Phát thèm với mâm cơm "dụ" chồng về nhà ăn mỗi ngày của nữ nhân viên kế toán

Phát thèm với mâm cơm "dụ" chồng về nhà ăn mỗi ngày của nữ nhân viên kế toán Thứ Sáu, ngày 24/11/2017 16:45 PM (GMT+7) Bí quyết để chồng lúc nào cũng muốn về nhà ăn cơm vợ nấu đơn giản nhất chính là tự tay nấu những món ngon, cùng trò chuyện tâm sự với chồng sau một ngày làm việc vất vả. Xuất hiện trên một diễn đàn chia sẻ nấu ăn, mâm cơm giản dị mà cuốn hút vô cùng của chị Nguyễn Huyền Trang (Bắc Kạn) khiến cho bao chị em thầm ngưỡng mộ. Mặc dù vợ chồng chị Trang ở riêng nhưng cả 2 vợ chồng đều đi làm xa nhà và chỉ gặp nhau vào buổi tối nên chị lúc nào cũng muốn nấu thật nhiều đồ ăn ngon tẩm bổ cho chồng. Chị Trang chia sẻ, “chồng mình thì cũng rất dễ tính, hầu như món ăn nào của vợ cũng đều ăn rất nhiệt tình, không chê món nào cả”....

Thứ Sáu, ngày 24/11/2017 16:45 PM (GMT+7)

Bí quyết để chồng lúc nào cũng muốn về nhà ăn cơm vợ nấu đơn giản nhất chính là tự tay nấu những món ngon, cùng trò chuyện tâm sự với chồng sau một ngày làm việc vất vả.

Phát thèm với mâm cơm “dụ" chồng về nhà ăn mỗi ngày của nữ nhân viên kế toán - 1

Xuất hiện trên một diễn đàn chia sẻ nấu ăn, mâm cơm giản dị mà cuốn hút vô cùng của chị Nguyễn Huyền Trang (Bắc Kạn) khiến cho bao chị em thầm ngưỡng mộ.

Phát thèm với mâm cơm “dụ" chồng về nhà ăn mỗi ngày của nữ nhân viên kế toán - 2

Mặc dù vợ chồng chị Trang ở riêng nhưng cả 2 vợ chồng đều đi làm xa nhà và chỉ gặp nhau vào buổi tối nên chị lúc nào cũng muốn nấu thật nhiều đồ ăn ngon tẩm bổ cho chồng.

Phát thèm với mâm cơm “dụ" chồng về nhà ăn mỗi ngày của nữ nhân viên kế toán - 3

Chị Trang chia sẻ, “chồng mình thì cũng rất dễ tính, hầu như món ăn nào của vợ cũng đều ăn rất nhiệt tình, không chê món nào cả”.

Phát thèm với mâm cơm “dụ" chồng về nhà ăn mỗi ngày của nữ nhân viên kế toán - 4

Để thực đơn mỗi ngày phong phú, chị Trang thường hay lên mạng học hỏi những công thức hay. Nhìn chồng ăn ngon lành chị Trang cảm thấy công sức mình bỏ ra nấu nướng thật xứng đáng.

Phát thèm với mâm cơm “dụ" chồng về nhà ăn mỗi ngày của nữ nhân viên kế toán - 5

Mỗi ngày chị Trang thường đi chợ vào buổi sáng sớm để mua được đồ ăn tươi. Với chị, được nấu cho chồng ăn là một niềm vui chứ không phải là trách nhiệm nên chị rất thích được vào bếp.

Phát thèm với mâm cơm “dụ" chồng về nhà ăn mỗi ngày của nữ nhân viên kế toán - 6

Ngoài những món ăn thường ngày, thỉnh thoảng chị Trang thích làm các món lẩu, nem cuốn, bún...để chồng đổi món. Bí quyết để nấu ra được những món ngon đối với chị phải xuất phát từ cái tâm của bản thân, chỉ cần nghĩ đến người thân thương của mình được ăn những món ăn do chính tay mình nấu thì nhất định mình phải cố gắng nấu ngon.

Phát thèm với mâm cơm “dụ" chồng về nhà ăn mỗi ngày của nữ nhân viên kế toán - 7

Phát thèm với mâm cơm “dụ" chồng về nhà ăn mỗi ngày của nữ nhân viên kế toán - 8

”Mắt tròn mắt dẹt” trước mâm cơm đẹp, lạ của bà nội trợ Hà thành

Món ăn không chỉ thơm ngon mà cách bài trí trên những chiếc đĩa độc, lạ khiến cho mâm cơm trở nên đẹp mắt vô cùng.

Có thể bạn muốn xem