Phản ứng tích cực cho ‘Captain Marvel’: Hoành tráng, mang đầy sự hoài niệm

Phản ứng tích cực cho ‘Captain Marvel’: Hoành tráng, mang đầy sự hoài niệm Với buổi chiếu cho báo chí, ‘Captain Marvel’ đang thu về nhiều phản ứng tích cực từ giới phê bình, đặc biệt từ cảm giác hoài cổ do nó mang lại.   Điểm nhấn ngay từ bối cảnh thập niên 90 của ‘Captain Marvel’ Với sự tập trung cao độ vào sự hoài niệm cho thập niên 90 và sức mạnh vô song của Carol Danvers, dường như có rất nhiều sư yêu thích dành cho bộ phim mới nhất của Marvel Studios. Phải mất 20 bộ phim trước khi cuối cùng MCU phát hành bộ phim với nhân vật nữ chính độc lập đầu tiên. Và, mặc dù rõ rang điều này đến khá lâu, nhưng các nhà phê bình cuối cùng cũng bắt tay vào xem liệu sự chậm trễ kéo dài có đáng để họ chờ đợi hay không. Giữa những giả thuyết về câu chuyện nguồn...

Với buổi chiếu cho báo chí, ‘Captain Marvel’ đang thu về nhiều phản ứng tích cực từ giới phê bình, đặc biệt từ cảm giác hoài cổ do nó mang lại.

Điểm nhấn ngay từ bối cảnh thập niên 90 của ‘Captain Marvel’

Với sự tập trung cao độ vào sự hoài niệm cho thập niên 90 và sức mạnh vô song của Carol Danvers, dường như có rất nhiều sư yêu thích dành cho bộ phim mới nhất của Marvel Studios.

Phải mất 20 bộ phim trước khi cuối cùng MCU phát hành bộ phim với nhân vật nữ chính độc lập đầu tiên. Và, mặc dù rõ rang điều này đến khá lâu, nhưng các nhà phê bình cuối cùng cũng bắt tay vào xem liệu sự chậm trễ kéo dài có đáng để họ chờ đợi hay không. Giữa những giả thuyết về câu chuyện nguồn gốc của Captain Marvel, bí mật che giấu cho danh tính của nhân vật phản diện trong phim, và bối cảnh bất ngờ của thập niên 90, những sự tò mò xoay quanh bộ phim được cảm nhận khá rõ. Bây giờ, gần cuối Phase 3 của MCU, Captain Marvel cuối cùng cũng đã đến.

Những phản ứng đầu tiên về ‘Captain Marvel’ nhìn tổng thể là tích cực. Với trọng tâm chính thu hẹp vào sự cân bằng của sự hoài niệm cho những năm 90 trong bộ phim, tình tiết hài hước được sắp đặt tốt, cách kể chuyện độc đáo và cách nó tôn vinh mạch truyện tranh Captain Marvel, các nhà phê bình không có gì khác ngoài lời khen ngợi về người anh hùng mới nhất của MCU.

Các nhận xét tích cực từ các nhà phê bình

“Tương lai của MCU thậm chí còn sáng sủa hơn khi thêm #CaptainMarvel vào nhóm. Thực sự cảm nhận được sự dữ dội của @ brielarson, sức mạnh và năng lượng trong vai trò này. Tương tự với @LashanaLynch nữa! Ben Mendelsohn là sự lựa chọn A + cho vai trò Talos. Và vâng, Goose là một nhân vật sẽ hút sự chú ý. Tôi không thể đợi để xem lại lần hai.”

“#CaptainMarvel là (hít một hơi thở năm 90) HOÀN TOÀN TUYỆT VỜI. Chưa bao giờ cảm thấy sự liên hẹ đến một nhân vật Marvel giống như Carol đây. Cô ấy là đứa trẻ bướng bỉnh nhưng ma mãnh của thập niên 90 mà tôi thích nghĩ bản thân mình như vậy.”

‘Captain Marvel vô cùng thích thú! Có một số điều ngạc nhiên thú vị mà tôi chắc chắn đã không thể lường tới, và sự bí ẩn/nguồn gốc mà bộ phim dệt nên rất hấp dẫn và thú vị. Brie Larson thật tuyệt vời, và bước đầu tiên tuyệt vời vào MCU #CaptainMarvel”

“#CaptainMarvel có không khí khoa học viễn tưởng tuyệt vời của thập niên 90 với âm điệu không giống bất kỳ bộ phim Marvel nào khác, thực sự. Nó có phong cách retro, hơi bí hiểm mà tuyệt vời. Nó hài hước ở những tình tiết đáng ngạc nhiên và bá đạo ở tất cả những nơi thích hợp. Nó vẫn mang tính giải trí vì nó luôn thay đổi. Nó mang lại những tình tiết thích hợp.”

Với ‘Captain Marvel’, MCU chứng tỏ sự sáng tạo đa dạng của mình

Thật không may, một số khán giả đã sớm troll ‘Captain Marvel’ với sự tiêu cực kể từ khi nó được công bố. Và, bất kể bộ phim thành công hay không như thế nào, một số người thậm chí đã đi xa đến mức đăng những đánh giá tiêu cực trên Rotten Tomatoes trước khi các buổi chiếu cho bộ phim diễn ra. Vì vậy, bất chấp bộ phim được đón nhận như thế nào – dù là bởi các nhà phê bình, người hâm mộ hay người xem bình thường – vẫn có một số người không muốn chấp nhận sự thật rằng một người phụ nữ có thể đóng chính dẫn dắt một bộ phim siêu anh hùng.

Từ lúc khởi động, rõ ràng ‘Captain Marvel’ đã không phải là phim siêu anh hùng bình thường ta biết. Ngoài việc hội tụ các yếu tố cần thiết – tồn tại trong MCU, một bộ giáp nổi bật với logo trên áo, và tất nhiên, siêu năng lực – nó đã làm những gì mà các bộ phim gần đây trong MCU cũng đã làm bằng cách thử phá vỡ khuôn mẫu. Thay vì chỉ tồn tại trong thể loại “siêu anh hùng”, MCU đã vươn dài bàn tay sáng tạo của mình. Ví dụ, ‘Spider-Man: Homecoming’ là một bộ phim theo phong cách thập niên 80 lấy cảm hứng từ “Brat Pack” của John Hughes, ‘Thor: Ragnarok’ là một bộ phim hài khoa học viễn tưởng và ‘Captain America: Winter Soldier’ là một phim chính trị. Và, mặc dù cách tiếp cận của Marvel Studios với ‘Captain Marvel’ có thể là một canh bạc, nhưng dường như nó đáng với các nỗ lực đặt ra.

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/02/captain-marvel-earl-reaction-cuong-phim.jpg","width":866,"height":458},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}

Có thể bạn muốn xem