Nữ sinh kinh tế gây "sốt" với thực đơn lành mạnh, ít calo

Nữ sinh kinh tế gây "sốt" với thực đơn lành mạnh, ít calo Thứ Hai, ngày 13/11/2017 10:00 AM (GMT+7) Để có được một thực đơn sạch, khỏe đầy đủ dinh dưỡng mà lại giảm cân lành mạnh cô nàng này đã cất công nghiên cứu rất nhiều thực đơn sạch-khỏe. Chia sẻ trên một hội nhóm nấu ăn, Quỳnh Nga - nữ sinh trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội gây "sốt" với những thực đơn healthy vô cùng bắt mắt. Trao đổi với phóng viên, Quỳnh Nga nói rằng bản thân bắt đầu theo chế độ ăn uống này khoảng 5 tháng. Mục đích ban đầu là muốn được thanh lọc cơ thể, cùng với kết hợp chế độ tập gym nghiêm ngặt với mong muốn có được một vóc dáng chuẩn. Theo như Nga chia sẻ thì cuộc sống sinh viên thường hay gắn liền với cơm bụi không đảm bảo vệ sinh, ăn nhiều lại tích tụ...

Thứ Hai, ngày 13/11/2017 10:00 AM (GMT+7)

Để có được một thực đơn sạch, khỏe đầy đủ dinh dưỡng mà lại giảm cân lành mạnh cô nàng này đã cất công nghiên cứu rất nhiều thực đơn sạch-khỏe.

Nữ sinh kinh tế gây "sốt" với thực đơn lành mạnh, ít calo - 1

Chia sẻ trên một hội nhóm nấu ăn, Quỳnh Nga - nữ sinh trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội gây "sốt" với những thực đơn healthy vô cùng bắt mắt.

Nữ sinh kinh tế gây "sốt" với thực đơn lành mạnh, ít calo - 2

Trao đổi với phóng viên, Quỳnh Nga nói rằng bản thân bắt đầu theo chế độ ăn uống này khoảng 5 tháng. Mục đích ban đầu là muốn được thanh lọc cơ thể, cùng với kết hợp chế độ tập gym nghiêm ngặt với mong muốn có được một vóc dáng chuẩn.

Nữ sinh kinh tế gây "sốt" với thực đơn lành mạnh, ít calo - 3

Theo như Nga chia sẻ thì cuộc sống sinh viên thường hay gắn liền với cơm bụi không đảm bảo vệ sinh, ăn nhiều lại tích tụ bệnh tật trong người. Bản thân Nga lại là một người khá kỹ tính trong ăn uống, lúc nào cũng ưu tiên những thực phẩm sạch, bổ.

Nữ sinh kinh tế gây "sốt" với thực đơn lành mạnh, ít calo - 4

Mặc dù là sinh viên nhưng do bản thân cũng tự kinh doanh online nên Nga rất thỏa mái trong việc ăn uống. Nhiều người khi nhìn vào thực đơn healthy này cho rằng liệu ăn như thế thì làm sao mà no được nhưng thật ra cô nàng đã tính toán rất kỹ để mỗi bữa ăn vẫn đáp ứng được năng lượng và mức calo cần thiết cho cơ thể.

Nữ sinh kinh tế gây "sốt" với thực đơn lành mạnh, ít calo - 5

Thật ra thực đơn healthy rất đơn giản, không cầu kì chế biến như nhiều người nghĩ, tất cả mọi người đều có thể thực hiện được dù là làm công sở. Chi cần buổi sáng bỏ ra khoảng 30 phút để chuẩn bị thì chúng ta đã có thể làm được 2 phần ăn cho sáng và trưa rất tiện lợi.

Cùng ngắm những thực đơn healthy đang gây "sốt" của Quỳnh Nga:

Nữ sinh kinh tế gây "sốt" với thực đơn lành mạnh, ít calo - 6

Nữ sinh kinh tế gây "sốt" với thực đơn lành mạnh, ít calo - 7

Nữ sinh kinh tế gây "sốt" với thực đơn lành mạnh, ít calo - 8

Nữ sinh kinh tế gây "sốt" với thực đơn lành mạnh, ít calo - 9

Nữ sinh kinh tế gây "sốt" với thực đơn lành mạnh, ít calo - 10

Nữ sinh kinh tế gây "sốt" với thực đơn lành mạnh, ít calo - 11

Nữ sinh kinh tế gây "sốt" với thực đơn lành mạnh, ít calo - 12

”Gây mê” cả nhà với thực đơn toàn món dân dã mà ngon khó cưỡng

Không cần phải đắt tiền, cầu kỳ, cơm nhà thật ra chỉ cần những món đơn giản, dân dã như dưới đây thôi...

Có thể bạn muốn xem