Park Min Young cặp kè Kim Jae Wook - Hong Jong Hyun hợp diễn cùng Ki Tae Young

Park Min Young cặp kè Kim Jae Wook - Hong Jong Hyun hợp diễn cùng Ki Tae Young Hong Jong Hyun và Ki Tae Young sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình KBS 2TV mới – “My Daughter Who is the Prettiest in the World”. Vào ngày 21 tháng 1, có thông tin rằng Kim Jae Wook sẽ đảm nhận vai chính của bộ phim hài lãng mạn sắp tới của đài tvN, Her Private Life. Công ty quản lý Soop Entertainment cho biết, “Kim Jae Wook đã nhận được lời đề nghị xuất hiện trong bộ phim truyền hình thứ tư – thứ năm mới của tvN, Her Private Life và anh ấy đang cân nhắc”. Her Private Life dựa trên cuốn tiểu thuyết web, Noona Fan Dot Com của Kim Sung Yeon và kể câu chuyện về một người phụ trách phòng trưng bày nghệ thuật tài năng Sung Duk mi. Cô cũng là một fan hâm mộ của một nhóm nhạc thần tượng và...

Hong Jong Hyun và Ki Tae Young sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình KBS 2TV mới – “My Daughter Who is the Prettiest in the World”.

Vào ngày 21 tháng 1, có thông tin rằng Kim Jae Wook sẽ đảm nhận vai chính của bộ phim hài lãng mạn sắp tới của đài tvN, Her Private Life.

Công ty quản lý Soop Entertainment cho biết, “Kim Jae Wook đã nhận được lời đề nghị xuất hiện trong bộ phim truyền hình thứ tư – thứ năm mới của tvN, Her Private Life và anh ấy đang cân nhắc”.

Her Private Life dựa trên cuốn tiểu thuyết web, Noona Fan Dot Com của Kim Sung Yeon và kể câu chuyện về một người phụ trách phòng trưng bày nghệ thuật tài năng Sung Duk mi. Cô cũng là một fan hâm mộ của một nhóm nhạc thần tượng và Ryan Gold, một giám đốc kiêu ngạo.

Park Min Young hiện đang xem xét lời đề nghị đóng vai Sung Duk Mi, vì vậy người xem có thể thấy hai diễn viên trong các vai chính của bộ phim sắp tới. Bạn có hào hứng khi thấy Kim Jae Wook và Park Min Young trong một bộ phim truyền hình cùng nhau không?

Hong Jong Hyun và Ki Tae Young sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình KBS 2TV mới

My Daughter Who is the Prettiest in the World là một bộ phim truyền hình cuối tuần sắp tới về mối quan hệ yêu-ghét giữa mẹ và con gái ngày nay. KBS trước đó đã xác nhận rằng các nữ diễn viên Yoo Sun, Kim So Yeon và Kim Ha Kyung sẽ đóng vai chính trong bộ phim truyền hình này và thủ diễn vai ba cô con gái.

Vào ngày 21 tháng 1, bộ phim đã thông báo rằng Hong Jong Hyun và Ki Tae Young cũng đã tham gia vào đoàn phim. Hong Jong Hyun sẽ đóng vai Han Tae Joo, một nhân viên của một công ty lớn làm việc trong bộ phận tiếp thị, và cũng là người chủ của cậu con trai út. Mặc dù có địa vị đặc quyền, Han Tae Joo là một người chăm chỉ đến nỗi không ai có thể nghi ngờ anh ta là bất cứ thứ gì.

Ki Tae Young sẽ đóng vai Kim Woo Jin, người đứng đầu một công ty xuất bản mà anh được thừa hưởng từ cha mình, đồng thời là tổng biên tập của nó. Vì rời Hàn Quốc để đi du học từ khi còn nhỏ, Kim Woo Jin luôn sống một cuộc sống cô đơn.

My Daughter Who is the Prettiest in the World sẽ ra mắt vào tháng 3, sau khi kết thúc bộ phim truyền hình ăn khách My Only One.

Nguồn: Saostar

Có thể bạn muốn xem