim và Thanh điện. 

Đạt là sinh viên năm cuối, học về kiến trúc nhưng đam mê lớn nhất là rap. Đạt sống cùng bà nội - một người bà yêu thương nhưng cũng vô cùng nghiêm khắc – luôn mong muốn Đạt tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình. Trong một lần bà nội phải vào miền Nam dài ngày lo công việc, Đạt nảy ra ý định làm giàu bằng cách cho thuê nhà. 

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Nghi vấn ông Long vờ bệnh để kế hoạch trót lọt

Cùng với cô Mộng – người giúp việc lâu năm của gia đình, Đạt đã kiếm được những vị khách đầu tiên là Tuấn “hách” – sinh viên kinh tế nhưng là tài năng công nghệ, một hacker có tiếng trong giới. Sau đó, anh còn có vị khách tiếp theo là Chan Chan Kim – một cô nàng bánh bèo sống ảo và Thanh điện, sinh viên điện lực, cục súc, dữ dằn nhưng trượng nghĩa, hết lòng vì bạn bè. 

Nhóm bạn trẻ với những xuất thân, hoàn cảnh và tính cách khác nhau sống cùng nhau, xảy ra nhiều tình huống tréo ngoe dở khóc dở cười. Qua đó, họ cùng nhau trưởng thành, nhận ra những bài học giá trị trong cuộc sống.

 Sao Phải Xoắn quy tụ những gương mặt còn tương đối trẻ, trong đó đáng chú ý nhất là Công Dương (Đạt “vịt”), người đã tạo được ấn tượng mạnh từ vai Lâm trong bộ phim Nhà Trọ Balanha. Ngoài ra còn phải kể đến Kiều My, Minh Trà, Đức Châu… Tất cả, dưới cách kể chuyện dí dỏm của 2 đạo diễn Phạm Gia Phương, Trần Trọng Khôi sẽ tạo nên một không khí vui tươi đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ. Phim còn có sự góp mặt của các diễn viên gạo cội như NSƯT Minh Vượng, nghệ sĩ Hồ Liên

Thỏa lòng sự yêu thích của các khán giả đối với dòng phim về cuộc đời của những người trẻ, Sao Phải Xoắn là một cái tên tiếp theo nối sóng những bộ phim đình đám như Lối Về Miền Hoa, Lối Nhỏ Vào Đời,.. Tôi hy vọng bộ phim sẽ đem lại nhiều cung bậc cảm xúc và là món ăn tinh thần mới lạ dành cho các khán giả của VFC.

Dự là trong phim này, nhóm bạn gặp nhau như một mối duyên, cùng nhau tương trợ và vượt qua hết những khó khăn, rào cản mà những người trẻ hay gặp phải trên chặng đường trưởng thành. Những tình huống dở khóc dở cười hứa hẹn sẽ đem đến cho chúng ta một buổi tối cuối tuần thật vui vẻ và tràn đầy năng lượng. 

Nếu cũng tò mò Sao Phải Xoắn là một bộ phim như thế nào thì bạn hãy cùng tôi đón xem trên VTV3 nha! Dù là những diễn viên trẻ tuổi nhưng tôi nghĩ họ sẽ hoàn thành thật tốt vai diễn này.

Sao Phải Xoắn sẽ lên sóng lúc 18h30 thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, nằm trong khung chương trình Cuộc Sống Tươi Đẹp.

>> Xem thêm: Lối Nhỏ Vào Đời: Bác Thành chẳng còn “lỗ nẻ” để chui, bỏ mặc con trai

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Sao Phải Xoắn với dàn diễn viên trẻ tuổi , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Sao Phải Xoắn? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Có thể bạn muốn xem