"Phát hờn” với bữa tiệc Noel siêu chất của bà mẹ hai con xinh đẹp

"Phát hờn” với bữa tiệc Noel siêu chất của bà mẹ hai con xinh đẹp Thứ Bảy, ngày 23/12/2017 13:00 PM (GMT+7) Nhìn bữa tiệc có đầy đủ gà tây nướng, bánh quy hạnh nhân...được quây quần cùng với mọi người thật ấm cúng làm sao. Nếu Noel này bạn chưa có kế hoạch, tại sao không thử rủ bạn bè, gia đình sum họp bên nhau như thế này. Chị Tô Hưng Giang (Hà Nội), vốn nổi tiếng trên cộng đồng nấu ăn là một bà mẹ 2 con không chỉ xinh đẹp mà còn rất giỏi nấu nướng. Các món ăn được chị Giang làm ra không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn được bài trí rất cẩn thận, đẹp mắt, khiến ai nhìn vào cũng đều ngưỡng mộ. Nhân dịp Giáng sinh, chị Giang quyết định tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ để mọi người có dịp tụ họp lại với nhau. Ngoài món chính là gà tây nướng...

Thứ Bảy, ngày 23/12/2017 13:00 PM (GMT+7)

Nhìn bữa tiệc có đầy đủ gà tây nướng, bánh quy hạnh nhân...được quây quần cùng với mọi người thật ấm cúng làm sao. Nếu Noel này bạn chưa có kế hoạch, tại sao không thử rủ bạn bè, gia đình sum họp bên nhau như thế này.

Chị Tô Hưng Giang (Hà Nội), vốn nổi tiếng trên cộng đồng nấu ăn là một bà mẹ 2 con không chỉ xinh đẹp mà còn rất giỏi nấu nướng. Các món ăn được chị Giang làm ra không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn được bài trí rất cẩn thận, đẹp mắt, khiến ai nhìn vào cũng đều ngưỡng mộ.

“Phát hờn” với bữa tiệc Noel siêu chất của bà mẹ hai con xinh đẹp - 1

Nhân dịp Giáng sinh, chị Giang quyết định tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ để mọi người có dịp tụ họp lại với nhau. Ngoài món chính là gà tây nướng thì còn có hoa quả ướp vang cùng thảo dược, bánh quy hạnh nhân được mọi người rất yêu thích.

“Phát hờn” với bữa tiệc Noel siêu chất của bà mẹ hai con xinh đẹp - 2

Tất cả những món ăn trong bữa tiệc đều được chị Giang tự tay chuẩn bị, công thức được chị học hỏi và nghiên cứu từ trên mạng sau đó thêm bớt một số nguyên liệu để có hương vị phù hợp nhất.

“Phát hờn” với bữa tiệc Noel siêu chất của bà mẹ hai con xinh đẹp - 3

Chị Giang cho hay: “Từ giờ cho đến Giáng sinh chắc mình còn làm thêm vài lần như thế này nữa. Bọn trẻ nhà mình rất thích các buổi tiệc do mẹ làm như thế này”.

“Phát hờn” với bữa tiệc Noel siêu chất của bà mẹ hai con xinh đẹp - 4

“Phát hờn” với bữa tiệc Noel siêu chất của bà mẹ hai con xinh đẹp - 5

“Phát hờn” với bữa tiệc Noel siêu chất của bà mẹ hai con xinh đẹp - 6

“Phát hờn” với bữa tiệc Noel siêu chất của bà mẹ hai con xinh đẹp - 7

7 ý tưởng giúp chiếc bánh Giáng sinh năm nay thêm mới lạ

7 ý tưởng đơn giản sau sẽ giúp bạn có những chiếc bánh Giáng sinh tuyệt hảo cho mùa lễ hội này.

Có thể bạn muốn xem