Phiên bản xưa - nay của dàn cast Thương Ngày Nắng Về cực khớp nhau

Phiên bản xưa - nay của dàn cast Thương Ngày Nắng Về cực khớp nhau Ngay khi lên sóng phần 2, bộ phim Thương Ngày Nắng Về tiếp tục nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Với mình thì đây là một bộ phim mang đề tài tình cảm gia đình nhiều cung bậc cảm xúc, được thể hiện qua diễn xuất đỉnh của dàn cast chất lượng. Bạn thấy không, dù là trong quá khứ hay hiện tại thì tất cả các nhân vật đều đang hoàn thành tốt vai trò của mình khi đem đến những thước phim ấn tượng. Ở những diễn biến mới nhất, những ký ức lại ùa về khi Vân Trang (Huyền Lizzie) trả tín vật, dứt mối quan hệ với mẹ ruột, các nhân vật trong quá khứ cũng vì vậy mà được xuất hiện trở lại.Trên khắp các diễn đàn, khán giả lập tức có những so sánh cả về visual lẫn diễn xuất...

Ngay khi lên sóng phần 2, bộ phim Thương Ngày Nắng Về tiếp tục nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Với mình thì đây là một bộ phim mang đề tài tình cảm gia đình nhiều cung bậc cảm xúc, được thể hiện qua diễn xuất đỉnh của dàn cast chất lượng. Bạn thấy không, dù là trong quá khứ hay hiện tại thì tất cả các nhân vật đều đang hoàn thành tốt vai trò của mình khi đem đến những thước phim ấn tượng. 

Ở những diễn biến mới nhất, những ký ức lại ùa về khi Vân Trang (Huyền Lizzie) trả tín vật, dứt mối quan hệ với mẹ ruột, các nhân vật trong quá khứ cũng vì vậy mà được xuất hiện trở lại.Trên khắp các diễn đàn, khán giả lập tức có những so sánh cả về visual lẫn diễn xuất của dàn diễn viên ngày ấy - bây giờ trong Thương Ngày Nắng Về. Và điểm thú vị là gì bạn biết không? Họ giống nhau đến bất ngờ, khớp cả hình ảnh lẫn biểu cảm trên gương mặt đấy nhé!

Đầu tiên là vai diễn bà Nga do NSƯT Thanh Quý đảm nhiệm ở thời hiện tại, trong quá khứ là diễn viên Lương Ngọc Dung. Mình thấy cả hai người đều có gương mặt phúc hậu, hiền hành, khắc khổ. Điều đáng nói hơn nữa là cả hai đều là những diễn viên xuất sắc với những màn thể hiện cực thuyết phục trên màn ảnh nhỏ.

 >>Xem thêm: Dàn mỹ nữ Phía Trước Là Bầu Trời sau 21 năm gây “bão” màn ảnh nhỏ

Diễn viên Kim Oanh và NSND Minh Hòa cùng đã có màn trình diễn tuyệt vời khi vào vai bà Kim Nhung xưa - nay. Dù có chút đối lập về phần hình tượng trong quá khứ và hiện tại nhưng ở cảnh khóc vì con gái, hai người có biểu cảm và cách thể hiện thực sự rất giống nhau. 

Nổi bật nhất chính là diễn viên nhí Chu Diệp Anh và Huyền Lizzie khi cùng vào vai Vân Trang. Chắc hẳn bạn cũng dễ dàng nhận thấy ở cả hai phiên bản này, Vân Trang đều có đôi mắt to tròn, long lanh, gương mặt nhỏ nhắn khiến hai người trông thật sự giống nhau. Chưa kể cả hai đều có diễn xuất rất ổn áp để tạo nên vô vàn cung bậc cảm xúc cho khán giả. 

Ngay cả nhân vật do bé Hồng Nhung và Lan Phương đảm nhiệm ở hai phiên bản cũng cực kỳ thuyết phục người xem đấy nhé. Bé Hồng Nhung với nụ cười rạng rỡ nhìn rất giống diễn viên đàn chị. Chỉ có một điểm khác chút xíu là Vân Khánh của ngày xưa dong dỏng cao, còn Vân Khánh ở hiện tại có vẻ hơi thấp chút xíu nhỉ?

Tưởng như chỉ có hai cô chị là giống thôi, ai ngờ cô út cũng siêu “khớp” đấy nhé. Diễn viên nhí Quỳnh Chi và Ngọc Huyền cùng đảm nhận vai cô út Vân Vân. Mình thấy cả hai đều toát ra vẻ thông minh, lanh lợi, đáng yêu không thay đổi chút nào dù Vân Vân giờ đây đã là sinh viên đại học rồi. 

>>Xem thêm: Công thức lên đồ chung của mỹ nhân Việt khi quay cảnh khóc trong mưa

Đúng là khâu chọn diễn viên của ekip Thương Ngày Nắng Về không thể đùa được đâu nhé. Tưởng chỉ là ngẫu nhiên, nhưng lại vô cùng hợp lý ở từng phân cảnh, chi tiết khi họ đã thể hiện rất tròn vai. Cùng mình theo dõi bộ phim để chứng kiến những màn trình diễn tuyệt hơn nữa nhé! 

*Bài viết của Roses gửi về cho DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về sao Việt tại mạng xã hội DienAnh.Net nhé!

Có thể bạn muốn xem