Patty Jenkins’ : "I Am The Night" làm cho câu chuyện tội ác thực sự hấp dẫn đáng kinh ngạc

Patty Jenkins’ : "I Am The Night" làm cho câu chuyện tội ác thực sự hấp dẫn đáng kinh ngạc Những điều tôi muốn làm hơn là xem lại ‘I Am The Night’ : yoga, chơi với con chó của tôi, các món ăn của tôi, học cách làm một shakshuka đẹp, nhìn vào túi messenger mà tôi có thể mua được trên Etsy, không ngừng vuốt ve trên Tinder. Tuy nhiên, các món ăn của tôi nằm ở đó, và tôi có nhiệm vụ cố gắng giải thích các sắc thái chính xác của cõi trần khiến cho miniseries do Chris Pine lãnh đạo này trở nên nhàm chán đến nỗi ngay cả hướng Patty Jenkins cũng có thể đẩy nó lên. Một cái gì đó của một “L.A. Confidential“/”Chinatown” Neo-noir với hành lý tương tự về cảnh sát L.A và âm mưu vi phạm của California, “I Am the Night” có một tiền đề mơ mộng về một kẻ tội phạm thực sự: Những con đường của Pat, một cô...

Những điều tôi muốn làm hơn là xem lại ‘I Am The Night’ : yoga, chơi với con chó của tôi, các món ăn của tôi, học cách làm một shakshuka đẹp, nhìn vào túi messenger mà tôi có thể mua được trên Etsy, không ngừng vuốt ve trên Tinder. Tuy nhiên, các món ăn của tôi nằm ở đó, và tôi có nhiệm vụ cố gắng giải thích các sắc thái chính xác của cõi trần khiến cho miniseries do Chris Pine lãnh đạo này trở nên nhàm chán đến nỗi ngay cả hướng Patty Jenkins cũng có thể đẩy nó lên.

Một cái gì đó của một “L.A. Confidential“/”Chinatown” Neo-noir với hành lý tương tự về cảnh sát L.A và âm mưu vi phạm của California, “I Am the Night” có một tiền đề mơ mộng về một kẻ tội phạm thực sự: Những con đường của Pat, một cô gái da đen đi ngang qua ( Ấn Độ Eisley) và Jay Singletary, một phóng viên tội phạm thất bại (Chris Pine), giao nhau khi hai người có mối liên hệ bí ẩn với George Hodel, bác sĩ độc ác (Jefferson Mays), người được cho là đã giết Black Dahlia.

Có một vài vòng xoắn hấp dẫn cho mỗi người chơi Vòng cung – Dòng dõi Pat không giống như những gì có vẻ, Jay tiết vẫn theo đuổi một câu chuyện bí ẩn – điều đó sẽ tạo nên sự hấp dẫn cho chương trình trong hai tập đầu tiên. Thật không may, chương trình kéo một vài hạt nhân mê hoặc này thành các phần dài năm giờ, với hành động của tập thứ sáu và tập cuối của nó hầu như không bù đắp cho quá trình xây dựng sloggy. Hãy tưởng tượng bạn đã đi lên tàu lượn siêu tốc trong nửa giờ, nhưng cuối cùng khi thả xuống, nó lại cao năm feet. Vì các vòng xoắn trong chương trình giống như các điểm cốt truyện cơ bản đặc biệt mạnh mẽ, bạn cũng có thể thấy chúng đến từ một dặm (đặc biệt là, giống như tôi, bạn là một trong những tên nhân vật chính của Google).

Căng thẳng tôi là một đêm có ý định dựa trên một câu chuyện có thật, nhưng nó đi theo một ranh giới giữa sự thật và hư cấu mà khác kỳ lạ hơn là sáng tạo. Trong số hai người có cuộc sống hư cấu, chương trình đã lên án mạnh mẽ một người, George Hodel, và hóa thành người khác, khiến bất kỳ người xem hơi quan trọng nào cũng tự hỏi làm thế nào TNT có thể tránh được tội phỉ báng trong sáng tạo của mình. Tôi chưa đọc cuốn tự truyện dựa trên đó. “I Am the Night”, nhưng chương trình kể một câu chuyện kỳ ​​quặc đến mức người ta không thể không cảm thấy buồn nôn khi xem, như nhìn thấy một câu chuyện kể lại đầy kịch tính về vụ án JonBenet Ramsey mà quyết định chắc chắn các Ramcoat chịu trách nhiệm. Có những nhân vật mờ ám, thậm chí đáng trách trong mọi trường hợp lạnh lùng, và nhiều người tin rằng George Hodel, tốt nhất, là một người lạm dụng, nhưng điều đó thật kỳ lạ – và chắc chắn gây rối cho trải nghiệm xem – để xem một bộ phim truyền hình TNT tầm thường đóng vai trò là người đáng ghét của anh ta xét xử và pháp lí.

Có thể những vấn đề về cốt truyện và sự suy giảm đáng ngờ này sẽ làm tôi khó chịu hơn trong một bộ phim chuyển thể, nhưng “I Am the Night” là một miniseries đang rất cố gắng để phù hợp với bối cảnh đã cạn kiệt của Truyền hình đỉnh cao mà cuối cùng là về thú vị như một vật lý hàng năm. Chương trình cố gắng tạo ra sự siêu thực và khiến người xem chìm đắm trong sự bối rối và bí ẩn giống như các nhân vật của nó, nhưng sản phẩm cuối cùng đọc như thể ai đó đã làm yên lòng một phiên bản đặc biệt nhàm chán của David Lynch.

“I Am the Night” thất vọng rất nhiều vì nó đã rơi rất xa. Một màn trình diễn xuất sắc của Chris Pine và hai tập phim do Patty Jenkins làm đạo diễn dẫn dắt chương trình, và xương cốt của cốt truyện là điều thú vị. Một vụ án lạnh nổi tiếng thế giới và vô số bí mật gia đình va chạm với các vấn đề nổi bật về giới tính và chủng tộc – và sau đó loạt phim từ chối đưa bất kỳ điều kỳ lạ nào trong số đó đến cực kỳ kịch tính. Nếu không phải là Chris Chris, người nổ tung Jay Singleton, “I Am the Night” có thể có nhiều sự nhiệt thành như một đám tang của người Thanh giáo.

Có thể bạn muốn xem