Phần ngoại truyện toàn nữ cho ‘Fast & Furious’ đang được thực hiện

quảng cáo

[ad_1]

Bộ phim ngoại truyện kế tiếp của thương hiệu ‘Fast & Furious’ cho các nhân vật nữ đang được thực hiện và vừa công bố thêm sự góp mặt của bộ ba nữ biên kịch.

 

Thương hiệu ‘Fast & Furious’ tìm kiếm nhiều hướng khai thác bên cạnh phim chính

Khi khởi động thương hiệu ‘Fast & Furious’ năm 2001, hãng Universal không thể ngờ rằng thương hiệu này đã phát triển khủng khiếp về sau như thế nào trong gần hai thập kỷ qua. Những pha hành động hồi hộ đã trở thành trung tâm của thương hiệu bom tấn này, bên cạnh dàn diễn viên đa dạng. Qua tám phần phim, thương hiệu này đã thu về 5 tỷ đô-la doanh thu và trong số đó, hai phần gần đây nhất thu về 1.2 tỷ đô-la mỗi phim.

fast and furious-cuong-phim

Chính những thành công như vậy để thúc đẩy thêm hãng Universal về tiềm năng của thương hiệu này để có thể phát triển thêm nhiều hướng nhất có thể. Hai nam diễn viên Dwayne Johnson và Jason Statham sẽ chuẩn bị xuất hiện ở phần ngoại truyện đầu tiên là ‘Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw’ vào cuối năm nay. Bên cạnh đó là sự phát triển của hai phần kế tiếp ‘Fast & Furious 9’ và ‘Fast & Furious 10’ cùng một phim ngoại truyện tập trung vào các nhân vật nữ của thương hiệu này, nhất là sau khi nữ diễn viên Michelle Rodriguez cho rằng thương hiệu đang thiếu những vai diễn dành cho phụ nữ.

Nhờ vào bài đăng trên tài khoản Instagram của diễn viên Diesel gần đây mà chúng ta biết được phần ngoại truyện này đã có được thêm một bước phát triển lớn. Vin Diesel đã đăng một tấm hình của bản thân với em gái Samantha Vincent – và cũng là nhà sản xuất của thương hiệu này – để qua đó thông báo với người hâm mộ của loạt ‘Fast & Furious’ rằng 3 biên kịch nữ vừa được mời tham gia vào gia đình lớn này để viết kịch bản cho phần ngoại truyện. Ba nữ biên kịch đó là Nicole Perlman, Lindsey Beer, và Geneva Robertson-Dworet.

vin-diesel-cuong-phim
Bài đăng của Vin Diesel

Ngoại truyện ‘Fast & Furious’ sẽ đem lại sự trở lại của nhiều diễn viên cũ?

Perlman xuất phát từ chương trình biên kịch của Marvel Studios, và cô từng tham gia viết kịch bản của ‘Guardians of the Galaxy’ và ‘Captain Marvel’. Gần đây nhất, cô đã tham ga viết kịch bản cho bộ phim ‘Detective Pikachu’. Trong khi đó, biên kịch Lindsey Beer chỉ có duy nhất một dự án đã được ra mắt là dự án của Netflix ‘Sierra Burgess Is A Loser’ nhưng cô còn tham gia vào thêm hai dự án nổi bật khác là ‘The Kingkiller Chronicle’ của Sam Raimi và dự án tái khởi động của ‘Teenage Mutant Ninja Turtles’. Với Robertson-Dworet, cô đã tham gia biên kịch cho ‘Tomb Raider’ ra mắt năm ngoái. Thêm vào đó, cả ba nữ biên kịch này cũng từng làm việc với nhau từ trước cho vũ trụ phim của Hasbro, nên đây sẽ không phải lần đầu tiên họ cùng làm việc với nhau.

Fast-and-Furious-Female-Driven-Spinoff-cuong-phim

Với việc các nữ biên kịch đã tham gia, người hâm mộ có thể trông đợi kịch bản của phần ngoại truyện này được hoàn tất trong vài tháng nữa, và sau đó có thể hãng Universal sẽ thông báo chính thức. Không chỉ thế, sau khi kịch bản đã hoàn thành và nếu phần ngoại truyện của Hobbs và Shaw thành công tại phòng vé, khả năng cao Universal sẽ bật đèn xanh cho dự án khởi quay ngay trong cuối năm nay. Rất có thể dàn diễn viên sẽ bao gồm nữ diễn viên Michelle Rodriguez trong vai Letty, và sẽ không quá ngạc nhiên khi thấy Jordana Brewster quay trở lại với vai Mia – vợ của nhân vật do Paul Walker thủ vai. Và nếu như ê-kíp quyết định thực hiện một phần tiền truyện thì chúng ta biết đâu lại được thấy sự trở lại của nữ diễn viên xinh đẹp Gal Gadot.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

[ad_2]

Cuồng Phim

rn
[ad_2]rn
Cuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Tin Phim"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/01/fast-furious-female-cuong-phim.jpg","width":866,"height":458},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}