NU’EST tung trailer của Minhyun, tiếp tục “nhá hàng” màn comeback với album “The Nocturne"

quảng cáo

Theo như thông báo chính thức từ công ty chủ quản, NU’EST sẽ trở lại vào ngày 11/5 sau khoảng 7 tháng kể từ album The Table. Điều này đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi đã lâu NU’EST mới comeback, cộng thêm việc tò mò về concept sắp tới của các chàng trai sau sự lột xác đầy ngoạn mục mang tên Love Me.

Sự chú ý tăng cao khi Pledis tung “thính” đột ngột với 1 đường link đầy bí ẩn vào ngày 19/4, hé lộ tên album là The Nocturne (tạm dịch là “Dạ khúc”) cùng với chiếc đồng hồ cát. Tên album hướng về ban đêm, có chút u tối ma mị là sự thay đổi rất lớn với album trẻ trung, hường phấn trước đó, dự sẽ là một lần “lột xác” tiếp theo từ các chàng trai nhà NU’EST.

Cùng với việc tung trailer mỗi thành viên vào 0h mỗi ngày (theo giờ Hàn Quốc), Pledis còn hào phóng “chiêu đãi” fan bằng tấm hình chính thức từ Ver.1 vào thời khắc mặt trời lặn tại Hàn. Có lẽ công ty đang muốn biến fan thành các thám tử, vì fan cần phải giải đố để nhận quà khi đưa ra các thử thách tại link Concept page. Phúc lợi fan nhận được là 1 special photo cộng với 1 special voice nhưng chưa được công bố.

“Giải đố, nhận quà cùng NU’EST” khiến fan thích thú (Cre: NU’EST Vietnam)

Để giúp fan nhẹ nhàng hơn trong việc dự đoán thành viên tiếp theo, Pledis đã “có lòng” để thành viên đó xuất hiện. Và thứ tự các thành viên được tung trailer sẽ là JR, Aron, Minhyun, Ren và “trùm cuối” gọi tên Baekho. “Đến hẹn lại lên”, các anh chàng lần lượt xuất hiện mỗi ngày khiến fan vừa sốc visual lại vừa đau đầu giải mã “thuyết âm mưu”. 


 

JR “lên trận đầu” và khiến fan gục ngã bởi vẻ đẹp đầy nam tính trong màn đêm. (Cre: 뉴이스트 Nu'est)

 

Aron lại khiến người hâm mộ say mê khi chơi piano bản Queen of The Night nổi tiếng. (Cre: 뉴이스트 Nu'est)

 

Minhyun tiếp bước đánh gục tất cả bởi visual đỉnh cao, tiếp nối câu chuyện của NU’EST. (Cre: 뉴이스트 Nu'est)

 

Chưa kể, Pledis còn khiến người hâm mộ bất ngờ về độ đầu tư “thuyết âm mưu” của mình khi fan nhận ra nếu nhập 0016 vào  link Concept page được đưa ra trước đó, chúng ta sẽ có bất ngờ siêu kinh dị. 

 

NU'EST đang kể một câu chuyện đầy huyền bí theo cách riêng của mình. Mỗi sự xuất hiện của các thành viên là một điều bất ngờ, nhưng vẫn đảm bảo liên kết với nhau để dần dần hé lộ tất cả. Có thể thấy đợt comeback lần này, Pledis và NU’EST đã dành rất nhiều nỗ lực, tâm huyết để mang đến những điều thú vị cho người hâm mộ.

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=L06xavKAQfg[/embed]

Với cách kể chuyện đỉnh cao cùng những “thuyết âm mưu” thần thánh, NU’EST trở thành tâm điểm của sự chú ý, bàn luận trên khắp các trang mạng xã hội. Cùng chờ đón sự xuất hiện của các thành viên còn lại, cùng nhau kết nối những "mảnh ghép" để hoàn thiện câu chuyện mà Pledis đã cất công chuẩn bị. Hy vọng NU’EST sẽ có màn comeback thành công và đáng nhớ.