"Ông chồng quốc dân" Duy Anh đã đánh mất lòng tin của vợ

"Ông chồng quốc dân" Duy Anh đã đánh mất lòng tin của vợ Đúng là không có ai là hoàn hảo cả. Mới mấy tập đầu mình còn cho rằng Duy Anh (Tuấn Tú) trong Anh Có Phải Đàn Ông Không là một “ông chồng quốc dân” khi lúc nào cũng ưu tiên gia đình là trước nhất, tạm ngừng cả sự nghiệp để chăm lo cho gia đình. Ấy vậy mà mấy tập gần đây thì hình tượng của anh trong mắt mình càng ngày càng sụp đổ.  Song xét về hiệu ứng khán giả từ đầu đến giờ, Duy Anh có lẽ là nhân vật ít bị ghét nhất, đến lúc này. Duy Anh có trách nhiệm với gia đình, yêu thương vợ con và đặc biệt tâm lý với con gái. Khi con gái bước vào độ tuổi dậy thì, thay đổi tâm tính, ngày càng ương bướng, Duy Anh luôn tìm cách trò chuyện, chia sẻ. Thậm chí, anh...

Đúng là không có ai là hoàn hảo cả. Mới mấy tập đầu mình còn cho rằng Duy Anh (Tuấn Tú) trong Anh Có Phải Đàn Ông Không là một “ông chồng quốc dân” khi lúc nào cũng ưu tiên gia đình là trước nhất, tạm ngừng cả sự nghiệp để chăm lo cho gia đình. Ấy vậy mà mấy tập gần đây thì hình tượng của anh trong mắt mình càng ngày càng sụp đổ.  

Song xét về hiệu ứng khán giả từ đầu đến giờ, Duy Anh có lẽ là nhân vật ít bị ghét nhất, đến lúc này. Duy Anh có trách nhiệm với gia đình, yêu thương vợ con và đặc biệt tâm lý với con gái. Khi con gái bước vào độ tuổi dậy thì, thay đổi tâm tính, ngày càng ương bướng, Duy Anh luôn tìm cách trò chuyện, chia sẻ. Thậm chí, anh lập một tài khoản để làm bạn với con. Tuy nhiên rồi điều gì cũng thay đổi, Duy Anh lại có những tật xấu mà chẳng ai ngờ tới.

>> Xem thêm: ACPĐÔK: Thương Nhật Minh, lần đầu nháo nhác chỉ vì muốn giữ chân vợ

Quả không thể nào qua mắt được giác quan của phụ nữ, Thuỳ Dung (Thuý An) thấy nghi nghi là y như rằng có biến. Từ trước đến giờ, Duy Anh có bao giờ có công chuyện riêng để ra ngoài đâu, vậy mà bây giờ lại thường xuyên thoắt ẩn thoắt hiện. Thậm chí còn lạnh lùng với vợ “bộ anh không có việc riêng à”. Tưởng là gì hoá ra là bữa giờ qua lại với cô người yêu cũ Mai Ngọc (Đan Lê).

Biết Duy Anh không có ý gì nhưng những hành động quan tâm quá mức của anh khiến mình phải suy nghĩ. Đã là đàn ông đã có gia đình thì quan trọng nhất chính là giữ khoảng cách với người khác giới, tưởng chừng Duy Anh sẽ không có tật xấu này nhưng không ngờ lại bồi hồi và rung động ngay khi gặp người yêu cũ. Đúng là trời kêu ai nấy dạ, nếu Dung không nhất quyết lo cho con học trường Diamond thì Duy Anh đâu có gặp lại Mai Ngọc. 

Đã thế Dung còn “tác hợp” cho hai người tới với nhau khi cứ nhất quyết bảo Duy Anh làm thân với hội trưởng hội phụ huynh. Đó giờ, Dung luôn tin tưởng chồng tuyệt đối, nhất là mấy chuyện ăn vụng này thì với tính cách của Duy Anh là không thể nào xảy ra. Vậy mà cuối cùng vẫn xảy ra mới ghê, giờ đây Dung cũng dần mất đi lòng tin với chồng mình. Liệu Duy Anh sắp đối diện với tiên liệu chẳng lành?

Cũng tại Duy Anh cả thôi, nếu như qua lại bình thường thì làm gì phải giấu diếm vợ để làm gì. Thà rằng cứ tự nhiên và thành thật với vợ có khi lại hay, đằng này vợ lại đi nghe chuyện từ một người khác chứ không phải chồng mình thì phản ứng như Dung cũng phải thôi.

Cái cảnh Duy Anh và Mai Ngọc âu yếm trong nhà không biết có thật không nhưng mình nghĩ đó chỉ là do Dung tưởng tượng ra mà thôi. Nhìn đôi mắt rực lửa đầy sự phẫn nộ là mình biết Dung giận đến mức nào rồi. Mình nghĩ với tính cách của Dung thì cô nàng sẽ làm rõ mọi chuyện và nói thẳng với Mai Ngọc và Duy Anh. Uổng công bao lâu nay Dung giữ thể diện cho chồng vậy mà bây giờ lại chính cô là người bị mất lòng tin nhất.

Hy vọng rằng anh chàng Duy Anh sẽ lấy lại hình tượng là ông chồng quốc dân như trước. Biết giữ khoảng cách với phụ nữ khác chứ đừng như hôm nay chưa kịp nói thì đã quá muộn rồi. Tạo được lòng tin thì khó nhưng mất lòng tin thì rất dễ. Dự là những tập tiếp theo sẽ diễn ra biến căng lắm đây. Cùng mình đón xem Anh Có Phải Đàn Ông Không trên VTV3 vào tuần sau để giải đáp nha.

>> Xem thêm: ACPĐÔK: Giữa Dung và Ngọc, Duy Anh sẽ khó khăn nếu được chọn lại

Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Có thể bạn muốn xem